Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng vpbank giá rẻ tại hà nội

Với thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng vpbank nhanh gọn ,uy tín an toàn bảo mật cao của tien24h.vn .Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng các bạn. Bạn sẽ được thanh toán số tiền nợ thẻ tín dụng của ngân hàng chỉ trong vòng vài phút và bạn không bị tính phí trả chậm.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng vpbank của chúng tôi, sẽ giúp bạn thanh toán số nợ tín dụng nhanh chóng với phí cực thấp. Ngoài ra tien24h.vn còn được sử dụng cho các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng vpbank, techcombank, vietcombank, viettinbank ,ACB, sacombank, eximbank,HSBC…v…v.. với 100% số tiền có trong thẻ.

1f6a9 Hỗ trợ rút tiền mặt 100% hạn mức thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí 1,6%, phục vụ tận nơi khu vực Hà Nội, nhanh chóng thuận tiện.
Chi tiết xin liên hệ : AT – 0907 975 888

    Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi?

– Ngày đáo hạn đến gần mà bạn chưa có tiền để trả cho ngân hàng?

– Bạn không muốn phải chịu phí lãi suất cao?

– Bạn không muốn bị phạt phí trả chậm cho ngân hàng?

– Bạn không muốn việc thanh toán chậm sẽ làm bạn mất uy tín với ngân hàng?

Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank nhanh trong tích tắc phí thấp nhất

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Số nợ tín dụng của bạn sẽ được thanh toán đúng ngày đúng thời hạn.

– Bạn sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày.

– Thanh toán đúng ngày bạn không phải chịu phạt phí trả chậm cực cao cho ngân hàng.

– Bạn chỉ mất phí cực thấp cho chúng tôi từ 1,5% cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng.

– Thanh toán đúng hạn sẽ nâng cao uy tín của bạn với ngân hàng,và ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ cho bạn trong vòng 3-6 tháng tùy theo mức độ uy tín của bạn.

– Dễ dàng vay vốn và chịu lãi suất thấp cho những khoản vay sau.

Đáo hạn thẻ tín dụng (visa, master) vpbank.

– Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất,chi phí rẻ nhất thị trường.

– Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Công ty sẽ cho người qua tận nơi, để đáo hạn thẻ tín dụng cho bạn, thay vì bạn phải đi ra ngân hàng.Trong vòng ít phút số tiền bạn nợ ngân hàng sẽ được thanh toán.

– Phí đáo thấp nhất thị trường chỉ từ 1,5%

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ với những thuận tiện như sau:

– Bạn chỉ phải trả 1,8% lãi suất cho khoản vay để đáo hạn, có nghĩa là với 100 triệu đồng bạn chỉ mất là 1,8 triệu đồng. Đây là mức lãi suất ưu đãi bạn sẽ không thể tìm được tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác đang hoạt động trên thị trường Việt Nam. (Thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5 triệu và lãi lên đến 2,5% thì bạn chỉ phải thanh toán 1,8% phí với chúng tôi)

– Chúng tôi đảm bảo cung cấp khoản vay cho bạn ngay lập tức, bạn không phải lo lắng vì bị phạt lãi suất do quá hạn.

– Bạn sẽ tiếp tục được ngân hàng miễn lãi tối đa 45 ngày và không phải trả số dư tối thiểu

– Bạn không phải đối mặt với nhân viên tín dụng gây khó dễ và bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình vay.

– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tại bất kỳ nơi đâu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

vpbank fe

vpbank fe

Nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất của chúng tôi thay vì lựa chọn dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng vì những ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank và không may bạn đã đến thời gian thanh toán thẻ tín dụng theo đúng hợp đồng tín dụng, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi điện, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn chi tiết bạn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ bạn.

Hiện nay, số lượng người sử dụng thẻ tín dụng cho các hoạt động giao dịch ngày một gia tăng vì sức hấp dẫn mà thẻ tín dụng mang lại, họ có thể chi tiêu trước sau đó trả tiền sau. Tuy nhiên họ sẽ phải trả phí phạt cao từ 15% – 30% một năm và còn bị cho vào danh sách đen của ngân hàng nếu chẳng may quên thanh toán đúng thời hạn. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank đã đến thời gian thanh toán. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dịch vụ Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc việc thanh toán thông thường.

quetthe

Những bất tiện bạn thường gặp phải khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng:

– Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn thanh toán để chi trả cho tín dụng đã đến thời gian chi trả.

– Bạn phải chịu mức lãi suất cao là trên 2.5%/tháng và phí phạt cao nếu trả trễ hạn thẻ tín dụng.

– Bạn không đủ tiền chi trả hết khoản nợ thẻ tín dụng thì bạn phải thanh toán tối thiều 5% số tiền chi tiêu (Ví dụ bạn chi tiêu 100 triệu thì bạn trả số dư tối thiều là 5tr – Số tiền không nhỏ)

– Để thuận tiện vay nguồn thanh toán đáo hạn thẻ tín dụng dễ dàng bạn phải cần sự giúp đỡ và trả phí cho nhân viên tín dụng.

Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất của chúng tôi là dịch vụ hỗ trợ bạn thanh toán được khoản vay trong thời hạn thanh toán tín dụng, giúp bạn tránh phải bị nộp phạt vì thanh toán tín dụng quá hạn với mức lãi suất cao và tránh bị đưa vào danh sách đen của ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank nhanh trong tích tắc phí thấp nhất

Gọn nhẹ lại dễ dàng sử dụng, ngày càng có nhiều người lựa chọn thẻ tín dụng để thanh toán hàng ngày. Thậm chí nếu để ý bạn để ý sẽ thấy, với thẻ tín dụng bạn hoàn toàn có thể chi tiêu trước sau đó trả tiền sau một cách cực kì linh động. Tuy nhiên, nếu chẳng may quên thanh toán đúng thời hạn bạn sẽ phải trả phí phạt cao từ 15% – 30% một năm và còn bị cho vào danh sách đen của ngân hàng.

Để giải quyết tình trạng bất cập này dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc việc thanh toán thông thường đã được ra đời.

Để tìm hiểu kĩ càng và chính xác nhất về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại VPBank chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của ngân hàng này và có câu trả lời tốt nhất.

Lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao phải sử dụng hình thức đáo hạn thẻ tín dụng VPBank thì những lí do thuyết phục dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn tin rằng đây là một trong những hình thức vay thông minh và tiện lợi nhất.

– Đầu tiên chính là khi bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn tiền để có thể thực hiện chi trả cho các khoản vay tín dụng đã đến thời gian chi trả.

– Bạn phải chịu mức lãi suất cao lên đến trên 2.5%/tháng và phí phạt cao nếu lỡ quên hoặc trả trễ hạn thẻ tín dụng.

– Bạn không đủ tiền chi trả toàn bộ khoản nợ thẻ tín dụng thì bạn bắt buộc phải thanh toán tối thiều 5% số tiền chi tiêu. Chẳng hạn khi bạn chi tiêu 100 triệu thì bạn bắt buộc phải trả số dư tối thiều là 5tr, con số này không hề nhỏ.

Chính vì những lí do đầy thuyết phục trên mà các thức lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những phương thức cực kì thông minh mà bạn nên lựa chọn.

Tại sao nói hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank của chúng tôi?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Vpbank giá rẻ tại hà nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ có hỗ trợ đáo hạn tuy nhiên có thể khẳng định chỉ có tại chúng tôi thì mức phí mới thấp nhất, thủ tục nhanh gọn và dễ dàng nhất cùng 5 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính nên uy tín luôn đặt lên hàng đầu, thẻ luôn đáo đúng hạn và giữ bảo mật cao nhất. Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank phí thấp nhất là dịch vụ hỗ trợ mà ở đó bạn thanh toán được khoản vay trong thời hạn thanh toán tín dụng.

Điều này sẽ giúp bạn tránh phải bị nộp phạt vì thanh toán tín dụng quá hạn với mức lãi suất cực kì cao đồng thời cũng tránh được việc bị đưa vào danh sách đen của ngân hàng.

Tại VPbank bạn sẽ được sử dụng hệ thống dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ ngân hàng với những thuận tiện như sau:

– Bạn chỉ phải trả từ 1,4% đến 1,8% lãi suất cho khoản vay để đáo hạn thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa là cứ với 100 triệu đồng bạn chỉ mất là từ 1,4 đến 1,8 triệu đồng. Mức lãi suất cực kì ưu đãi này tuyệt đối bạn sẽ không thể tìm được tại bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác. Ngay cả khi thực hiện phép so sánh: thay vì bạn trả số dư tối thiểu là 5 triệu và lãi lên đến 2,5% thì bạn chỉ phải thanh toán 1,8% phí với VPBank, tin chắc rằng bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề vay đáo hạn này.

atm

–VPBank sẽ đảm bảo cung cấp khoản vay cho bạn ngay lập tức, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì bị phạt lãi suất do quá hạn hay bị cho vào danh sách đen nữa.

– Bạn sẽ tiếp tục được ngân hàng VPBank thực hiện miễn lãi tối đa 45 ngày và không phải trả số dư tối thiểu.

–Trong quá trình sử dụng dịch vụ vay đáo hạn tín dụng bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình vay.

– Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng dù bạn ở nơi đâu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Chính vì những ưu điểm cực kì tuyệt vời trên, nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank để được hưởng mức phí thấp nhất và những ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng VPBank thì hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ cực kì tuyệt vời này nhé.  VPBank luôn hân hạnh được phục vụ bạn.

Biểu phí ĐÁO HẠN thẻ tín dụng VPBank

SỐ TIỀN (VNĐ) PHÍ (%)
Đáo dưới 30 triệu 1,8
Đáo từ 30 đến dưới 100 triệu 1,6
Đáo trên 100 triệu 1,5

Bảng phí RÚT TIỀN từ thẻ tín dụng VPBank

SỐ TIỀN (VNĐ) PHÍ (%)
Rút dưới 30 triệu 1,6
Rút từ 30 triệu đến dưới 100 triệu 1,6
Rút trên 100 triệu 1,5

 Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

 Có phải thẻ tín dụng VPBank của bạn sắp đến hạn thanh toán nhưng bạn lại chưa đủ tiền mặt để thanh toán cho ngân hàng? Bạn đang bối rối trong việc xoay tiền để thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng. Thời hạn 45 ngày miễn lãi của bạn sắp hết, trong khi đó bạn lại chi tiêu quá nhiều không đủ tiền mặt để trả cho ngân hàng. Có cách gì để trả toàn bộ số dư nợ đúng thời hạn cho ngân hàng để không phải chịu lãi suất? Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chính là biện pháp bạn đang tìm.

Hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới, những ai đang sử dụng thẻ tín dụng đều có thể dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để thanh toán cho số dư nợ tín dụng của mình. Với dịch vụ đáo hạn này, bạn chỉ cần mất vài phút là đã có thể giải quyết được số dư nợ tín dụng của mình mà không ảnh hưởng đến điểm tín dụng mà bạn tích lũy lâu nay.

thebank quay giao dich vietinbank 1495713006

Đáo hạn thẻ tín dụng VPBank – Phương pháp tránh nợ xấu

Không phải lúc nào việc chi tiêu cũng theo như kế hoạch định trước. Rõ ràng mỗi tháng bạn đã lập kế hoạch chi tiêu, nhưng do nhiều nguyên nhân, số tiền chi tiêu có thể lớn hơn, hay việc bạn chi tiêu quá mạnh tay khiến cho ngân sách không đủ để bù vào. Khi đến hạn thanh toán dư nợ thì lại không đủ tiền để có thể thanh toán 100% cho ngân hàng. Việc thanh toán chậm lại bị phạt phí nộp chậm và còn bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ, điều này khiến bạn lo lắng. Do đó, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Bên đáo hạn thẻ tín dụng VPBank sẽ chi trước một số tiền nhất định mà bạn đang cần để bạn có thể hoàn trả hết số dư nợ cho ngân hàng. Thay vì nộp chậm, chịu phí và lãi suất của ngân hàng thì với đáo hạn thẻ tín dụng bạn chỉ mất một mức phí nhỏ, thấp nhất là 1,5%.

Nếu bạn trả chậm dư nợ cho ngân hàng, không chỉ bị phạt, tính lãi suất từ ngày kết thúc thời hạn miễn lãi mà còn giúp bạn tránh được tình trạng nợ xấu. Một khi bạn nộp chậm số dư nợ cho ngân hàng hay nộp không đủ thì việc này sẽ được tính vào điểm tín dụng của bạn. Nếu số dư nợ càng lớn hoặc số lần nộp chậm càng nhiều thì điểm tín dụng của bạn sẽ thấp và ảnh hưởng đến các khoản vay tín chấp sau này. Có thể bạn sẽ không thực hiện được giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng khi cần.

Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

Với đáo hạn thẻ tín dụng mang đến cho bạn nhiều lợi ích khi mà bạn đang có trong tay một chiếc thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào.

• Giúp bạn thanh toán số dư nợ đúng thời hạn

• Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp

• Không phải chịu phí nộp chậm và tính lãi suất của ngân hàng

• An toàn và bảo mật với dịch vụ đáo hạn uy tín

• Đáo hạn nhanh chóng, phục vụ mọi nhu cầu đáo hạn của khách hàng

• Tư vấn riêng cách sử dụng thẻ tín dụng thông minh với đội ngũ chuyên gia tài chính

Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng

So với việc phải chịu lãi suất của ngân hàng khi thanh toán chậm số dư nợ cho ngân hàng thì việc bạn bỏ ra một mức phí thấp cho đáo hạn thì thông minh hơn nhiều. Nếu đến kỳ hạn mà bạn chưa trả đủ số dư nợ cho ngân hàng thì bạn có thể bị tính lãi suất trên số dư nợ là 31%/năm. Thay vào đó bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí là 2% với số tiền dưới 20 triệu đồng, và mức phí thấp nhất cho đáo hạn là 1,5% với số tiền trên 500 triệu đồng. Số tiền bạn nợ ngân hàng lớn thì mức phí cho đáo hạn càng thấp, giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí trong lúc đang không có tiền mặt.

Khi đến ngày phải thanh toán dư nợ cho ngân hàng mà bạn chưa chuẩn bị tiền, thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn có thể thanh toán toàn bộ số dự nợ đúng thời hạn.

1f6a9 Hỗ trợ rút tiền mặt 100% hạn mức thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí 1,6%, phục vụ tận nơi khu vực Hà Nội, nhanh chóng thuận tiện.
Chi tiết xin liên hệ : AT – 0907 975 888

Contact Me on Zalo
Call Now Button