Đáo hạn Rút tiền thẻ tín dụng tại Linh Đàm,Hoàng Mai

Với sự phát triển như vũ bão, với tốc độ đô thị hạ tầng toàn khu gần như đang dẫn đầu thành phố hà nội, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Nơi tập trung hàng loạt các dự án chung cư, cao ốc, các tổ hợp kinh doanh giải trí, các tổ hợp văn phòng với đầy đủ các tiện ích dịch vụ.

Đặc biệt khu vực linh đàm là nơi mà tổ hợp các tòa chung cư của quận Hoàng Mai được đánh giá là có mật độ cao nhất. Với các tổ hợp chúng cư của chủ đầu tư Thanh Thản, Các tòa nhà thuộc tổ hợp HH linh đàm với hàng nghìn các hộ dân sinh sống…Biến nơi đây trở thành một khu đô thị với mật độ cư dân sinh sống và làm việc cao nhất toàn khu.

Nhận thấy đây là một trong những thị trường tiềm năng và rất phát triển trong thời gian sắp tới. Dịch vụ Đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng Linh Đàm ra đời, nhằm giải quyết và đáp ứng những nhu cầu thiết yếu suất phát hàng ngày tại nơi đây. Giúp cho các cư dân, các hộ kinh doanh và các chủ doanh nghiệp tại đây được tiếp cận với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại linh đàm một cách nhanh tróng và thuân tiện hơn bao giờ hết.

quetthetindung 1671095282835

Thị trường rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại linh đàm

Với tiềm năng lớn sở hữu một mật độ dân cư và các tòa nhà văn phòng lớn, nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những thị trường đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền từ thẻ tín dụng lớn nhất quận hoàng mai trong tương lai. Với một thị trường lớn sở hữu nhiều tiềm năng những tại nơi đây dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại linh đàm lại gần như không có.

Qua tìm hiểu từ một số khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng đang sinh sống và làm việc tại linh đàm cho biết, do hiện tại trong khu vực linh đàm không có đơn vị nào đứng ra kinh doanh dịch vụ này nên chúng tôi những khách hàng có như cầu luôn phải di chuyển rất xa để tiếp cận được với các dịch vụ này. Những ngày nắng thì không sao nhưng những ngày mưa khi cần đến tiền để giao dịch thì lại ngại phải di chuyển dẫn đến nhiều khi không kịp giải quyết cho mình những nhu cầu nhất định trong cuộc sống…

dich vu rut tien the tin dung 3 1

Không chỉ thế mỗi khi sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng sử dụng dịch vụ ship của các đơn vị đó thì chi phí mỗi lần giao dịch rất cao lại còn cộng thêm một khoản phí ship khiến cho chúng tôi luôn gặp khó khi sử dụng dịch vụ mỗi khi có nhu cầu.

Tại sao lựa trọn dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng linh đàm của chúng tôi ?

Có rất nhiều câu hỏi như tại sao, có nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hay không ?,,,, đó là hàng ngàn các câu hỏi mà các khách hàng thường hay tự hỏi vậy có nên hay không nên. Vâng đương nhiên là không nếu quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng tới các chiếc thẻ tín dụng mà ngân hàng cũng cấp cho quý khách hàng. Nhưng quý thử nghĩ xem khi trong cuộc sống cũng nhu trong công việc của các quý khách xẩy ra một trong những trường hợp cần gấp một khoản tiền để trang trải trước các chi phí cho cuộc sống, cho công việc mà lúc đó các khoản tiền, các dòng tiền của quý khách chưa kịp về tài khoản thì đó, chính là lúc những chiếc thẻ tín dụng thần thánh đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu, lập tức giúp các quý khách giải quyết ngày các khó khăn…

Có nhiều quý khách được ngân hàng cấp cho những chiếc thẻ với các hạn mức rất cao nhưng đa phần lại không hiểu hết được những lợi thế đến từ việc sử dụng thẻ ntn cho hợp lý. Ngoài việc mua sắm thì quý khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ra để thực hiện các giao dịch khác mà quý khách có nhu cầu. Thông qua sử dụng dịch vụ rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng tại linh đàm. Với mức phí rất thấp và còn được hưởng 45 ngày không lãi xuất do ngân hàng áp dụng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẻ tín dụng, sự hỗ trợ nhiệt tính từ khâu mở thẻ tín dụng, hưỡng dẫn quý khách chi tiêu, rút tiền từ thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho quý khách hàng sự lựa trọn hoàn hảo giúp các quý khách hàng có được sự thỏa mãi nhất định khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một trong những điều quan trọng nhất khiquys khách hàng sự dựng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại linh đàm của chúng tôi là quỳ trình bảo mật thông tin thẻ, thông tin khách hàng, hưỡng dẫn quý khách sử dụng các phương pháp bảo mật thẻ, mã hóa thẻ tín dụng để giúp quý khách an toàn khi sử dụng các thẻ tín dụng tránh trường hợp bị kẻ xấu lấy cắp thông tin thẻ và sử dụng thẻ vào các mục đích xấu làm thiệt hại kinh tế cho quý khách hàng.

Quy trình Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng linh đàm

  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng chúng tôi sẽ tiến báo giá dịch vụ đối với từng chiếc thẻ của quý khách. Mức phí phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Mức phí giao động từ 1,5%/ lần giao dịch.
  • Quý khách vu lòng chuẩn bị thẻ tín dụng cần rút, chứng minh thư. Chú ý chúng tôi chỉ thực hiện các giao dịch giúp quý khách có thông tin chính chủ. Tên trên chúng minh thư và trên thẻ phải trùng nhau. Và chúng tôi sẽ chỉ chuyển khoàn vào tài khoản chính chủ mang tên chủ thẻ có tên trùng với tên trên thẻ và trên chứng minh thư.
  • Chúng tôi tuyệt đối không giao dịch bằng tiền mặt, không giao dịch cho các trường hợp rút hộ hoặc đáo thẻ hộ. Trường hợp vợ chồng đáo cho nhau thì phải có giấy tờ chứng minh hai người là vợ chồng.

Xin lỗi vì những sự bất tiện trên nhưng đó không chỉ là giữ an toàn cho chúng tôi mà đó còn là quy tắc giữ an toàn cho các chiếc thẻ của các quý khách. Để tránh trường hợp kẻ xấu lấy được thẻ của quý khách để đi rút tiền hoặc giao dịch nên chúng tôi đã đưa ra quy định trên….

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Mọi nhu cầu rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại linh đàm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0879.04.6688 xin cảm ơn !

Contact Me on Zalo
Call Now Button