Nhà giao dịch dự đoán chính xác sụp đổ năm 2017 nói BTC sẽ giảm về 12K$

Giá bitcoin đang đứng trước bờ vực của một đợt thoái lui 80% so với các mức hiện tại.

Dự đoán này là của Peter Brandt, một nhà giao dịch nổi tiếng với việc dự đoán chính xác sự sụp đổ của BTC vào tháng 12 năm 2017.

Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã đóng cửa vào tháng 5 với cây nến đỏ. Điều này chủ yếu là do Bitcoin đang phải đối mặt với áp lực giảm giá lớn từ các thị trường truyền thống trong bối cảnh Ngân hàng trung ương thắt chặt định lượng và ảnh hưởng từ cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

Niềm tin của các nhà đầu tư do sự sụp đổ của UST và LUNA vào tháng 5 cũng là quá lớn để có thể vượt qua.

Trong một tweet vào ngày 4 tháng 6, Brandt lưu ý rằng tiền điện tử có thể sắp đạt đợt suy thoái lần thứ tư trên 80% kể từ năm 2011.

Brandt đã trả lời một tweet của một nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh là Cheds, trong đó anh ta dự báo rằng bitcoin có thể giảm về mức 12.000 đô la trong ngắn hạn. Nếu điều này thành hiện thực, sẽ đánh dấu lần đầu tiên một đợt điều chỉnh đi xuống dưới mức cao nhất của chu kỳ trước, là gần 20.000 USD.

Bitcoin đã mang đến cho các nhà đầu tư một tia hy vọng vào đầu tuần này sau khi có một đợt tăng giá nhỏ để chiếm lại vùng 30.000 đô la trước khi chạm mức 32 nghìn đô la vào ngày hôm sau.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button