Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cát Linh, Đống Đa

Bạn đã biết gì về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cát Linh, Đống Đa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều dịch vụ này có đem lại những lợi ích gì cho người sử dụng. Và quy trình đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cát Linh là gì?

Khi đến ngày thanh toán dư nợ thẻ tín dụng mà bạn không đủ khả năng chi trả, bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để ứng tiền để trả nợ ngân hàng. Chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản để thanh toán dư nợ cho thẻ tín dụng của bạn.

Khi bạn được ngân hàng cấp lại hạn mức tín dụng, chúng tôi sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại nợ và phí đáo hạn. Lúc này, dư nợ thẻ tín dụng của bạn sẽ được tính vào kỳ sao kê tiếp theo.

Việc sử dụng thẻ tín dụng khi thanh toán mua sắm, chi tiêu cho ăn uống du lịch… Việc sử dụng thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cũng như các ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách chi tiêu hợp lý nên dẫn đến tình trạng không có khả năng chi trả đúng hạn. Bởi vậy, mà dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngày càng phát triển rộng rãi.

dich vu rut tien the tin dung 3

Nguy cơ bạn gặp phải khi không đáo hạn

Nếu đến kỳ hạn thanh toán dư nợ trên sao kê, bạn không đủ điều kiện đáo hạn thì khả năng bạn sẽ bị đưa vào nhóm nợ xấu hoặc bị phạt trả chậm. Bạn sẽ bị đưa vào hệ thống CCI và bị giảm điểm tín dụng ảnh hưởng đến các khoản vay và mở thẻ sau này, với mỗi mốc thời gian chậm trả nợ bạn sẽ bị đưa vào các nhóm nợ khác nhau:

  • Nhóm 1: Bạn chậm 1-10 ngày sẽ bị ngân hàng liên tục nhắc nhở
  • Nhóm 2: Bạn chậm 10-90 ngày sẽ tính lãi phạt lên đến 33%/ năm
  • Nhóm 3: Bạn chậm trên 90 ngày sẽ bị đưa vào nợ xấu, danh sách đen của ngân hàng. Sẽ dẫn đến việc vay tín chấp gặp khó khăn hoặc không thể vay được

Một số nguy cơ khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không uy tín

Hãy tìm cho mình các cơ sở cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, nhân viên chuyên nghiệp giải quyết được tất cả các vấn đề về thẻ tín dụng. Không nên tin vào các cơ sở đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ, sẽ tiềm ẩn một số nguy cơ sau:

  1. Nguy cơ các thông tin về chủ thẻ và thẻ tín dụng bị lộ

Một số cơ sở yêu cầu bạn gửi các thông tin cá nhân liên quan đến thẻ tín dụng như: mã bảo mật CVV/CVC, số thẻ, mã OTP gửi về điện thoại…Đây là những thông tin cần được bảo mật để tránh gây rắc rối cho chủ thẻ.

2. Nguy cơ bị ngân hàng khóa thẻ

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ không uy tín, sẽ bị ngân hàng soi và bị hạn chế chi tiêu ngày, chi tiêu tháng có khi bị khóa thẻ.

Hãy tìm cho mình một cơ sở uy tín để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cát Linh, Hoàng Mai

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cát Linh đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ hơn so với bạn đáo hạn tại ngân hàng

  • Với chi phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp chỉ từ 1.5%
  • Thủ tục nhanh chóng
  • Hỗ trợ tận nhà 24/7
  • Nhắc nhở bạn khi đến kỳ hạn thanh toán
  • Bảo mật mọi thông tin cá nhân cũng như thông tin thẻ
  • Tăng điểm tín dụng

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Cát Linh

Với chi phí chỉ 1.5% thấp bằng 1/3 so với bạn rút tiền tại ngân hàng, thủ tục nhanh chóng, nhận tiền sau 5 phút thực hiện giao dịch. Bạn được rút toàn bộ 100% hạn mức thẻ, hỗ trợ tận nơi 24/7.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cát Linh là dịch vụ uy tín, an toàn, hoàn toàn có thể là nơi cho bạn gửi gắm niềm tin về thẻ tín dụng.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
+ Website: https://daohanthe.net/
+ Hotline và zalo: 0879 04 6688/ 096 776 39 62
+ facebook:  facebook.com/Cskhthetindung

Contact Me on Zalo
Call Now Button