Rút tiền thẻ tín dụng tại hà nội

Rút tiền thẻ tín dụng tại hà nội giá hấp dẫn nhất

Cung cấp dịch vụ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG cho Ngân Hàng với Lãi Suất Thấp Tại Hà Nội. Biểu tượng cảm xúc heart
Khi đến hạn phải nộp tiền vào Ngân Hàng, Bạn chỉ cần mang Thẻ qua chỗ Chúng tôi
Bạn sẽ được chi trước khoản tiền $$$ để bạn trả vào Ngân Hàng ( việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ Ngân hàng khi bạn chưa có ngay tiền để nộp )

• Bạn dùng thẻ tín dụng rút tiền mặt từ máy ATM nhưng bị tính phí rút tiền lên tới 4%/tổng số tiền rút, đồng thời số tiền này ngay lập tức bị tính lãi suất từ 1,9 – 2,2%/tháng (22,8 – 26,4%/năm).

Thẻ tín dụng đang dần trở thành một phương tiện thanh toán được nhiều người sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại. Tiện lợi, nhiều điểm chấp nhận thẻ, linh hoạt trong chi tiêu… là một trong những lợi thế nổi bật của việc mua sắm bằng thẻ tín dụng so với hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Tuy nhiên, không ít khách hàng cho rằng thẻ tín dụng là nguyên nhân chính dẫn đến việc gia tăng nợ nần. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau để sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả.

Đầu tiên, hãy ghi ra giấy những gì thẻ tín dụng Visa/Master có thể mang lại cho bạn:
Tham gia các chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho chủ thẻ tín dụng: Để thu hút khách hàng sử dụng hình thức thanh toán hiện đại, các ngân hàng phát hành thẻ luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ dành cho khách hàng của mình. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn không sở hữu ít nhất một thẻ tín dụng thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để tận hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Sáu loại phí phổ biến thường gặp khi sử dụng thẻ tín dụng:

1. Phí thường niên
Mỗi năm trả loại phí này một lần, tuỳ theo ngân hàng mức phí này khoảng 100 nghìn đến hơn 1 triệu đồng. Chính vì vậy mỗi tháng bạn chỉ mất vài chục nghìn đồng cho một chiếc thẻ có nhiều tiện ích.

2. Phí rút tiền mặt
Bạn có thể rút tiền mặt tới 70% hạn mức tín dụng được cấp. Vì thẻ tín dụng được ngân hàng cấp nhằm khuyến khích bạn thanh toán không dùng tiền mặt, nên chỉ khi nào thật cần bạn mới nên sử dụng “bí kíp” này của thẻ tín dụng. Nếu không bạn sẽ phải chịu mức phí 2-4% số tiền được rút, tuỳ theo thời điểm thị trường và quy định của từng ngân hàng.

3. Phí chậm thanh toán
Bạn phải trả phí chậm thanh toán khi không thanh toán, hoặc thanh toán ít hơn giá trị thanh toán tối thiểu (thông thường 5% của dư nợ cuối kỳ). Khoản phí này thông thường bằng 3-4% số tiền thanh toán tối thiểu.
Ví dụ: tổng chi tiêu bằng thẻ tín dụng là 10 triệu đồng. Giá trị thanh toán tối thiểu cần phải trả khi đến kỳ thanh toán = 5% x 10 triệu đồng = 0,5 triệu đồng. Phí chậm thanh toán = 4% x 0,5 triệu đồng = 20 nghìn đồng.

4. Phí vượt hạn mức tín dụng
Nếu bạn muốn sử dụng quá hạn mức được ngân hàng cấp cũng chẳng có vấn đề gì. Ngân hàng cho phép bạn sử dụng vượt mức cho phép với điều kiện bạn sẽ đóng khoản phí vượt hạn mức tín dụng trên phần tiền vượt. Tuỳ theo mỗi ngân hàng quy định, mức phí này có thể được quy định một mức cụ thể, hay được tính phần trăm trên số tiền vượt hạn mức tín dụng.

5. Phí chuyển đổi ngoại tệ
Bạn sử dụng thẻ để thanh toán cho các giao dịch bằng ngoại tệ tại nước ngoài. Số ngoại tệ này sẽ được chuyển đổi và thể hiện bằng tiền VND trên bảng sao kê và bạn phải trả thêm phí chuyển đổi ngoại tệ. Mức phí này có thể là 2% hay 3% trên số tiền của mỗi giao dịch.

the tin dung

6. Lãi suất
Lãi suất sẽ áp dụng nếu như bạn không thanh toán toàn bộ dư nợ cuối kỳ khi đến hạn thanh toán và dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Lãi suất này sẽ điều chỉnh tuỳ theo thời điểm thị trường và theo quy định của từng ngân hàng. Giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ được tính lãi sau 30-45 ngày tuỳ theo quy định mỗi ngân hàng. Còn mỗi khoản tiền mặt được rút sẽ bị tính lãi suất từ ngày tiền mặt được ứng cho đến khi tất cả khoản nợ tiền mặt được thanh toán hết.

Đặc biệt lưu ý

Phụ phí 1-3% trên giá hàng hoá dịch vụ, khi bạn yêu cầu thanh toán bằng thẻ tín dụng hay thẻ thanh toán tại đơn vị bán hàng.

Thực tế, bạn không phải chịu một khoản phí thêm nào khi sử dụng thẻ để thanh toán, vì đây là hình thức khuyến khích việc thanh toán không dùng tiền mặt. Việc thu phí người sử dụng thẻ là vi phạm hợp đồng chấp nhận thanh toán thẻ giữa ngân hàng và đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ. Nếu gặp trường hợp như thế, bạn có thể gọi điện thoại cho ngân hàng phát hành thẻ, để thông báo hành vi sai trái của cửa hàng với bằng chứng là hoá đơn và bảng kê mua hàng.

rút tiền thẻ tín dụng

rút tiền thẻ tín dụng

Kể từ ngày 02/06/2015, Dịch vụ rút tiền của chúng tôi sẽ giảm mức phí rút tiền từ 2,5% xuống còn 2% đối với thẻ visa và master. Chúng tôi xin được thông báo để quý khách hàng được biết.

Phí phạt chậm thanh toán thẻ tín dụng

Phí phạt chậm thanh toán là khoản phí khách hàng thẻ tín dụng phải chịu nếu không thanh toán đủ và đúng hạn số tiền thanh toán tối thiểu. Trên sao kê hàng tháng gửi khách hàng luôn có thông tin về số tiền thanh toán tối thiểu và ngày đến hạn thanh toán. Ngày đến hạn là ngày cuối cùng khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng ít nhất số tiền tối thiểu.

Nếu vi phạm điều đó, khách hàng phải chấp nhận bị phạt một khoản phí tương ứng bằng tỷ lệ phần trăm phạt tính trên số tiền tối thiểu chưa thanh toán đúng thời hạn. Theo chính sách sản phẩm, các ngân hàng sẽ tính phí phạt cho mỗi lần khách hàng vi phạm cam kết là khoảng 3% nhân số tiền tối thiểu chưa thanh toán đúng hạn.

Để không bị lãi và phí phạt chậm thanh toán

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng

Trên cơ sở hiểu rõ đặc điểm tính lãi của sản phẩm thẻ và cách thức tính lãi của ngân hàng, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời điểm thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa dịch vụ sát với ngày sao kê của kỳ liền trước đó để tận dụng tối đa thời gian ân hạn và đặc biệt không sử dụng thẻ tín dụng cho mục đích tiền mặt.

Dùng thẻ tín dụng nếu không kiểm soát tốt khả năng tài chính của mình sẽ rất dễ rơi vào tình trạng lạm chi thậm chí nợ nần. Do đó để trở thành người tiêu dùng thông minh, chủ thẻ nên cân đối ngân sách chi tiêu hợp lý và luôn ghi nhớ ngày đến hạn để thanh toán đầy đủ và kịp thời

lienhe

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button