Giảm giá lên tới 30% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng visa master

Chương trình giảm giá lớn nhất của Shopee cuối Tháng 12/2018 là chương trình SHOPEE SALE Cực Phẩm. Trong chương trình từ ngày 20-22/12, Shopee sẽ giảm giá tới 30% khi bạn thanh toán bằng Thẻ.

Ưu đãi áp dụng với các chủ thẻ của các ngân hàng VPBank, TPBank, Sacombank, Standard Chartered Bank và đặc biệt là giảm 30% cho thẻ MasterCard trên ứng dụng ví điện tử AirPay (Có thể đăng ký và tạo thẻ chỉ trong 5 phút theo hướng dẫn bên dưới).

Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây và làm theo các hướng dẫn để được giảm giá 30% khi mua hàng ở Shopee nhé. Nhớ lưu ý cài ứng dụng Shopee để mua hàng và để dễ xem các khuyến mãi dưới đây hơn. Bạn cài ứng dụng Shopee Tại đây nhé.3

Shopee Giảm Giá 30% Khi Thanh Toán Bằng AirPay

Đây là mức giảm giá lớn nhất của Shopee trong khuyến mãi cuối Tháng 3 này. Với những bạn mới nghe qua thì có thể là đang phân vân không biết thẻ AirPay là gì. AirPay là một dịch vụ ví điện tử giống Momo. Ưu điểm là bạn có thể nạp tiền vào AirPay rất dễ dàng.

giam gia airpay

HƯỚNG DẪN TẠO THẺ VIRTUAL AIRPAY MASTERCARD TRÊN AIRPAY CHỈ TRONG 5 PHÚT

Bước 1: Cài đặt ứng dụng AirPay từ AppStore/ GooglePlay. Đây là ứng dụng ví điện tử do tập đoàn SEA (Singapore), đơn vị đầu tư vào Foody.vn sở hữu.

Ứng dụng Ví điện tử AirPay
Ứng dụng Ví điện tử AirPay

Bước 2: Liên kết ứng dụng AirPay với tài khoản ngân hàng. Xem hướng dẫn Tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền vào AirPay qua ngân hàng điện tử của tất cả các ngân hàng mà không cần liên kết ứng dụng AirPay với tài khoản ngân hàng.

nap tien vao airpay

Bước 3: Tạo thẻ ảo MasterCard trả trước trên ứng dụng AirPay theo hướng dẫn Tại đây. Hoặc bạn xem hình các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Các bước tạo thẻ MasterCard trên ứng dụng AirPay
Các bước tạo thẻ MasterCard trên ứng dụng AirPay

Kết thúc quá trình tạo Thẻ ảo thành công, bạn sẽ có một chiếc thẻ MasterCard ảo với đầy đủ các thông tin như hình dưới đây. Bản chất thẻ MasterCard này cũng giống như các dòng thẻ ghi nợ Visa/Master. Có thể sử dụng để mua hàng Online bình thường.

Lưu ý là bạn cần nạp tiền vào ví để mua hàng trên Shopee nhé. Chọn hình thức Nạp tiền qua tài khoản Ngân hàng là cách đơn giản nhất nhé.

Thông tin thẻ AirPay

Khi thanh toán đơn hàng ở Shopee nhớ chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ MasterCard/ Bằng thẻ AirPay (Nếu có). Sau khi điền thông tin thẻ, mức giá sẽ được tự động giảm 30%. Khi đó thì bạn tiến hành đặt hàng nhé.

Sau khi điền thông tin thẻ bạn Click “Tiếp theo: Xác nhận đặt hàng”.

Chọn hình thức thanh toán thẻ Visa/Master trên ứng dụng Shopee
Chọn hình thức thanh toán thẻ Visa/Master trên ứng dụng Shopee
3

Ở Tiếp theo sau đó, bạn sẽ thấy mức giá giảm 30% (Tối đa 200.0000đ) và nút “ĐẶT HÀNG”. Click vào nút đặt hàng là sẽ hoàn tất đơn hàng nhé (Ảnh dưới đây được chụp ngày 20/3).

Shopee giảm giá 30% ở bước thanh toán cho thẻ AirPay
Shopee giảm giá 30% ở bước thanh toán cho thẻ AirPay
3

Shopee khuyến mãi chủ thẻ TPBank

Nếu sử dụng thẻ tín dụng của TPBank thì khi mua hàng bạn cứ chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa/Master và điền thông tin thẻ vào là sẽ được tự động áp dụng ưu đãi giảm giá 15% từ Shopee nhé.

giam gia the tpbank

3

Shopee khuyến mãi chủ thẻ VPBank

Chủ thẻ VPBank cũng sẽ được giảm giá tương tự như chủ thẻ của TPBank. Bạn cứ chọn hình thức thanh toán bằng thẻ rồi điền thông tin thẻ vào là sẽ được giảm giá nhé.

giam gia the vpbank

3

Mã khuyến mãi Shopee cho chủ thẻ Sacombank

Chương trình giảm giá cho chủ thẻ Sacombank hơi khác một chút với các chương trình trên. Khi mua hàng với thẻ Sacombank, bạn nhớ nhập mã giảm giá Shopee: SACOMMAR để được giảm 200K cho các đơn hàng từ 2 triệu nhé.

giam gia the sacombank

3Shopee khuyến mãi thẻ tín dụng Standard Chartered Bank

Bạn hãy lưu ý là chương trình khuyến mãi thẻ tín dụng này của Shopee cũng là chương trình tự động được áp dụng nhé. Có nghĩa là bạn cứ chọn hình thức thanh toán là thẻ Visa/Master, sau đó điền thông tin thẻ vào là sẽ thấy được giảm giá.

giam gia the standard chartered bank

XEM TẠI ĐÂY

Lời kết: Đây là chương trình giảm giá của Shopee cực lớn. Bạn nhớ chú ý là chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 20/12/2018 nhé. Tất cả các chương trình này đều có giới hạn về ngân sách. Mua hàng càng sớm thì sẽ càng chắc chắn là được khuyến mãi. Đặt hàng muộn là khuyến mãi không còn đâu.

3

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button