Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, phí rẻ tại Cầu Giấy

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, phí rẻ tại Cầu Giấy

Nhằm hỗ trợ khách hàng đăng ký và sử dụng  dịch vụ đáo hạn một cách an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy.

Khi nào nên đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy?

Cầu Giấy là một quận nội thành của Thủ đô Hà Nội với mật độ dân cư đông đúc, nền kinh tế phát triển, nơi đây cũng tập trung nhiều trụ sở, chi nhánh giao dịch của nhiều ngân hàng trong nước và có vốn nước ngoài. Số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính của các ngân hàng tại Cầu Giấy tăng mạnh những năm trở lại đây. Điều này cũng dễ hiểu bởi nhu cầu sử dụng tài chính của khách hàng ở  khu vực các thành phố lớn luôn cao, khách hàng luôn muốn sử dụng những dịch vụ tài chính hữu ích và thuận tiện nhất cho mọi giao dịch của mình.

Thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ tài chính được khách hàng ưa chuộng thời gian gần đây. Đây là một dịch vụ do các ngân hàng ban hành nhằm hỗ trợ hoạt động thanh toán của khách hàng với một hạn mức nhất định. Khách hàng được phép chi tiêu số tiền trong hạn mức trên và có nghĩa vụ hoàn trả lại với ngân hàng mỗi khi đến kỳ hạn.

Nếu chậm trễ tất toán, khách hàng có thể bị khóa thẻ, bị phạt hoặc bị liệt kê vào danh sách nợ xấu. Điều này gây khó khăn cho các giao dịch tài chính sau này của khách hàng. Chính vì vậy nhiều chủ thẻ đã tìm đến và lựa chọn hình thức đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Cầu Giấy.

Hình thức đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy do các công ty tài chính triển khai sẽ hỗ trợ khách hàng một số tiền nhất định để tất toán với ngân hàng đúng hạn. Khách hàng sẽ hoàn trả số tiền này cùng với phí giao dịch cho đơn vị cung cấp dịch vụ khi ngân hàng phê duyệt một hạn mức mới.

Lợi ích đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy

Đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy có thể xem là giải pháp hữu ích giúp các khách hàng có thể chủ động thanh toán đúng hạn số tiền đã chi tiêu với ngân hàng. Chưa dừng lại ở đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, chủ thẻ còn nhận về những lợi ích như:

  • Không mất phí phạt do chậm trễ thanh toán: Mức phí phạt khi chậm trễ thanh toán khá lớn dao động từ 2-4% tổng số tiền hạn mức đã sử dụng của khách hàng. Mức phí phạt này còn cao hơn chi phí đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng tại các công ty tài chính.
  • Tăng uy tín với ngân hàng: Khách hàng chủ động thanh toán đúng hạn với ngân hàng sẽ giúp giữ vững uy tín chủ thẻ với ngân hàng. Từ đây chủ thẻ có thể được hỗ trợ tăng hạn mức thẻ cũng như dễ dàng đăng ký các dịch vụ tài chính khác của ngân hàng.
  • Không bị nợ xấu: Khi chậm trễ thanh toán từ 30 ngày trở lên, khách hàng có thể đã bị liệt vào danh sách nợ xấu ngân hàng. Mức độ nợ xấu sẽ tăng dần nếu thời gian thanh toán kéo dài. Nợ xấu rất khó để xóa và ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động tài chính của khách hàng. Vì vậy khi đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng sẽ hạn chế tối đa việc nợ xấu ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại Cầu Giấy

Tại Cầu Giấy hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính triển khai dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tuy nhiên chi phí đáo hạn của mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch. Khách hàng có nhu cầu đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy có thể tham khảo dịch vụ của Thẻ tín dụng 24h – đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp tài chính liên quan đến thẻ tín dụng tại Hà Nội. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng những ưu đãi về dịch vụ, Thẻ tín dụng 24h ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Khách hàng khi đăng ký đáo hạn tại Thẻ tín dụng 24h sẽ chỉ phải trả mức phí từ 1,3%/giao dịch, thấp hơn nhiều chi phí đáo hạn của các đơn vị khác trên địa bàn quận Cầu Giấy. Ngoài ra, đơn vị này cũng hỗ trợ khách hàng đáo hạn tại nhà chỉ với một vài thao tác đơn giản và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Dao han the tin dung tai cau giay 1

Thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy

Để đăng ký đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy khách hàng cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Chứng minh được mình là chủ thẻ tín dụng.
  • Thời gian đáo hạn phù hợp là từ 15-20 ngày kể từ khi ngân hàng phát thông báo và gửi sao kê số tiền khách hàng đã chi tiêu.
  • Thẻ tín dụng chưa bị khóa do bất cứ lý do nào.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy khá đơn giản, nhanh chóng và vô cùng an toàn:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy. Chủ thẻ có thể đăng ký đáo hạn tại Thẻ tín dụng 24h thông qua website này hoặc liên hệ đến số 0907975888

Bước 2: Cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng và số tiền mong muốn đáo hạn.

Bước 3: Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ kiểm tra thông tin của khách hàng và phê duyệt đáo hạn.

Bước 4: Khách hàng nộp phí đáo hạn thẻ tín dụng.

Bước 5: Khách hàng nhận số tiền đáo hạn vào thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán cá nhân.

Bước 6: Tất toán với ngân hàng và chờ đợi phê duyệt kỳ hạn mới.

Bước 7: Hoàn trả số tiền đã mượn từ đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn và lên phương án tài chính thanh toán cho kỳ hạn tới.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cầu Giấy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đọc có thể bình luận phía bên dưới bài viết để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Tham gia bản tin chúng tôi


Leave a Reply

Nhận Voucher Giảm Giá Rút Tiền

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi rồi

Contact Me on Zalo
Call Now Button