Mạng Wormhole ra mắt cầu Ethereum Solana, Sabre TVL vượt qua 4 tỷ USD

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Những người hâm mộ giao thức Solana đã được giới thiệu về sự ra mắt của cầu nối ethereum – solana của Mạng Wormhole, có nghĩa là các tài sản giữa mỗi chuỗi có thể được xen kẽ với nhau. Thông báo ra mắt lưu ý rằng Saber sẽ hỗ trợ việc di chuyển từ Wormhole V1 sang V2.

Wormhole ra mắt cầu nối Ethereum –  Solana

Solana (SOL) là một trong mười tài sản tiền điện tử hàng đầu giữ vị trí lớn thứ bảy về giá trị vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, định giá thị trường solana (SOL) tổng thể là 48,4 tỷ USD và có nguồn cung lưu hành là 296.830.872 SOL, theo dữ liệu của Coingecko . Vào thứ Sáu, Mạng Wormhole đã công bố sự ra mắt của Cầu Wormhole Token.

Tài khoản Twitter của Wormhole Network cho biết: “Hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo về sự ra mắt của Wormhole Token Bridge bắt đầu với Ethereum và Solana. “Đầu tiên – sẽ có sẵn việc di chuyển nội dung từ Wormhole V1 sang Wormhole V2. Người dùng V1 sẽ có thể chỉ cần trao đổi tài sản của họ lấy tài sản V2 với tỷ lệ 1-1 trên wormholebridge.com. ”

“Thanh khoản cho giao dịch hoán đổi này sẽ được bổ sung định kỳ, vui lòng chấp nhận với chúng tôi. Có khoảng 250 triệu USD tài sản trong Wormhole V1 sẽ được di chuyển, ”chủ đề Twitter cho biết thêm.

Solana IDO bùng nổ theo nhu cầu, Sabre TVL vượt qua 4 tỷ USD

Solana đã thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi giá trị của nó tăng lên và sự phát triển diễn ra trong vài tháng qua. Các dịch vụ dex ban đầu dựa trên SOL hoặc IDO đã bùng nổ khi các dự án như Matrixetf , Parrot Protocol , Solanium , Grape Protocol , Boca Chica , v.v. đã tạo ra nhu cầu đáng kể.

Sabre có TVL trị giá 4 tỷ USD và các dự án như Serum , Raydium , Orca , Mango Markets và Oxygen . Hơn nữa, các token like cope, step finance, maps.me, kin và bonfida đã thu hút sự chú ý của những người đề xuất SOL. “Tài sản Wormhole V2 ban đầu sẽ hiển thị dưới dạng NFT trong ví Phantom cho đến khi một số nâng cấp cho ví được triển khai vào tuần tới,” Wormhole Network đã tweet thêm.

“Nói về TVL, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Sabre HQ sẽ hỗ trợ việc di chuyển các tài sản Wormhole V1 sang V2 [và] chuyển các ưu đãi sang các tài sản Wormhole V2. Saber đã thành công tuyệt đối với tốc độ tăng trưởng kể từ khi ra mắt và vừa vượt qua 4 tỷ USD trong TVL. ” tweetstorm của nhóm Wormhole Network đã kết luận.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo