CEO Binance xem mùa đông tiền điện tử là một cơ hội

Ông chủ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho biết chúng tôi đã từng trải qua điều này trước đây với tư cách là một cộng đồng.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, thường được gọi là “CZ”, đã nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng một mùa đông tiền điện tử tiềm năng sẽ tốt cho việc kinh doanh của ông.

Khi được hỏi Binance sẽ hoạt động như thế nào trong mùa đông tiền điện tử hiện tại sau khi các báo cáo về việc tuyển dụng bị tạm ngưng ở Gemini và Coinbase, anh ấy đã trả lời một cách tự tin:

pasted image 0 64
CZ phát biểu trên Twitter

“Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta trải qua một mùa đông tiền điện tử. Nếu chúng ta đang ở trong một mùa đông tiền điện tử,  Nó sẽ là mùa đông thứ 3 của tôi và mùa đông thứ hai của Binance. Vì vậy, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi trải qua điều này ”.

Changpeng Zhao đã thực hiện, đối với nhiều sàn giao dịch, là một nỗ lực đáng kể – tuyển dụng nhân viên mới trong thời kỳ thị trường điều chỉnh để tận dụng khả năng của thị trường tăng trưởng tiếp theo.

“Ngay bây giờ tốt hơn nhiều để tuyển thêm nhân sự. Vì trong thời kỳ thị trường tăng giá, mọi người đều bắt đầu các dự án của riêng mình và mọi người đều được trả một khoản tiền thưởng vô lý,”

Ông tiếp tục:

“Giờ đây, thị trường đã cân bằng hơn, vì vậy những tài năng hàng đầu luôn có sẵn và chúng tôi muốn thuê họ”.

Thế giới tiền điện tử đã phải trải qua một giai đoạn suy giảm trong vài tuần qua, nhưng ông chủ Binance vẫn khuyến nghị rằng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để các công ty mở rộng và tuyển thêm nhân sự.

Tuy nhiên, trong khi đó, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase và Gemini đã tạm ngưng tuyển dụng mới và sa thải nhân viên. Các công ty như Crypto.com và BlockFi cũng đã sa thải hơn 5% nhân viên của họ do điều kiện thị trường. Sàn giao dịch Robinhood cũng cắt giảm 9% nhân viên vào tháng 4.

Changpeng tiếp tục bằng cách tuyên bố, “Binance luôn rất tiết kiệm trong việc chi tiêu lớn, chúng tôi không tài trợ cho siêu phẩm” và “chúng tôi không mua bản quyền sân vận động.”

pasted image 0 1 11
Nguồn Twitter

Binance đã tạm ngừng cho phép rút BTC do tắc nghẽn giao dịch gây ra tình trạng tồn đọng vào ngày 13 tháng 6, nhưng CZ đã xác nhận rằng các khoản tiền vẫn được an toàn – ‘SAFU’ và quá trình rút BTC đã được tiếp tục lại vài giờ sau đó.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button