Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa

Tại khu vực quận Đống Đa bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, thủ tục nhanh chóng nhưng không biết ở đâu? Hãy đến với Rút Tiền Quang Trung để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

Giới thiệu dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tại Đống Đa

Mục đích ngân hàng phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng là để thúc đẩy chi tiêu mua sắm, chính vì lẽ đó việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ không được khuyến khích và bạn sẽ phải chịu lãi suất khá cao tùy thuộc vào mỗi ngân hàng.

Bên cạnh đó việc đáo hạn khoản vay trong thẻ tín dụng để gia hạn thêm thời gian ưu đãi miễn lãi bằng cách thanh toán khoản nợ rồi lập tức rút tiền mặt ra cũng bị ngân hàng coi là hành vi xấu và bạn có nguy cơ bị khóa thẻ.

Nắm được những bất cập rủi ro đó, Rút Tiền Quang Trung đã triển khai dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và đáo hạn nợ thẻ tín dụng phục vụ các khách hàng tại khu vực quận Đống Đa. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái bởi thủ tục đơn giản nhanh chóng, bảo mất thông tin khách hàng, mức phí cho mỗi giao dịch rẻ nhất thị trường, đặc biệt đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu từ quý khách.

Xem thêm nội dung khác: Thông tin dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng hà nội an toàn, bảo mật.

Vì sao khách hàng tại quận Đống Đa nên lựa chọn dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi

 • Thủ tục rút tiền và đáo hạn thẻ linh hoạt và nhanh chóng.
 • Chúng tôi cam kết rút 100% số tiền theo hạn mức quy định của thẻ.
 • Đảm bảo khoản tiền rút ra được miễn lãi từ 45 – 55 ngày theo quy định từng thẻ
 • So với việc rút tiền từ ATM, mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua dao dịch máy POS rẻ nhất thị trường chỉ tử 1,1% – 1.5%/ mỗi giao dịch
 • Phục vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào khách hàng lựa chọn
 • Hình thức nhận tiền đa dạng: chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Quy trình rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực quận Đống Đa

 • Đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ, sau đây là quy trình bước quý khách cần nắm rõ trước khi sử dụng dịch vụ rút tiền và đạo han thẻ tại đơn vị chúng tôi:
 • Bước 1: Liên hệ nhân viên nhân viên trực tổng đài hoặc qua trực tiếp văn phòng để làm thủ tục.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin loại thẻ tín dụng của ngân hàng cần tiến hành rút tiền hoặc đáo hạn.
 • Bước 3: Cung cấp chứng minh thư nhân đân/ căn cước công dân để chúng tôi đối chiếu với thẻ để đảm bảo tính hợp lệ, đúng quy định pháp luật..
 • Bước 4: Chúng tôi tiến hành kiểm tra số tiền quy khách cần thanh toán đối với khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ. Hoặc tiến hánh kiềm tra hạn mức tối đa của thẻ đối khách hàng muốn rút tiền mặt.
 • Bước 5: Sau khi kiểm tra các thông tin đã hợp lệ, đối với khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt chúng tôi tiến hành quẹt thẻ vào máy POS đối và chuyển tiền mặt theo yêu cầu cho khách. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu đáo hạn thẻ chúng tôi sẽ tiến hành chuyển số tiền tương ứng với số nợ trong thẻ sau đó mới thực hiện tiến hành việc quẹt thẻ vào máy POS.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành các giao dịch, khách hàng nhận lại thẻ tín dụng và thanh toán phí dịch vụ.

 

Địa chỉ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa phí thấp

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • Địa chỉ văn phòng: 101 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 079.297.3333 hoặc 0984.296.999
 • Email: ruttienquangtrung@gmail.com

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất đến cho bạn! Khách hàng có nhu cầu đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại quận Đống Đa, hãy liên hệ với Daohanthe247 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. Xin cảm ơn!

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button