Kinh nghiệm nạp và rút tiền từ Olymp Trade về tài khoản ngân hàng (từ A -> Z)

Xin được chia sẻ lại bài viết này, vì với mình nó rất rất quan trọng. Dành cho cả người mới lẫn người thâm niên tại Olymp Trade. Tất tần tật về kinh nghiệm nạp tiền và rút tiền tại Olymp Trade

Trả lời cho tất cả những câu hỏi như: Tại sao vào profil nhưng không tìm thấy chổ xác minh tài khoản? Tại sao nạp tiền lúc lỗi lúc không lỗi? Hay tại sao rút tiền, lúc về sớm, lúc về muộn?….

Kinh nghiệm nạp và rút tiền tại Olymp Trade qua từng giai đoạn

1. Lần nạp tiền đầu tiên tại Olymp Trade

Hãy đảm bảo rằng bạn có ít nhất 2 tuần Demo. Nếu ít hơn con số 2 tuần chơi thử, thì đừng bao giờ nạp bất cứ 1 đồng nào vào sàn. 2 tuần là đủ để bạn biết, hiểu về bộ môn lai cờ bạc này rồi. Và cũng đủ để bạn lên 1 kế hoạch, chuẩn bị cho con số nạp đầu tiên để kiếm tiền tại Olymp Trade.

Có 2 cách nạp cho tài khoản mới. (Ví dụ: vốn chuẩn bị là 50$)

+ Nạp 1 lần vào Olymp Trade: Nạp hết 50$. Đừng quên kiếm code giảm giá khi nạp tiền nhé. Tham gia vào group Facebook, admin sẽ tặng code khi bạn yêu cầu.

+ Chia ra để nạp, ví dụ: Nạp 10$, đánh duy nhất 1 lệnh 10$. Thắng thì rút tiền, thua thì nạp 40$ còn lại để hưởng 100% bonus cho lần nạp thứ 2.

Ok. Nạp bao nhiêu là chuyện của bạn. Nhưng chắc chắn bạn phải rút tiền. Phải rút cho bằng được lần đầu tiên.

Nhiều bạn nói rằng, nạp tiền thật chơi Olymp Trade toàn cháy. Xin phép trả lời, 100% là do chính bản thân bạn. Nếu bạn nạp 50$ cho lần đầu tiên, vào lệnh 3 lần, mỗi lần 1$ thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền. Xác suất thua 3 lệnh liên tiếp cho lần đầu tiên chơi Olymp Trade rất khó xảy ra.

Kinh nghiệm nạp và rút tiền tại Olymp Trade
Kinh nghiệm nạp và rút tiền tại Olymp Trade

Tại sao phải rút tiền lần đầu? Cái đích cuối cùng của chúng ta không phải là xác suất win hay nhân bao nhiêu lần tài khoản tại Olymp Trade, mà đó là tiền có về tài khoản ngân hàng hay không. Vì thế, bất chấp bạn thắng hay thua trong lần đầu, bạn phải click vào rút tiền và out tài khoản. Tuyệt đối không được HỦY RÚT TIỀN. Vì khi bạn bấm vào nút hủy, khả năng cháy tài khoản là rất cao.

Tôi nhắc lại 1 lần nữa: Bằng mọi cách, phải rút được tiền cho lần đầu tiên. Nếu rút không được, hãy đọc phần phía dưới. Tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục.

2. Bất tử với 50$ trong vòng 1 tháng

Nhiều thằng hung hăng nạp cho cố mạng, kết quả cuối cùng toàn là đốt tiền cho nhà cái. Sau đó quay sang chửi đổng sàn Olymp Trade lừa đảo này nọ, thể loại này có nói cũng hao hơi. Thay vì thế, nạp 50$, chơi và cố giữ tài khoản không bao giờ cháy trong 1 tháng. Đừng nghĩ đến chuyện kiếm tiền nhanh và dễ. Không có đâu.

Trong quá trình này, bạn bắt đầu xác minh tài khoản Olymp Trade của mình (Chỉ đến bước này, sau khi tài khoản của bạn đã có lịch sử thành lập hơn 2 tuần và vài chục USD nạp rút, bạn mới có thể xác thực tài khoản được). Bằng 2 cách:

+ Vào profile và làm theo hướng dẫn. Đọc bài này cho chi tiết: Hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản Olymp Trade chi tiết nhất

+ 1 số tài khoản Olymp Trade không có chổ xác thực này. Bạn có thể tự mình chụp ảnh gửi về email: kyc@olymptrade.com.

Xác minh danh tính tại Olymp Trade
Xác minh danh tính tại Olymp Trade

Trước khi tăng vốn lên 100$ hay nhiều hơn, hãy đảm bảo tài khoản của bạn đã hoàn thành thủ tục xác thực. Đừng để những chuyện đơn giản này làm ảnh hưởng đến quá trình rút tiền cho sau này. Cảm giác rút tiền mà nó không về nôn nao lắm. Cứ ngở như Olymp Trade nó bán hành cho mình, nó lừa tiền, quỵt tiền của mình. Mệt!

3. Tăng vốn tại Olymp Trade

Đây là lúc bạn đã hoàn thành mọi thứ tại Olymp Trade. Câu chuyện bây giờ: Bạn kiếm được tiền hay không?

Hạn chế sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ debit có logo Visa và Mastercard. Lý do:

+ Tuyệt đối không sử dụng nợ vay để chơi mấy trò này.

+ Mức phí chênh lệch tỷ giá USD tại ngân hàng khá cao.

+ Rút tiền lâu hơn so với tài khoản internet banking (khi bạn rút tiền, sẽ có 1 bộ phận khác tại ngân hàng duyệt chi tiền vào tài khoản. Vây là bạn mất 2 lần duyệt chi, 1 của Olymp Trade và 1 của ngân hàng. Rất mất thời gian). Với internet banking thì lại khác, khi bạn làm lệnh rút, người đại diện pháp lý cho Olymp Trade tại Việt Nam sẽ chuyển tiền cho bạn.

Không dùng thẻ tín dụng để chơi Olymp Trade
Không dùng thẻ tín dụng để chơi Olymp Trade

Những lỗi ngớ ngẩn khi nạp tiền vào Olymp Trade

Bình thường, nạp tiền vào thì tốc độ bàn thờ. Nhanh, cực nhanh. Vậy mà vẫn có mấy ông nạp tiền vào Olymp Trade không được. Đây là lý do:

– Sử dụng internet banking nạp tiền vào Olymp Trade trên điện thoại (smart phone). Chẳng hiểu lý do gì mà sàn không khắc phục chuyện này. Tôi test trên IOS bằng Iphone, nạp tiền rất nuột. Nhưng chuyển sang Android trên Samsung, cũng cái thẻ đó thì lại không được. Lời khuyên là bật PC, laptop để nạp tiền. Hoặc sử dụng trình duyệt firefox, chrome trên điện thoại để nạp tiền.

Lỗi nạp tiền vào Olymp Trade
Lỗi nạp tiền vào Olymp Trade

– Hệ thống đang bảo trì (Help2pay hoặc cổng nạp tiền Olymp Trade lỗi).

– Chưa đăng ký internet banking để nhận OTP, số dư tài khoản ngân hàng không đủ hoặc chủ nạp sai thông tin.

Hãy nhớ: chỉ có 8 ngân hàng liên kết với Olymp Trade mà thôi. Đó là: TechcomBank (nhanh nhất), VietcomBank, SacomBank, ACB, DongABank, VietinBank, BIDV, EximBank.

Đúng 3 nguyên nhân thôi. Khi nạp tiền không được, bạn hãy kiểm tra những vấn đề trên.

Còn những chuyện như sử dụng chung thẻ Visa cho nhiều tài khoản hay vi phạm chính sách….. không quan trọng. Sàn vẫn cho bạn nạp tiền bình thường, chỉ là không cho rút thôi. Nó khôn lắm, haizzzz.

Thời gian đợi tiền về tài khoản ngân hàng sau khi Olymp Trade duyệt chi (có email thông báo thanh toán)

Đương nhiên, đây là những trường hợp mà bạn đã xác thực 100% tài khoản tại Olymp Trade

Thời gian rút tiền tại Olymp Trade
Thời gian rút tiền tại Olymp Trade

– Nếu bạn sử dụng internet banking

+ Rút dưới 100$: Trong vòng 1 – 2 phút sẽ có mail thông báo rút tiền. 15 phút sau có mail thông báo tài khoản Olymp Trade đã trừ tiền (sàn đã duyệt chi). Tiền về tài khoản ngân hàng: nhanh thì 30 phút, chậm thì 1 buổi (sáng rút chiều về). Kinh nghiệm là rút theo giờ Nga, tầm trưa đến chiều.

+ Rút 2 lần trong cùng 1 ngày (dưới 100$). Nếu lần 1 duyệt chi nhanh, bạn hoàn toàn có thể rút lần 2. Nhưng duyệt chi lần 2 sẽ mất khoản 5 giờ đồng hồ.

+ Rút trên 100$ (kể cả vài ngàn $). Mail duyệt chi của sàn từ 5 đến 15 phút (tài khoản Olymp Trade đã trừ tiền). Còn tiền về tài khoản ngân hàng thì hên xui. Có lúc 30 phút sau bạn đã nhận được tin nhắn báo tiền về. Có lúc qua ngày hôm sau tài khoản mới vào tiền. Lý do: Tôi đoán thôi nha, cái ông đại diện pháp lý của Olymp Trade tại Việt Nam không đủ số dư để chi trả tiền hoặc hết hạn mức gửi tiền.

Kinh nghiệm: Rút sạch sẽ tiền trong ngày thứ 5, tiền về ngày thứ 6 và ăn chơi cuối tuần. Còn trong tuần thì lãi bao nhiêu rút hết. Ngày nào bạn cũng phải rút, rút để giữ tiền, rút để phòng thủ. Vì chỉ cần 1 lần tâm lý bạn có vấn đề, rất có thể bạn sẽ đốt sạch tài khoản.

– Nếu bạn sử dụng Visa/Mastercard

+ Rút dưới 100$. Tiền về như bình thường, chẳng qua là chênh lệch tỷ giá hơi cao cao con cào cào.

+ Rút trên 100$ (thậm chí 5000 – 7000$). Email trừ tiền trong tài khoản Olymp Trade báo tầm 10 phút. Nhưng tiền thì có khi 3 ngày mới về. Lý do: Sàn duyệt chi, nhưng ngân hàng thì hên xui. Số nhỏ thì không sao, nhưng số lớn thì rất lâu. Nếu dính ngày cuối tuần thì xác định tuần sau tiền về.

– Nếu bạn sử dụng ví điện tử

Chỉ có 3 ví điện tử khá thông dụng mà bạn có thể dùng: Ngân lượng, Neteller và skrill (Không sử dụng Bitcoin vì chênh lệch giá cực cao)

Nạp và rút tiền vào Olymp Trade thông qua ví ngân lượng
Nạp và rút tiền vào Olymp Trade thông qua ví ngân lượng

Cá nhân tôi chưa bao giờ sử dụng ví điện tử. Nhưng qua trao đổi với 1 số người anh em thiện lành thì việc sàn chuyển tiền về ví khá nhanh: Từ 1h đến 24h. Riêng ngân lượng thì bạn có thể thoái mái rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhưng với Neteller hoặc Skrill thì chênh lệch giá tương đối cao, để tránh mất giá bạn có thể bán qua 1 số trung gian uy tín.

Rườm rà, bỏ tí thời gian ra làm 1 cái tài khoản internet banking đi nha.

Nếu rút tiền từ Olymp Trade mà 3 ngày làm việc liên tiếp tiền không về tài khoản ngân hàng thì sao?

Đừng vội lên Face đăng bài hỏi làm gì. Vào ngay hỗ trợ tại Olymp Trade mà hỏi. Nó sẽ trả lời cho bạn biết cần phải làm gì? Tài khoản gặp những vấn đề gì? Còn nếu bạn là VIP, sẽ có người chăm sóc riêng nói cho bạn biết lý do.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade
Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Olymp Trade

Và phần lớn các lý do không rút được tiền từ Olymp Trade nằm ở bên dưới đây.

Những lỗi rút tiền từ Olymp Trade về tài khoản ngân hàng và cách khắc phục.

– Lỗi xác minh tài khoản Olymp Trade

Những lý do như: Điều tra gian lận tài chính, xác minh chủ tài khoản, nghi vấn rửa tiền…. Tất cả những lý do đó đều để làm màu cho việc: tài khoản bạn vẫn chưa được xác thực. Dính vào cái lỗi này thì tập xác định là 20 ngày trở lên. Dù bạn có cung cấp đầy đủ thông tin (cmnd, sao kê ngân hàng….) thì cũng phải “ngồi im đó mà đợi”.

Đừng quá bức xúc làm gì, cứ từ từ thôi. Tiền sớm muộn gì cũng về với bạn. Olymp Trade chỉ có phốt trả tiền lâu chứ chưa bao giờ có phốt ăn quịt ai cả.

Lỗi xác minh tài khoản Olymp Trade
Lỗi xác minh tài khoản Olymp Trade

– Lỗi chung thẻ ngân hàng với 1 tài khoản khác

Nghĩa là 1 thẻ ngân hàng nạp chung cho 2 tài khoản. Bạn có thể liên hệ ngay với bộ phân support để họ gở rối giúp bạn.

Vì khi phát sinh lỗi, bạn cần phải xác thực tài khoản chính chủ và 1 thẻ mới chính chủ. Sau đó thực hiện rút tiền lại. Còn không, tiền của bạn sẽ bị giam vô thời hạn.

– Lỗi ăn quá nhiều của sàn Olymp Trade

Nạp 50$ ăn 1500$ và rút tiền về tài khoản. Nó ghét nó giam tiền để kiểm tra gian lận, xem bạn có hack hay chiêu trò gì không. Quá trình này mất 3 đến 5 ngày làm việc, tự động tiền về tài khoản ngân hàng.

– Olymp Trade duyệt chi nhưng Bank không duyệt tiền

Trường hợp này hiếm, vì bạn sử dụng tài khoản thẻ VISA cũng như số dư rút tiền tầm vài nghìn USD. Những ngân hàng sẽ xét duyệt thường là VietcomBank, VietinBank. Vậy là bạn phải chạy ra ngân hàng, làm rõ nguồn gốc số tiền.

– Làm lệnh rút cả Bonus của Olymp Trade

Bonus bạn có thể chơi và cháy, nhưng không được rút. Trước thì có quy định đánh đủ khối lương (volume giao dịch), nhưng giờ thì sàn không chi trả bonus. Vì thế, khi rút tiền hãy để ý điều này, chỉ được rút nhỏ hơn số dư khả dụng để rút mà thôi

Làm lệnh rút cả Bonus của Olymp Trade
Làm lệnh rút cả Bonus của Olymp Trade

– Lỗi rút tiền vào tài khoản lạ

Thường thì khi bạn nạp tiền, tất cả các thông tin sẽ lưu lại. Bạn chỉ được rút tiền vào chính cái thẻ mà bạn đã nạp. Ví dụ như tôi, tôi có cả VISA và ATM (internet banking). Tôi nạp và rút tiền với Olymp Trade bằng 2 tài khoản này đều OK cả. Nhưng nếu rút tiền mà chuyển thông tin thẻ khác hay điền sai thông tin thẻ đã nạp, thì bị lỗi ngay lập tức.

Cách giải quyết: Bạn có thể hủy và làm 1 lệnh rút tiền mới. Rất đơn giản.

Tổng kết cho bài viết này

Bạn muốn mọi thứ trơn tru, hãy đọc phần kinh nghiệm. Đó là tất cả những gì tôi đã rút ra từ lúc bắt đầu chơi Olymp Trade cho đến hiện tại.

Phần lớn các than phiền đều nằm ở rút tiền. Cách giải quyết tôi đều viết ra cả rồi. Bạn chỉ cần thực hiện và chờ đợi thôi. Đừng nôn nóng, hãy xem đây là 1 sự may mắn vì Olymp Trade giữ dùm tiền cho bạn, không để bạn đốt sạch nó.

Và cuối cùng vẫn là: Bạn có khả năng kiếm được tiền để rút không? Nếu bạn ăn được 3 lệnh đầu tiên, hãy rút tiền. Rút vốn cũng được hoặc rút lãi cũng xong. Nhưng nên rút để giảm thiểu rủi ro về sau.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button