Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Ngoài tính năng thanh toán, khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit dễ dàng. Để biết cách rút tiền nhanh nhất các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Home Credit được biết tới là một trong những Công ty tài chính hàng đầu Việt Nam thu hút được sự quan tâm của hàng triệu khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Home Credit không ngừng mở rộng hệ thống thanh toán với các cửa hàng và ngân hàng trên toàn quốc.

Trong đó, thẻ tín dụng là sản phẩm được nhiều người sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội. Chủ thẻ tín dụng có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ mà không cần tiền trong thẻ. Đặc biệt, với trường hợp cần thiết khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang không biết cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit như thế nào? Mức phí rút đang áp dụng ra sao thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Thẻ tín dụng Home Credit là loại thẻ được cấp bởi Công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng mà không cần tiền trong thẻ.

Thông qua ứng dụng điện thoại, khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu nhờ vào việc kiểm tra số dư, lịch sử giao dịch, lịch sử thanh toán…Với các giao dịch thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngoài ra, trong các trường hợp cần thiết khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit nhanh chóng. Tuy nhiên, khi rút tiền từ thẻ tín dụng Home Credit khách hàng sẽ phải chịu các khoản phí theo quy định.

top dia chi dao the tin dung ha noi6

Rút tiền mặt thẻ từ tín dụng Home Credit ở đâu uy tín ?

Khi phát sinh nhu cầu cần sử dụng tiền mặt, rút tiền thẻ tín dụng Home Credit ở đâu luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Hiện tại, Home Credit đang cho phép khách hàng rút tiền mặt 100% hạn mức từ thẻ, điều này giúp khách hàng có thể giải quyết được nhu cầu cá nhân.

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khách hàng có thể thực hiện tại hệ thống cây ATM có ký hiệu Visa trên toàn quốc. Bên cạnh đó, một số khách hàng còn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng máy POS.

Tuy nhiên, hình thức rút tiền mặt bằng máy POS là lách luật, không được pháp luật công nhận. Trường hợp bị phát hiện, khách hàng sẽ gặp nhiều rắc rối. Bù lại, cách rút tiền này có ưu điểm phí thấp, thủ tục nhanh chóng.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Như đã nói ở trên, khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM hoặc điểm thanh toán qua máy POS. Thế nhưng, cách thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM

  • Bước 1: Mang thẻ tín dụng tới các điểm có cây ATM có kỹ hiệu Visa và có liên kết với Home Credit.
  • Bước 2: Đưa thẻ tín dụng vào khe theo chiều mũi tên rồi chọn ngôn ngữ và mã PIN.
  • Bước 3: Chọn chức năng “Thẻ tín dụng”.
  • Bước 4: Nhập số tiền muốn rút và xác nhận giao dịch.
  • Bước 5: Nhận lại tiền và thẻ tại khe.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy POS

Mặc dù không được pháp luật công nhận, thế nhưng cách này được nhiều người áp dụng. Cũng bởi, mức phí rút tiền rẻ hơn so với các hình thức khác. Song, đây là cách rút tiền không được pháp luật công nhận nên có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Để rút tiền mặt thẻ tín dụng tại máy POS khách hàng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Tìm đến những điểm chấp nhận thanh toán bằng máy POS và có cung cấp dịch vụ rút tiền mặt.
  • Bước 2: Thỏa thuận với người sở hữu máy POS về phí, nếu đồng ý sẽ tiến hành tạo hóa đơn mua hàng bằng với số tiền bạn muốn rút.
  • Bước 3: Nhận tiền mặt từ máy POS và thanh toán phí rút tiền theo thỏa thuận.

Hạn mức và phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Home Credit

Home Credit cho phép khách hàng rút tiền từ thẻ tín dụng với hạn mức 100%. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý hạn mức rút tiền theo hạn mức được cấp chứ không phải muốn rút bao nhiêu cũng được. Việc rút tiền quá mức khiến giao dịch bị hủy bỏ.

Còn đối với phí rút tiền mặt, khách hàng sẽ phải trả 3%/số tiền giao dịch, tối thiểu 30.000 VNĐ/giao dịch. Về lãi suất rút tiền mặt không được quy định cụ thể, nó phụ thuộc vào lãi suất thẻ hiện hành khách hàng đang sử dụng.

Có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit không?

Thẻ tín dụng Home Credit được phát hành giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán mà không tiền mặt. Tính năng chính của thẻ tín dụng là để thanh toán chứ không phải rút tiền mặt.

Do đó, việc rút tiền từ thẻ tín dụng là điều không nên. Các chuyên gia tài chính không khuyến khích khách hàng rút tiền bằng hình thức này. Chúng ta chỉ nên rút tiền mặt qua thẻ tín dụng trong trường hợp thực sự cần thiết.

rut tien the tin dung dong da 2

Việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng sẽ khiến bạn phải chịu phí rút cao lên tới 3%/số tiền giao dịch, điểm xấu tín dụng gây ra khó khăn cho việc vay vốn về sau.

Vì vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng tiền mặt, khách hàng tuyệt đối không nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tuy vậy, nếu trong trường hợp khẩn gấp thì việc rút tiền mặt thông qua thẻ tín dụng Home Credit vẫn là lựa chọn tối ưu.

Hy vọng qua những thông tin trên khách hàng sẽ biết cách rút tiền mặt thẻ tín dụng nhanh nhất. Mặc dù việc rút tiền mặt thẻ tín dụng không được khuyến khích, nhưng trong trường hợp cần thiết bạn vẫn có thể sử dụng cách này.

Để được hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhanh chóng với chi phí thấp nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay với TIEN24H.COM để được hỗ trợ kịp thời.

Contact Me on Zalo
Call Now Button