Binance đang bị SEC điều tra vì nghi ngờ BNB là “chứng khoán”

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Các nhà quản lý tại Mỹ đang điều tra xem liệu Binance Holdings Ltd. có bị liệt vào tội danh bán chứng khoán chưa đăng ký trong đợt ICO BNB cách đây 5 năm hay không, bản tin Bloomberg sáng hôm nay cho biết.

Cụ thể, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang làm việc với các bên liên quan để mở lại hồ sơ về đợt ICO token BNB cách đây 5 năm trước.

Có thể nói, đây là một bước phát triển đáng lo ngại đối với Binance vì sàn phải đối mặt với nhiều cuộc “thăm hỏi” từ Washington. Cụ thể, bên cạnh BNB, SEC cũng đang kiểm tra liệu sàn có hành vi thao túng giao dịch hay không.

Trong một tuyên bố, Binance cho biết “sẽ không thích hợp để chúng tôi bình luận về các cuộc thảo luận giữa chúng tôi với các cơ quan quản lý, bao gồm các đợt giáo dục, hỗ trợ và phản hồi tự nguyện đối với các yêu cầu thông tin.” Công ty nói thêm rằng họ đang làm việc với các cơ quan chức năng và “chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng tất cả các yêu cầu do các cơ quan quản lý đưa ra.”

Về phía SEC thì cơ quan này từ chối các yêu cầu bình luận của giới báo chí.

Tại một diễn biến khác, hiện có nhiều kênh thông tin cho biết Binance đang bị cáo buộc hỗ trợ rửa 2,35 tỷ USD. Tuy nhiên, với tweet mới nhất, CZ đã phủ nhận tin tức này và cho biết một số người đang tung những tin sai sự thật để tạo ra FUD.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo