Đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Đến hạn trả nợ cho ngân hàng khi bạn tiêu dùng bằng thẻ tín dụng, nhưng trong thời gian này bạn lại không thể thanh toán toàn bộ số dư nợ đó đúng thời hạn, thì sẽ bị ngân hàng thu phí và lãi suất cao. Nhưng từ bây giờ bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa khi đã có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi với chi phí đáo hạn ưu đãi.

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VIB hay các ngân hàng khác cấp. Sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn có một phương thức thanh toán tiện ích hơn so với sử dụng tiền mặt. Bớt đi lo lắng, rủi ro do tiêu dùng bằng tiền mặt, sử dụng thẻ tín dụng còn giúp bạn theo dõi chi tiêu dễ dàng hơn. Nhưng không phải là ngân hàng nào cũng cho không bạn tiền cả, sau thời hạn 45 ngày miễn lãi nếu bạn không thanh toán đủ số tiền đã tiêu dùng trước thì bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất khá cao. Đây chính là lúc bạn cần đến đáo hạn thẻ tín dụng VIB.

Đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Rutthetindung.com luôn thấu hiểu những lo lắng và nhu cầu của bạn, mang đến cho mọi chủ thẻ một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệm, nắm bắt các kiến thức về tài chính, giúp bạn giải quyết các vấn đề về thẻ tín dụng đặc biệt là đáo hạn thẻ tín dụng VIB.

QUET THE 1

Đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Với thủ tục đơn gian, nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trước với chúng tôi mang theo thẻ tín dụng và chứng minh thư, bạn sẽ được trả trước khoản tiền mà bạn đã tiêu dùng trước của ngân hàng. Giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng này được thực hiện một cách minh bạch, trước sự chứng kiến của khách hàng nên sẽ không có sai sót nào và không gây lộ thông tin thẻ của khách hàng. Bạn sẽ có đủ thời gian để thanh toán hết số dư nợ cho ngân hàng trước thời hạn.

Cam kết phí thấp nhất cho khách hàng

Nhiều chủ thẻ cảm thấy e ngại với các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng vì sợ sẽ bị lừa, phí cao. Đối với rutthetindung.com thì nhu cầu của khách hàng là trên hết, trong lúc mà chủ thẻ đã không có tiền để thanh toán dư nợ cho ngân hàng thì cũng không thể lựa chọn các dịch vụ đáo hạn có chi phí cao được. Chỉ với mức phí là 1,5% bạn hoàn toàn có thể đáo hạn thẻ tín dụng VIB nhanh chóng tiện lợi.

Lãi suất mỗi năm lên đến 35%, phí phạt trả chậm cao thì bạn nên sử dụng việc đáo hạn thẻ tín dụng của rutthetindung.com để thanh toán dư nợ đúng hạn, không phải chịu lãi suất. Bởi so với nộp lãi suất cao hàng tháng thì việc bỏ ra 1,5% số dư nợ tín dụng sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng tăng điểm tín dụng

Mọi người, đặc biệt là những ai sử dụng thẻ tín dụng cần biết, các giao dịch bằng thẻ tín dụng đều được ghi lại và chấm điểm cho lịch sử tín dụng của mình. Chỉ cần bạn không thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn có một lần thì lịch sử tín dụng của bạn cũng được xem là đã có điểm xấu. Nếu như thường xuyên không thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn thì rất có thể phát sinh nợ xấu. Sau này khi bạn muốn vay tín chấp thì chưa chắc đã được ngân hàng chấp nhận.

Khi đến hạn thanh toán dư nợ, bạn nên sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng VIB sẽ giúp bạn thanh toán dư nợ tín dụng, việc này sẽ được ghi vào lịch sử tín dụng và điểm tín dụng của bạn sẽ tăng. Khi một người có điểm tín dụng cao thì các giao dịch liên quan đến thẻ tín dụng sau này sẽ dễ dàng được ngân hàng chấp nhận mà không mất thời gian.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật09:00 – 17:00

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button