Hướng dẫn mua Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ tín dụng Visa hoặc MasterCard trên Binance

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Hi các bạn. Thời gian vừa rồi có một số bạn inbox hỏi mình về cách mua các đồng coin (tiền điện tử, tiền ảo, tiền mã hóa) như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), USDT (Tether),..bằng thẻ tín dụng Visa hay Mastercard. Vì thế, mình đã dạo qua một vòng các sàn giao dịch hay dịch vụ cho phép mua coin bằng thẻ tín dụng uy tín, an toàn, giá rẻ, được cộng đồng trên toàn thế giới đánh giá cao, và hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một nền tảng tốt nhất mà mình tìm được, cũng như hướng dẫn chi tiết cách mua Bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard dễ dàng nhất.

Nên mua Bitcoin và các Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?


Điều này có lẽ các bạn cũng có thể trả lời được đúng không nào, và đương nhiên là nên mua coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách phổ biến mà các nhà đầu từ tại Việt Nam đang sử dụng để mua Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin, không chỉ nhanh chóng, thuận tiện cho thanh toán mà giá mua cũng rẻ hơn rất nhiều so với hình thức mua bằng thẻ tính dụng Visa/MasterCard. Thường khi bạn mua coin bằng thẻ tín dụng sẽ tốn một khoản phí rất cao cho bên cung cấp dịch vụ, bên cạnh đó, quy trình mua cũng khá phức tạp, phải xác minh danh tính rất mất thời gian.

Tuy nhiên, một số người ở nước ngoài không thể mua bằng thẻ ATM nội địa thì việc sử dụng thẻ tín dụng như Visa hay MasterCard lại là lựa chọn tối ưu, hoặc nhiều quốc gia có những quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử, việc mua Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập, rồi các thủ tục phức tạp khác nên họ cũng sẽ lựa chọn cách mua bằng thẻ tín dụng để tránh những rủi ro về mặt pháp lý.

Tại Việt Nam, hầu hết các ngân hàng phổ biến như Vietcombank, Techcombank, Agribank, MB, ACB, Sacombank, BIDV,..bạn đều có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để mua Bitcoin và các đồng coin khác một cách dễ dàng trên các sàn giao dịch, điều kiện là thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking để thanh toán online. RemitanoFiahub là hai sàn mà bạn có thể sử dụng để mua Bitcoin và Altcoin bằng thẻ AMT nội địa, đây cũng là hai sàn tốt nhất trong Top 5 sàn giao dịch Bitcoin uy tín, giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Mua Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng thẻ tín dụng Visa/Mastercard ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện tại gần như không có hướng dẫn chi tiết nào về cách mua coin bằng Visa hay Mastercard cả, đơn giản bởi vì tại Việt Nam thì rất ít người mua bằng cách này, thường sẽ mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn rất nhiều, tiện và nhanh hơn. Tuy nhiên,vì một số lý do nào đó mà nhiều người phải mua bằng Visa/Mastercard. Mình có dạo qua một số blog uy tín trên thế giới về crypto và có biết đến một số nền tảng cho phép mua Bitcoin, Ethereum, Ripple,..và các Altcoin bằng thẻ tín dụng như Coinbase, CoinMama, Luno, Bitpanda, và mới đây nhất là Binance,.. trong đó Coinbase và Binance thì chắc ai cũng biết đến rồi, nhưng hiện tại Coinbase lại không hỗ trợ người dùng tại Việt Nam.

Mình đã check qua một số ưu và nhược điểm, giá cả và hỗ trợ thì mình thấy Binance vẫn là sự lựa chọn số 1, không chỉ vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện tại mà nó còn hỗ trợ người dùng Việt Nam khá tốt. Sàn Binance cũng chỉ mới cung cấp dịch vụ mua coin bằng thẻ tín dụng được vài tuần gần đây (xem chi tiết), nhưng đã được sự ủng hộ của đồng đảo người dùng trên toàn thế giới bởi phí rẻ, thời gian mua nhanh và quy trình khá đơn giản. Để hỗ trợ nhà đầu tư mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thì Binance đã hợp tác với Simplex – một công ty tài chính được cấp phép hoạt động từ năm 2014, cung cấp dịch vụ mua bán coin với các hính thức thành toán đa dạng như tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng trên toàn thế giới, mỗi năm Simplex xử lý hàng tỷ USD giao dịch tiền điện tử.

Sàn Binance hỗ trợ mua những coin nào bằng thẻ tín dụng?


Hiện tại trên sàn Binance bạn có thể mua tổng cộng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều bạn cần lưu ý là Binance không phải đơn vị bán coin cho bạn bằng thẻ Visa/MasterCard, Binance cũng không thu phí giao dịch của bạn mà Binance chỉ là đơn vị trung gian hỗ trợ kết nối người dùng đến với nền tảng Simplex, mọi giao dịch và thanh toán sẽ được thực hiện giữa người dùng và Simplex. Dưới đây là những đồng coin mà bạn có thể mua bằng Visa/MasterCard trên Binance thông qua Simplex.

 • Lưu ý: Bitcoin Cash trên sàn Binance chính là Bitcoin Cash ABC (BCHABC) nhé.
Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH)Ripple (XRP)Litecoin (LTC)
Bitcoin Cash (BCH)

Và tất nhiên trong tương lai thì Binance sẽ bổ sung thêm nhiều đồng altcoin khác vào dịch vụ mua coin bằng thẻ tín dụng này, mình sẽ cập nhật thêm các coin khác khi Binance thông báo bổ sung.

Phí giao dịch khi mua coin bằng thẻ Visa/MasterCard trên Binance?


Phí cho mỗi giao dịch mua Bitcoin bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 USD, phí này Binance không thu mà được trả cho nền tảng Simplex. Đây là mức phí rất cao nếu so với hình thức mua bằng thẻ ATM nội địa, nhưng so với hầu hết các nền tảng hỗ trợ mua coin bằng thẻ tín dụng khác thì đây lại là mức phí thấp nhất hiện tại.

Hướng dẫn cách mua Bitcoin, Ethereum, Ripple, Altcoin bằng Visa/MasterCard trên Binance


Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance

Tất nhiên rồi, để mua coin trên Binance thì bạn phải có một tài khoản đã, nếu bạn có tài khoản trên sàn Binance rồi thì có thể bỏ qua bước này, còn chưa có thì click vào đây để xem hướng dẫn.

Bước 2: Xác minh tài khoản Binance

Mặc dù đây không phải là điều kiện bắt buộc để mua Bitcoin với thẻ tín dụng trên Binance, nhưng theo mình thì bạn vẫn nên xác thực tài khoản để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất khi xảy ra vấn đề tranh chấp sau này. Nếu bạn chưa xác minh tài khoản Binance thì click vào đây để xem hướng dẫn.

Bước 3: Tiến hành mua coin bằng thẻ tín dụng trên Binance

 • Ghi chú: Coin bạn mua sẽ được chuyển về ví của Binance nhé, sau đó nếu bạn muốn chuyển đi sàn hoặc ví khác thì bạn rút từ ví Binance về thôi.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình 2 bức ảnh chụp tài liệu cá nhân để tí nữa sẽ dùng cho việc xác minh danh tính:

 1. Ảnh chụp mặt trước chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu
 2. Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Binance bạn chọn “Fund” và chọn “Buy with Credit Card“.

Mua coin bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard trên Binance. Ảnh 1
Mua coin bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard trên Binance. Ảnh 1

Bước 2: Nhập thông tin mua coin như sau:

 • Order amount: Click vào dấu “” bên phải chọn coin bạn muốn mua, ở đây mình sẽ chọn “BTC” và nhập sang bên cạnh số lượng BTC muốn mua.
 • Total Charge (fee included): Tổng số USD bạn phải trả để mua số BTC trên, đã bao gồm cả phí 3,5%.
 • Chọn “Buy now
Mua coin bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard trên Binance. Ảnh 2
Mua coin bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard trên Binance. Ảnh 2

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và tích chọn “I have read…” xong chọn “Go to Payment“.

Mua coin bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard trên Binance. Ảnh 3
Mua coin bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard trên Binance. Ảnh 3

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang trang web của Simplex để thực hiện thanh toán, nhập các thông như sau: (Phải ghi thông tin giống trong CMND hoặc hộ chiếu).

 • Personal Details:
  • Email: Nhập vào email của bạn
  • Mobile Phone: Nhập vào SĐT của bạn (ví dụ: +84 977898999)
  • Date of Birth: Chọn ngày/tháng/năm sinh của bạn
 • Billing Address:
  • Address Line 1: Địa chỉ của bạn
  • Address Line 2: Có thể bỏ qua
  • City: Thành phố
  • Zip Code: Mỗi tỉnh/thành phố sẽ có một mã zip code khác nhau, bạn click vào đây để lấy mã zip tỉnh/thành bạn đang sống
  • Tích vào “I have read…
  • Cuối cùng chọn “CONTINUE
Mua coin bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard trên Binance. Ảnh 4

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo