Top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ ngu nhất hà nội

Top 10 Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội & HCM

Thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi của nó khi giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến tiền mặt trong  các giao dịch của khách hàng.

Việc sử dụng thẻ tín dụng như thế nào để trở thành một người quản lí tài chính thông minh không phải là dễ, đặc biệt khi bạn được “ tiêu trước trả sau”. Bạn đã rút tiền từ thẻ tín dụng của mình để chi tiêu và cũng sắp đến deadline sau 45 ngày miễn lãi, bạn băn khoăn không biết một địa chỉ đáo hạn nhanh chóng, chuyên nghiệp, thuận tiện mà đồng thời lại có thể rút tiền mặt luôn ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thong tin về Top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng rẻ và tốt nhất Hà Nội & HCM.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ giúp bạn thanh toán thẻ tín dụng khi đến hạn thanh toán. Bạn sẽ được thanh toán 100% dư nợ hiện tại với ngân hàng. Bạn sẽ không cần bỏ ra số tiền lớn để trả phần dư nợ thay vào đó bạn chỉ cần phải thanh toán phí đáo hạn. Phí đáo hạn tuỳ theo đơn vị sẽ giao động từ 1.2% – 2%. Với các bước đáo hạn vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện trong vòng 05 – 10 phút, các bạn có thể tự tin sử dụng thẻ tín dụng mà không cần lo lắng về việc thanh toán dư nợ của mình.

Sau 45 ngày kể từ ngày bạn rút tiền từ thẻ tín dụng để tiêu trước, bạn phải nộp tiền vào thẻ tín dụng hay nói cách khác là đáo hạn thẻ tín dụng để số tiền bạn đã rút ra không phải trả lãi suất.

quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

  • Bước 1: Cung cấp sao kê ngân hàng gửi cho bạn để chúng tôi biết chắc chắn bạn đang có số dư nợ là bao nhiêu
  • Bước 2: Cung cấp chứng minh thư chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu của thẻ tín dụng đang cần thanh toán dư nợ
  • Bước 3: Bạn cung cấp thẻ để nhân viên đáo hạn kiểm tra tình hoạt động của thẻ
  • Bước 4: Nhân viên đáo hạn sẽ tiến hành đáo hạn thẻ tín dụng của bạn
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đáo hạn nhân viên sẽ trả lại thẻ cho bạn, bạn thanh toán tiền phí đáo và hoàn thành.

Việc đáo hạn thẻ tín dụng này, thủ tục cũng rất đơn giản và mỗi khách hàng cần lưu ý đến địa chỉ đáo hạn đúng ngày để không  phải :
– Trả phí phạt, phí trả chậm cho ngân hàng
– Chịu mức lãi suất cao từ thẻ tín dụng ( 25%/năm, tương đương với 2%/tháng)
– Gặp những rắc rối trong những giao dịch tiếp theo, ảnh hưởng đến lịch sử sử dụng thẻ tín dụng của bạn

Như vậy, để đảm bảo cho quyền lợi của mình khi dùng thẻ tín dụng, việc đáo hạn thẻ là vô cùng cần thiết.

Dưới đây là Top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng theo đúng tiêu chí nhanh nhất – rẻ nhất – an toàn nhất – uy tín nhất . Đồng thời, đây cũng là địa chỉ rút tiền mặt mà bạn có thể tìm đến khi giải quyết những vấn đề cấp bách liên quan đến giao dịch bằng tiền mặt.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button