Thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack

Standard Chartered Platinum CashBack là một thẻ tín dụng hoàn tiền với tỷ lệ tiền hoàn không giới hạn. Mức tiền hoàn phổ biến cho VND là 0,5% và mức tiền hoàn đối với ngoại tệ lên đến 1% cho giao dịch chi tiêu cuối cùng của bạn.

Tận hưởng ưu đãi từ chương trình The Good Life với vô vàn ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại hơn 3.500 đối tác của Standard Chartered Platinum CashBack tại Việt Nam và Châu Á.

Một trong những tính năng đáng giá nhất của Standard Chartered Platinum CashBack là hoàn tiền lên đến 25% cho mọi chuyến Uber. Chương trình áp dụng đến hết 30/9/2017.

Giảm giá lên đến 7% cho mọi đơn hàng khi mua sắm online qua Lazada và thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack đến hết ngày 30/6/2017.

Các chương trình ưu đãi được cập nhật liên tục trên hệ thống website và ứng dụng của Standard Chartered Việt Nam giúp bạn nhanh chóng tận dụng ưu đãi mới nhất.

Chia sẻ những ưu đãi và đặc quyền của thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack cho những người thân yêu với tiện ích Thẻ phụ.

Được hưởng miễn phí Bảo hiểm Mua sắm qua thẻ lên đến 67,5 triệu đồng.

Ưu đãi chơi Golf tại các câu lạc bộ Golf hàng đầu Việt Nam.

Được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ một ngân hàng đẳng cấp quốc tế.

Nhược điểm

Tỷ lệ hoàn tiền tương đối thấp. Nếu bạn thường xuyên thanh toán bằng nội tệ thì tỷ lệ phổ biến chỉ ở mức 0,5%. Tuy nhiên bù lại số tiền hoàn lại là không giới hạn, do đó nếu bạn chi tiêu số tiền lớn hàng năm thì Standard Chartered Platinum CashBack vẫn đáng giá.

Phí thường niên tương đối cao cũng là 1 điểm trừ của thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack. Mức phí thường niên cho chủ thẻ chính hàng năm là 1 triệu đồng cho chủ thẻ chính và 700 nghìn đồng cho chủ thẻ phụ. Do đó nên cân nhắc sử dụng thẻ phụ nếu người thân của bạn chi tiêu không nhiều.

Mức lương chuyển khoản qua thẻ để đạt điều kiện đăng ký thẻ tương đối cao (10 triệu đồng/tháng) trong khi các thẻ tương đương của ANZ và HSBC chỉ là 8 triệu và 6 triệu đồng.

Các loại lãi và phí tương đối cao. Lãi suất hàng năm lên đến 28,84%/năm. Do đó nên lưu ý vấn đề này nếu bạn thường xuyên là người trả nợ tín dụng không đúng hạn.

Ai nên đăng ký thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack?

  • Bạn thường xuyên thanh toán đúng hạn các khoản tiền chi tiêu hàng tháng và số tiền bạn chi tiêu hàng năm thông qua thẻ tín dụng tương đối lớn.
  • Bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi khi mở thẻ.
  • Bạn là một tín đồ của mua sắm online qua Lazada.
  • Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi Uber.
  • Lương của bạn được chuyển khoản thông qua thẻ đạt 10 triệu đồng/tháng.

Làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack thông minh?

  • Sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack cho tất cả các dịch vụ chi tiêu hàng tháng, lưu ý tham khảo chương trình ưu đãi mới nhất trước khi mua sắm để đạt được lợi ích cao nhất.
  • Thường xuyên quy đổi khi số tiền hoàn lại để tiếp tục chi tiêu và tiếp tục nhận tiền hoàn lại.
  • Nếu món hàng bạn dự định mua có bán trên Lazada, cân nhắc mua nó ở đó vì bạn được giảm giá cho mọi đơn hàng trên Lazada đến 7%.
the-tin-dung-standard-chartered

the-tin-dung-standard-chartered

 

Đáo Hạn Thẻ tín dụng Standard Chartered Platinum CashBack

108 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội 89 Láng Hạ Đống Đa Hà Nội Hà Nội, 100000 100000
0907975888
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo