Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng Binance

Chào mừng đến với Binance.com – sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới.
Hãy bắt đầu với 5 bước nhanh chóng và dễ dàng:
  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance
  • Bước 2: Hoàn tất xác minh
  • Bước 3: Nạp tiền mã hóa
  • Bước 4: Mua tiền mã hóa
  • Bước 5: Khám phá các sản phẩm của Binance
Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance
Đăng ký tài khoản Binance trên ứng dụng Binance, trang web Binance hoặc ứng dụng Binance dành cho máy tính bằng email hoặc số điện thoại của bạn.
Bước 2: Hoàn tất xác minh
Bạn có thể hoàn tất Xác minh Danh tính trên tài khoản Binance của mình để mở khóa hạn mức nạp và rút tiền pháp định. Quá trình này thường mất vài phút mới hoàn tất, bao gồm xác minh thông tin tài khoản cơ bản của bạn, cung cấp giấy tờ tùy thân và tải lên ảnh chân dung/ảnh chân dung dung tự chụp.
Hãy bảo mật tài khoản Binance của bạn. Trong khi chúng tôi cố gắng hết sức và áp dụng mọi biện pháp để bảo mật tài khoản của bạn, bạn cũng có thể tăng cường khả năng bảo mật cho tài khoản Binance của mình. Xem Mẹo bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.
Bước 3: Nạp tiền mã hóa
Nếu đang nắm giữ tiền mã hóa trong một ví khác, bạn có thể nạp chúng vào ví Binance của mình. Vui lòng tham khảo Câu hỏi thường gặp tại đây để biết thêm thông tin về cách nạp và rút tiền mã hóa trên tài khoản Binance của bạn.

Video hướng dẫn

Nếu bạn chưa quen với ví tiền mã hóa, vui lòng đọc bài viết trên Academy tại đây để tìm hiểu thêm. Vui lòng lưu ý rằng bạn không bao giờ được chia sẻ mật khẩu tài khoản Binance/ví, khóa riêng tư hoặc mã 2FA của mình với bất kỳ ai. Binance sẽ không bao giờ yêu cầu bạn tiết lộ những thông tin nhạy cảm.
Bước 4: Mua tiền mã hóa
Nạp tiền pháp định
Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, bạn có thể nạp tối đa hơn 50 loại tiền pháp định, chẳng hạn như EUR, BRL và AUD vào tài khoản Binance của mình qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ ngân hàng. Bạn có thể thấy nhiều kênh tiền pháp định tại đây. Sau khi nạp tiền, bạn có thể sử dụng để mua trực tiếp tiền mã hóa.
Mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng/ghi nợ
Bạn cũng có thể mua trực tiếp tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng/ghi nợ của mình trên trang web Binance hoặc Chế độ Lite trên ứng dụng Binance một cách dễ dàng.

Video hướng dẫn

Mua tiền mã hóa qua P2P (Peer-to-Peer)
Bạn cũng có thể mua tiền mã hóa bằng các phương thức P2P. Điều này cho phép bạn mua tiền mã hóa trực tiếp từ những người đam mê tiền mã hóa khác giống như bạn. Truy cập trang này để tìm hiểu thêm về cách mua tiền mã hóa qua P2P.

Video hướng dẫn

Bước 5: Khám phá các sản phẩm của Binance
Giao dịch Spot
Sau khi có được những đồng tiền mã hóa đầu tiên, bạn có thể bắt đầu khám phá các sản phẩm giao dịch đa năng của chúng tôi. Trong thị trường Spot, bạn có thể giao dịch hàng trăm loại tiền mã hóa, bao gồm cả BNB.
BNB hỗ trợ Hệ sinh thái Binance và là đồng tiền cơ sở của Binance Chain và Binance Smart Chain. BNB có thể sử dụng để thanh toán trong nhiều trường hợp như thanh toán phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance và Binance DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trực tuyến và tại cửa hàng. Quan trọng nhất, bạn có thể được giảm giá đặc biệt nếu bạn chọn thanh toán phí giao dịch bằng BNB trên Sàn giao dịch Binance.

Video hướng dẫn

Binance Earn
Nếu bạn không quan tâm đến giao dịch nhưng vẫn muốn tăng lượng tiền mã hóa của mình, bạn có thể thử Binance Earn. Binance Earn cung cấp một bộ sản phẩm tài chính toàn diện giúp bạn tăng thu nhập thụ động, ví dụ như Tiết kiệm Linh hoạt, Staking cố định, Lauchpool, Binance Liquid Swap.

Video hướng dẫn

Nếu bạn mới làm quen với tiền mã hóa, hãy truy cập Binance Academy để xem toàn bộ hướng dẫn về blockchain và tiền mã hóa. Bắt đầu tìm hiểu tại đây.
378ad9206e14af1cf0d32d0abf90d5fb
Vui lòng lưu ý: Giao dịch tiền mã hóa tiềm ẩn nhiều rủi ro và có thể khiến bạn thất thoát vốn đầu tư. Bạn nên luôn tự nghiên cứu (DYOR) để nắm được những rủi ro liên quan trước khi giao dịch.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button