Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất tại hà nội

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không bị tính lãi suất là cách không mới những không phải ai cũng biết.

Bình thường, như bạn đã biết khi rút tiền mặt tại máy ATM bằng thẻ tín dụng, thì bạn đã vay tiền và ngân hàng tính lãi suất ngay lập tức. Mặt khác, bạn còn phải trả phí 4% hoặc ít nhất là 60.000 đồng/lần rút tiền. Ngoài ra nếu rút ngoài ngân hàng thì mức phí còn có thể cao hơn. Nếu một số tiền nhỏ thì không sao. Nhưng nếu là số tiền hàng trăm, hàng tỷ đồng thì phí bạn mất sẽ là rất nhiều. ( Ví dụ nếu rút 100 triệu sẽ mất 4 triệu tiền phí ). Chi phí quá cao ! vậy vì sao bạn phải chọn cách rút đó mà không dùng cách khác thông minh hơn ?

Bí quyết vô cùng đơn giản. Chủ thẻ chỉ cần đến các cửa hàng có gắn biểu tượng tổ chức thẻ Visa, Master Card…là rút được.

Thông thường thì chủ thẻ có thể đến các tiệm vàng, nhưng thường chủ cửa hiệu có thể yêu cầu mua vàng và yêu cầu trả mức phí từ 3 đến 4 % nhưng lãi suất thì được hưởng 0% trong vòng 45-50 ngày.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chi phí thấp nhất.

Tuy nhiên cách trên vẫn chưa phải cách hiệu quả nhất cho bạn. Còn một cách cực kỳ kinh tế đó là sử dụng dịch vụ : Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội của Đáo hạn 247 !

Vì mức phí bạn chỉ phải trả 1,5% trong khi lãi suất vẫn là 0% trong 45 – 50 ngày. Mức phí chỉ bằng 1/3 so với rút tại tiệm vàng hay cây ATM. Trong khi đó bạn được phục vụ tận nơi. Chỉ cần gọi vào Hotline : 0915987639!

Bạn sẽ không phải ra tiệm vàng, không phải di chuyển nhiều. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, chúng tôi sẽ mang tiền tận nơi cho bạn.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button