Dịch vụ vệ sĩ mật bảo vệ 24/24

Dịch vụ thám tử vệ sĩ mật mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khác hàng. Nếu bạn đang lo lắng bị theo dõi, lo lắng đến sự an nguy của bản thân và gia đình… dịch vụ thám tử vệ sĩ mật sẽ bảo vệ bạn 24/24, giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống.

Giới thiệu về dịch vụ thám tử vệ sĩ mật

Với sự phát triển của xã hội, tính mạng và con người được chú trọng. Chính vì vậy, dịch vụ thám tử vệ sĩ mật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Dịch vụ thám tử vệ sĩ mật bao gồm:

– Bảo vệ cá nhân: Với những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, người có chức vụ cao…Hoặc bảo vệ sự an toàn cho những người thân trong gia đình như bố mẹ, con cái…

– Bảo vệ sự kiện lớn: Các sự án, sự kiện, khánh thành. Các vệ sĩ sẽ bảo vệ sự an toàn cho các khách mời tham gia. Nếu có vấn đề bất trắc, sẽ tiền hành điều tra.

– Bảo vệ hàng hóa giá trị: Với những các mặt hàng có giá trị cao, hoặc di chuyền tiền mặt thì việc bảo vệ an toàn là điều cần thiết.

A121C92B BDC7 4692 8C70 11919D27B1BA e1507265586746

Những trường hợp nên thuê vệ sĩ mật

Vệ sĩ là cụm từ không còn xa lạ. Cuộc sống xung quanh luốn ẩn chứa những điều xấu, do đó việc an toàn là điều mà nhiều người quan tâm.

Bạn là người của công chúng, doanh nhân thành đạt và thường ngại đến việc tiếp xúc và làm việc với người lạ. Những người này ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn?

Gần đây bạn thấy con mình có những biểu hiện lạ, hay đi học về muộn. Thế nhưng, vì công việc bạn không thể theo dõi để tìm hiểu. Vệ sĩ mật sẽ giúp bạn điều tra các mối quan hệ của con bạn, bảo vệ con bạn mọi lúc mọi nơi.

Tất cả những trường hợp trên đều cần đến sự bảo vệ mật của các vệ sĩ. Có thể thấy được nhu cầu sử dụng các vệ sĩ ngày càng cao. Ở các trung tâm thương mại, công ty, trường hợp đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của vệ sĩ. Nếu bạn đang lo lắng về sự an toàn của mình cũng như những người xung quanh, các vệ sĩ mật sẽ giúp bạn điều tra.

Công việc của vệ sĩ mật là gì?

Với công việc vệ sĩ mật, nhiệm vụ qun trọng nhất đó chính là đảm bảo sự an toàn cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, vệ sĩ sẽ bảo vệ từ xa, chứ không đi cùng khách hàng. Khi bất kì có mối nguy hiểm nào, vệ sĩ sẽ tiến hành báo cho khách hàng, và điều tra về đối tượng tình nghi.

Vệ sĩ mật sẽ bảo vệ thông tin mật hoặc tài sản, vật chất mà khách hàng làm việc khỏi cá mối de dọa như trộm cướp, hành hung, bắt cóc, quấy nhiễu.

Vệ sĩ mật sẽ phân tích, đánh giá rủi ro, phát hiện các loại hóa chất độc hại, thuốc nổ… đưa ra các biện pháp bảo đảm an toàn, sàng lọc và giám sát đám đông.

Với những đối tượng tình nghi đặc biệt, chúng tôi sẽ cung cấp về thông tin cá nhân, các mối quan hệ, mục đích gây hại cho bạn là gì. Từ đó, sẽ tùy bạn xử lý theo pháp luật.

Hầu hết các vệ sĩ đều có nghiệp vụ chuyên môn, giỏi võ nghệ, nhanh nhạy trong mọi tình huống, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của mình.

Liên hệ vệ sĩ mật ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu tìm vệ sĩ mật thì có thể đến các văn phòng công ty thám tử để tìm hiểu. Với những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về trinh sát ngoại tuyến, an ninh, an toàn, thám tử tư và vệ sỹ chuyên nghiệp cùng với nghiệp vụ thám tử, võ thuật. Phương pháp tổ chức, bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng phòng ngừa, chủ động đối phó với tất cả tình huống.

Khi khách hàng có nhu cầu tìm vệ sĩ mật, bạn hãy tìm đến văn phòng thám tử uy tín. Cung cấp những thông tin liên quan, chẳng hạn như sự việc bạn đang gặp phải, các đối tượng nghi ngờ… Nếu bạn biết rõ hơn về đối tượng các bạn có thể  cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi như: họ tên, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ, biển số xe …. Càng nhiều thông tin thì việc bảo vệ bạn sẽ tốt hơn trong quá trình làm việc.

Sau khi đã nắm rõ tình hình của khách hàng, các thám tử sẽ lên phương án bảo vệ, liệt kê những tình huống có thể xảy ra, từ đó trang bị những vũ khí để bảo vệ tốt nhất.

Ưu điểm khi tìm đến các văn phòng thám tử đó chính là thủ tục nhanh gọn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chi phí hợp lý. Chính vì thế, nếu bạn đang lo lắng về sự an toàn của mình, hãy lập tức liên hệ với văn phòng thám tử để được tư vấn chi tiết nhất.

Liên hệ dịch vụ thuê thám tử bảo vệ mật

Văn phòng luật sư Trọng Tín ( Cạnh Bộ Công An TP.Hà Nội )

87-89 Trần Hưng Đạo –  Hà Nội

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button