VAY TÍN CHẤP THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Hàng ngày bạn mua sắm, ăn uống và quẹt thẻ tín dụng để thanh toán. Bạn nhận lương qua thẻ tín dụng và có thể chuyển tiền qua tài khoản tín dụng. Nhưng bạn không ngờ rằng thẻ tín dụng còn có một khả năng nữa, đó là giúp bạn vay vốn tín chấp ngân hàng đúng không?

Vay tín chấp dựa trên thẻ tín dụng là gói vay mới mà Ngân hàng VPbank và Prudential Finance đang áp dụng. Gói vay này dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, có giấy phép kinh doanh, hoặc không có giấy phép kinh doanh đều được, Chỉ cần thẻ tín dụng của bạn ở hạn mức 15 triệu trở lên và được kích hoạt trên 1 năm là bạn đã có thể cân nhắc gói vay này rồi. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ dành ưu đãi nhiều hơn một chút nếu bạn đi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh có giấy phép kinh doanh. Chúng giúp phần nào nâng cao chứng thực khả năng chi trả của bạn mà.

HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP THEO THẺ TÍN DỤNG

Khách hàng cần chuẩn bị:

  • CMND
  • Hộ khẩu
  • Sao kê thẻ tín dụng
  • HĐLĐ/ Giấy phép kinh doanh

VÀI ĐIỀU VỀ LÃI SUẤT VAY THEO THẺ TÍN DỤNG

Lãi suất của gói vay này nằm ở khoảng 1,5%. Tuy nhiên, chúng có thể di dịch nếu hồ sơ của bạn thực sự tốt. Bạn có thể liên hệ với các chuyên viên ngân hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào. Họ với kinh nghiệm dày dặn và sự linh hoạt, cùng với tâm huyết nhất định sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề hồ sơ cách tốt nhất và khả năng được duyệt vay với lãi suất ưu đãi là cao nhất!

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần đến sự hỗ trợ đắc lực nhất! Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ bạn!

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button