GGBinary là gì? Đánh giá sàn GGBinary mới nhất

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

GGBinary là sàn nhị phân đã và đang nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ cộng đồng. Bên cạnh những ý kiến tán thưởng và rất nhiều lượt đăng ký, thì cũng có không ít người đánh giá GGBinary lừa đảo. Vậy sự thật thì GGBinary là gì, có nên chơi không? Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu cũng như hướng dẫn cách đăng ký và đầu tư hình thức này từ A đến Z nhé.

GGBinary là gì?

Sàn giao dịch GGBinary thuộc về Golden Grand Global Holding Limited, đang hoạt động trên 133 quốc gia và khu vực, với hơn 300.000.000 khách hàng tham gia với khối lượng giao dịch trên 1 tỷ Đô la mỗi ngày giao dịch. Được thành lập vào những năm 1980, Golden Grand (viết tắt là GG) có nguồn gốc từ bán lẻ đồ trang sức. Sau khi phát triển liên tục, nó trở thành một doanh nghiệp toàn diện, từ kinh doanh dịch vụ tài chính, đồ trang sức, khai thác khoáng sản, tổ hợp căn hộ, nhà hàng, khách sạn…

Tập đoàn này bao gồm Golden Grand Jewelry Co, Ltd với hơn 300 cửa hàng bán lẻ đồ trang sức trên khắp thế giới, Golden Grand Mining Co., Ltd hoạt động về lĩnh vực khai thác mỏ, Gold Grand Consultation Co., Ltd chuyên kinh doanh dịch vụ Bất Động Sản và Gold Grand Global Shareholding Co., Ltd cung cấp tích hợp dịch vụ tài chính toàn cầu.

Kinh doanh đa dạng làm cho Golden Grand luôn có được vị thế trong các lĩnh vực khác nhau và sự tương tác của các doanh nghiệp khác nhau mang lại sự đồng bộ cho doanh nghiệp, cụ thể là tăng tính hiệu quả, đồng thời chia sẻ các nguồn lực và tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh.

GGBinary là trung tâm dịch vụ tài chính quyền chọn nhị phân rộng rãi nhất của tập đoàn Golden Grand trên Internet, có trụ sở tại Hồng Kông và được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) New Zealand và FSA (Cơ quan dịch vụ tài chính) Seychelles. Và được ủy thác bên thứ 3 (bên ngân hàng) quản lí đảm bảo tiền vốn và bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng. Sàn giao dịch GGBinary là sàn giao dịch sử dụng quyền chọn nhị phân đầu tư cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, hàng hóa, ngoại hối. Với cách thức giao dịch đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

GGBinary có lừa đảo (scam) không?

Binary Option (viết tắt là BO – Hay còn gọi là Quyền chọn nhị phân) trong những năm gần đây đã tạo nên cơn sốt trên thị trường tài chính vì sự đơn giản trong cách chơi, lợi nhuận tiềm năng mang lại trên mỗi lệnh giao dịch lớn (từ 70 đến 95%), số tiền đầu tư nhỏ (đa số các sàn có mức Min Deposit 10$) .

Các sàn Binary Option cũng rất biết cách thu hút người dùng thông qua việc cho phép mọi người có thể đăng ký miễn phí và chơi thử ngay trên tài khoản Demo, có thể chơi bất kỳ khi nào trên điện thoại hay máy tính có kết nối mạng. Không khó để các bạn bắt gặp các quảng cáo Facebook hay Googke về Binary Option.

Cũng Chính vì BO có sức hút cộng đồng lớn như vậy nên không ít các sàn BO cũng mọc ra như nấm mọc sau mưa, sàn uy tín có, sàn ra đời vì mục đích lừa đảo cũng nhiều. Do có nhiều thông tin trên các group bàn tán rằng: GG Binary lừa đảo và cũng là một trong số các sàn mình thấy có rất nhiều IB giới thiệu.

Để đánh giá một sàn có uy tín không sẽ có rất nhiều yếu tố như:

 • Thông tin về sàn: Có rõ ràng không? Có giấy phép đăng ký không? Sàn của nước nào? Chủ sở hữu là ai hay tổ chức nào? Người chơi chủ yếu đến từ đâu?
 • Vấn đề nạp tiền và rút tiền có thuận tiện không? có giam tiền của nhà đầu tư không?
 • Có bị làm giá không? Nến hiển thị có đúng không? vào lệnh có bị trễ hay không?…

Do đó, trước khi phán quyết một sàn Binany Option như GGBinary là lừa đảo thì mỗi người chơi nên tự chịu trách nhiệm trước số tiền mình định bỏ ra đầu tư, bằng cách đánh giá các yếu tố mình đề cập bên trên, tránh ăn được một thời gian rồi sau đó lại ôm cú lừa ngoạn mục.

Có nên chơi GGBinary không?

Bạn nên biết rằng, đầu tư quyền chọn nhị phân đơn giản hơn nhiều so với đầu tư Forex và lãi hơn nhiều so với gửi tiết kiệm từ ngân hàng. Nếu bạn có gan làm giàu thì đừng ngại đầu tư, đây là những lý do để bạn chọn GGBinary

 • An toàn: Đây chính là điều mà các trader quan tâm nhất. Sàn GGBinary được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) và FSA (cơ quan dịch vụ tài chính) và bên thứ ba chịu trách nhiệm giám sát vốn trong tài khoản của bạn và đảm bảo tiền vốn của bạn được an toàn. Ngoài ra, GGBinary còn có chính sách bảo mật và quy chế chặt chẽ, điều này giúp các thông tin cá nhân của khách hàng được đảm bảo an toàn.
 • Dữ liệu chính xác. Các dữ liệu của GGBinary có tính chính xác và kịp thời tuyệt đối do được cung cấp bởi Reuters.
 • Thời gian và vốn đầu tư: Thời gian đầu tư ngắn nhất tại GGBinary chỉ 30s và số vốn đầu tư nhỏ nhất chỉ 5$ mà lãi suất đạt được có thể đến 90%.
 • Các chức năng được hỗ trợ: Khi giao dịch bạn có thể sử dụng các chức năng như gấp đôi, đối ứng, bán ra để giảm rủi ro trong khi giao dịch.
 • CSKH: Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình hỗ trợ online 24h/5 từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Với GGBinary bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào, đảm bảo làm lệnh rút tiền trước 12h trưa, tiền của bạn sẽ về tài khoản trong ngày.

Đánh giá sàn GGBinary

Với tính chất linh hoạt về thời gian, mang lại lợi nhuận cao, thao tác lại đơn giản, tuy nhiên nhiều người vẫn hoài nghi về chất lượng của sàn giao dịch GG Binary, sau đây mình sẽ nói sơ về ưu và nhược điểm của sàn này nhé:

Ưu điểm

Giao diện trên web rất đơn giản và có hỗ trợ tiếng việt. Các thông tin phân tích và tin tức tài chính được cập nhập trên sàn mỗi ngày. Được giám sát bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) và FSA (cơ quan dịch vụ tài chính) và giám sát vốn trong tài khoản của bạn bởi bên thứ ba giúp đảm bảo an toàn tiền vốn. Thời gian đầu tư ngắn nhất là 30s và số vốn đầu tư nhỏ nhất chỉ 5$, lãi suất cao nhất đạt đến 95%. Chức năng hỗ trợ: Trong khi giao dịch có thể sử dụng đến các chức năng như gấp đôi, đối ứng, bán ra. Sàn còn có các tư vấn viên hỗ trợ online chuyên nghiệp và rất nhiệt tình ( Các sàn khác đều không có người hỗ trợ mà để khách hàng tự tìm hiểu là chính ). Hình thức nạp tiền: thẻ Visa, Master, InternetBanking, ATM. Nạp tiền thông qua ngân lượng đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Rút tiền: Tự tin là sàn giao dịch có thể rút tiền trong ngày nhanh nhất so với các sàn đang hoạt động. Có nhiều hoạt động, chương trình dành cho khách hàng.

Nhược điểm

Nhiều khách hàng phản ánh đồ thị hơi nhỏ Không có tài khoản demo cho khách hàng, nhưng khách hàng có thể chơi demo trước khi giao dịch tài khoản thực.

Vấn đề nạp và rút tiền trên GGBinary

Vấn đề nạp/rút tiền luôn được khách hàng quan tâm nên GGBinary cũng luôn chú trọng về vấn đề này:

Hiện GGBinary có các hình thức nạp tiền an toàn, đảm bảo như sau:

 • Nạp tiền qua Baokim.vn
 • Nạp tiền qua Nganluong.vn
 • Nạp tiền qua thẻ tín dụng quốc tế
 • Nạp tiền qua điện hối ngân hàng.

Rút tiền chỉ với 4 bước, tiền rút nhanh chóng, an toàn đến tài khoản:

 • B1. Đăng nhập vào sàn.
 • B2. Vào mục trung tâm cá nhân.
 • B3. Vào mục rút tiền. Và điền thông tin theo yêu cầu.
 • B4. Sau khi hoàn thành ấn rút tiền và đợi thông báo.

Khi rút tiền thì có 2 vấn đề bạn cần chú ý:

 1. Rút tiền lần đầu tiên: Với các lệnh rút tiền lần đầu tiên thì bạn trước hết cần vào mục tải lên trong trung tâm cá nhân để up date những thông tin cần thiết: Ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh thư nhân dân. Ảnh mặt trước và mặt sau thẻ ngân hàng. GGBinary yêu cầu những thông tin này là nhằm bảo đảm chủ tài khoản giao dịch yêu cầu lệnh rút tiền chứ không phải người khác. Và GGBinary sẽ không tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn.
 2. Khi rút tiền, GGBianry không thu bất cứ phí rút tiền nào của bạn, mà việc thu phí sẽ do bên ngân hàng dựa theo quy định phí rút cho mỗi lệnh. Nếu khách hàng rút từ 2000$ trở lên trong ngày, GGBinary sẽ chịu phí rút tiền 1 lần cho khách hàng. Nếu bạn đăng kí rút tiền trước 14h thì lệnh rút tiền của bạn sẽ được thực hiện trong ngày. Sau 14h thì lệnh rút tiền của bạn sẽ được thực hiện vào ngày hôm sau. Vậy nên nếu không muốn đợi quá lâu thì bạn cần chú ý đến thời gian quy định trên sàn nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GGBinary

Chuẩn bị

 • Một Email để đăng ký và nhận thông tin.
 • Một số điện thoại bạn hay sử dụng.
 • Một chứng minh thư nhân dân để xác thực tài khoản.

Thời gian đăng ký: Chỉ vỏn vẹn 1 phút, tùy thuộc vào tốc độ mạng và thao tác của từng người.

Trang đăng ký: http://www.ggbinary.com/

Đăng ký GGBinary

Điền đầy đủ thông tin:

 • Họ, Tên: 2 ô này cần phải điền họ và tên thật của bạn vào. Vì khi làm lệnh rút tiền, tên tài khoản phải yêu cầu trùng khớp với tên trên chứng minh nhân dân.
 • Email: Điền chính xác email, để đảm bảo có thể kích hoạt tài khoản và lấy lại mật khẩu khi cần thiết.
 • Số điện thoại: Để tiện cho việc liên hệ với bạn cần dùng số điện thoại chính xác.
 • Mật khẩu: Mật khẩu từ 6 ký tự trở lên và phân biệt viết hoa với viết thường.
 • Xác nhận mật khẩu:Mật khẩu từ 6 ký tự trở lên và phân biệt viết hoa với viết thường.

Sau khi đăng ký thành công GGBinary sẽ gửi một email kích hoạt cho bạn, bạn cần xác nhận kích hoạt trong hòm email của mình, đồng thời tiến hành hoàn thiện thông tin cá nhân của bạn.

Cách chơi GGBinary

Để tham gia chơi GGBinary rất đơn giản, bạn chỉ cần:

 1. Chọn loại tài sản muốn đầu tư (tỉ giá chứng khoán, ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, …).
 2. Chọn thời gian đáo hạn (30 giây, 60 giây, 2 phút , 5 phút, …).
 3. Chọn quyền giá lên hoặc xuống (phán đoán giá tài sản bạn chọn tăng hay giảm).
 4. Chọn số tiền bạn muốn đầu tư (5$, 10$, 20$, …).
 5. Bấm giao dịch.

Kết luận

Trên đây, Bitcoin Vietnam News vừa giới thiệu đến bạn đọc bài viết: GGBinary là gì? Cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng Sàn giao dịch này. Trong phạm vi bài viết này, mình chỉ giới thiệu sơ qua, để kiếm được tiền bằng cách đầu tư thì bạn cần phải học và đọc rất nhiều. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kì điều gì thắc mắc hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo