Grayscale giới thiệu thêm 6 quỹ tín thác tiền điện tử

Theo nguồn tin từ The Block cho biết Nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất hiện nay, Grayscale, đang giới thiệu thêm 6 quỹ tín thác tiền điện tử.

Các quỹ tín thác được thành lập bởi Delaware Trust Company, “tổ chức đã được ủy thác theo luật định” của Grayscale, trong những tháng gần đây.

Như chúng ta cũng đã biết Grayscale sở hữu một số quỹ tín thác tiền điện tử lớn, như quỹ tín thác Bitcoin, quỹ tín thác Ethereum hay quỹ tín thác Litecoin…

Và mới đây theo một nguồn tin uy tín, Grayscale đã giới thiệu thêm 6 quỹ tín thác tiền điện tử mới. Bao gồm: “quỹ tín thác Decentraland (MANA), quỹ tín thác Livepeer (LPT), quỹ tín thác Chainlink (LINK), quỹ tín thác Tezos (XTZ), quỹ tín thác Filecoin (FIL) và quỹ tín thác Basic Attention Token (BAT).

Trong đó có 5 quỹ đã được thành lập vào tháng 12 năm ngoái, chỉ duy nhất quỹ FIL được thành lập vào tháng 10. Mặc dù đã được thành lập nhưng Grayscale vẫn chưa xác nhận thời điểm tung ra.

Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, nói với The Block rằng việc thành lập các quỹ tín thác này không có nghĩa là chúng tôi sẽ sớm tung ra thị trường.

“Grayscale luôn tìm kiếm cơ hội để có thể đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư tổ chức. Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ đặt chỗ trước, mặc dù việc này không có nghĩa là chúng tôi sẽ đưa các quỹ này ra thị trường. Nếu có kế hoạch mới chúng tôi sẽ lập tức thông báo đến các nhà đầu tư”, Sonnenshein nói.

Xem thêm: Dòng tiền chảy mạnh vào các quỹ tiền điện tử Grayscale trong Q4, gấp 3 lần so với Q3

Grayscale là công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Grayscale quản lý số tài sản lên đến hơn 25 tỷ USD trong các quỹ của mình.

Nổi trội nhất trong số đó là quỹ tín thác Bitcoin. Theo một thống kê gần đây cho biết: “Tài sản đang quản lý (Assets Under Management – AUM) của quỹ tín thác Bitcoin Grayscale đang ở mức hơn 21 tỷ USD”.

Tài sản đang quản lý (Assets Under Management - AUM) của quỹ tín thác Bitcoin Grayscale


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button