Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín tại Thái Hà

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Thái Hà ở đâu uy tín, phí thấp? Để có câu trả lời, các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng đang đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tại Thái Hà, Hà Nội. Cũng bởi, ưu điểm của dịch vụ này là hỗ trợ khách hàng thanh toán mọi lúc mọi nơi với mức phí thấp. Khách hàng vẫn được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày như giao dịch chi tiêu thông thường.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Thái Hà nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, giá rẻ thì đừng bỏ qua những thông tin sau.

Nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Thái Hà

Thái Hà được biết đến là một phường thuộc Quận Đống Đa, Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều cư dân sinh sống và làm việc với nhiều trường Đại học, khu văn phòng hiện đại. Do đó, nhịp sống của người dân tại Thái Hà khá tấp nập và hiện đại.

Để quá trình chi tiêu, mua sắm diễn ra thuận tiện, việc sử dụng những phương tiện thanh toán thông minh như thẻ tín dụng là điều vô cùng cần thiết. Nó nhanh chóng trở thành công cụ thanh toán đắc lực cuiar người dân Hà Nội nói chung, Thái Hà nói riêng.

Thẻ tín dụng giống như một chiếc thẻ vạn năng, người dùng có thể chi tiêu trước, thanh toán sau mà không cần tiền mặt. Đặc biệt, trong những trường hợp cấp bách, người dùng còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng có thể rút tại cây ATM, phòng giao dịch của ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các đơn vị cung cấp uy tín.

Hạn chế của cách rút tiền thẻ tín dụng thông thường

Bên cạnh tính năng thanh toán, chủ thẻ hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM hoặc phòng giao dịch. Tuy nhiên, vì ngân hàng không khuyến khích rút tiền qua hình thức này nên còn tồn tại nhiều điểm hạn chế như:

 • Hạn mức rút tiền của hầu hết các loại thẻ tín dụng hiện nay chỉ khoảng 50% hạn mức.
 • Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng khá cao, nằm trong khoảng 4% trên mỗi giao dịch.
 • Số tiền rút từ thẻ tín dụng ngay lập tức bị tính lãi suất.
 • Giao dịch rút tiền thẻ tín dụng càng phát sinh nhiều thì điểm uy tín với ngân hàng sẽ càng giảm.
 • Khách hàng mất thời gian đến ngân hàng chờ đợi và phải đi vào giờ hành chính.
 • Rút tiền tại cây ATM thường phát sinh lỗi kỹ thuật, hỏng hóc…

Nhìn chung, cách rút tiền tại cây ATM hay ngân hàng khá an toàn, nhưng do mất nhiều phí và lãi suất nên không phải là lựa chọn tối ưu. Để khắc phục những hạn chế trên, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín Thái Hà sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Thái Hà ở đâu uy tín?

Hiện nay, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là điều không khó. Thế nhưng, làm thế nào để tìm được đơn vị uy tín, thủ tục nhanh chóng, chi phí rẻ thì không hề dễ dàng.

Thấu hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình tìm kiếm đơn vị rút tiền thẻ tín dụng uy tín. Alomothe.com ra đời mang đến giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng.

Alomothe là website hỗ trợ trực tuyến các dịch vụ liên quan tới mở thẻ, rút tiền mặt thẻ, đáo hạn thẻ tín dụng…Khi sử dụng dịch vụ tại Alomothe, khách hàng sẽ được:

 • Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp.
 • Có thể lựa chọn địa điểm và thời gian rút tiền theo ý muốn.
 • Mức phí rút cạnh tranh, thấp nhất thị trường hiện nay.
 • Mọi thông tin của khách hàng, thông tin thẻ tín dụng được bảo mật an toàn tuyệt đối.
 • Thường triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời kỳ.
 • Ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Alomothe

  Đến với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Thái Hà giá rẻ tại Alomothe, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn dưới đây:

  • Rút tối đa 100% hạn mức thẻ tín dụng.
  • Số tiền rút được miễn lãi trong vòng 45-55 ngày.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
  • Mức phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.
  • Càng rút nhiều, điểm tín dụng của bạn lại càng cao.
 • Như vậy, so với những cách rút tiền thông thường, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Alomothe mang đến nhiều lợi ích hơn cả.

  Mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng tại Thái Hà

  Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng tính phí 4%/số tiền giao dịch đối với trường hợp rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Ngoài ra, tại thời điểm rút tiền ngân hàng còn tính lãi suất lên tới 35%.

  Tuy nhiên, đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Thái Hà của Alomothe, khách hàng chỉ mất từ 1,5% /giao dịch. Đây là mức phí khá thấp, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

  Quy trình rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Alomothe

  Thủ tục rút tiền bằng thẻ tín dụng tại Thái Hà khá nhanh gọn, khách hàng chỉ thực hiện theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Khách hàng gọi đến số hoặc gửi yêu cầu qua email.

  Bước 2: Nhân viên của Alomothe sẽ sắp xếp lịch hẹn tại văn phòng giao dịch hoặc tùy chọn địa điểm rút tiền.

  Bước 3: Khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân và thẻ tín dụng chính chủ để xác minh thông tin.
  Bước 4: Nếu thông tin hợp lệ, nhân viên Alomothe sẽ tiến hành quẹt thẻ, nhập số tiền khách hàng yêu cầu.

  Bước 5; Khách hàng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thanh toán phí giao dịch và kết thúc giao dịch.

  Như vậy có thể thấy rằng, dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Thái Hà mang đến nhiều ưu điểm hơn so với hình thức thông thường. Alomothe là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  Ngay lúc này, nếu khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng thì hãy liên hệ với Alomothe.com theo số  để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button