Dịch Vụ Thám Tử Tư Uy Tín Tại Hà Nội

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dịch vụ thám tử ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trong ngành dịch vụ bởi nhu cầu về dịch vụ này không ngừng gia tăng trong 13 năm qua. Nhắc tới văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội thì những ai đã từng tìm kiếm công ty có uy tín – chuyên nghiệp thì đều biết đến thám tử tư Tận Tâm.

Giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển

Văn phòng Thám Tử Tư Số 1 được thành lập từ ngày 15/05/2003 tại Hà Nội. Thám Tử Tư Tận Tâm ra đời với sứ mệnh cung cấp thông tin một cách chính xác nhất, nhanh chóng nhất cho những khách hàng có nhu cầu. Trải qua hơn 15 năm cung cấp dịch vụ thám tử, đến nay, chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào vì đã được phục vụ và khiến hơn 100000 khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ thám tử uy tín & chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử hiện nay

Hiện nay, ước tính một khu vực có 200 hộ dân sinh sống thì có tới 40% trong số đó đã biết đến và sử dụng dịch vụ thám tử. Một tháng có 30 ngày thì đến 29 ngày đội ngũ các thám tử tư chuyên nghiệp làm việc hết công suất, tận tâm, tận lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khách hàng giao cho.

Tại sao bạn nên chọn Thám Tử Tư Tận Tâm?

Hành nghề với cái tâm

Ngoài lợi ích đem lại, kinh tế thị trường cũng tác động tiêu cực đến nền văn hóa cũng như đạo đức của một bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam. Trong số đó có đạo đức nghề nghiệp. Đạo đức nghề nghiệp suy thoái đã làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cung cấp dịch vụ cũng như lợi ích của người tiêu dùng.

Nhưng ở Thám Tử Tư Tận Tâm – Chúng tôi nói “không” với điều này! Chúng tôi hiểu rằng đạo đức là “tài sản vô hình” quý giá nhất của người hành nghề. Bởi vậy, đội ngũ ở văn phòng thám tử luôn làm việc một cách tận tâm – lấy đức làm gốc. Làm việc có trách nhiệm, thận trọng, bảo mật, uy tín để góp phần xây dựng và củng cố chuẩn mực đạo đức của ngành nghề mình đang làm.

Kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Ban quản lý thám tử của Thám Tử Tư Tận Tâm đã có mấy chục năm kinh nghiệm trong nghề thám tử. Gần như mọi tình huống chúng tôi đều đã từng gặp và giải quyết thành công. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm của mình, bất cứ trường hợp nào cũng có thể ứng biến nhanh nhạy, linh hoạt. Không gì có thể làm khó Thám Tử Tư Tận Tâm!

Nhân sự được tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng

Đội ngũ thám tử của Tận Tâm không ngừng được nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những khách hàng muốn thuê dịch vụ thám tử. Để được đứng trong hàng ngũ của chúng tôi, các ứng viên dự tuyển phải trải qua 3 vòng thi cùng 1 vòng phỏng vấn vô cùng khắt khe. Và kể cả khi đã được nhận vào làm, nếu làm không tốt, chúng tôi sẵn sàng thay thế họ bằng một người tốt hơn thế.

Thiết bị nghiệp vụ hiện đại

Ngoài đội ngũ thám tử tư có chuyên môn nghiệp vụ cao. Công ty thám tử tư còn sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, kết hợp với chuyên môn sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được thông tin tốt nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Thám Tử Tư Tận Tâm cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu nhận được sự đồng ý của bạn.

Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trong nội dung kí kết. Nếu sai phạm, chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn theo quy định của hợp đồng.

Tối ưu hóa chi phí

Đến với Thám Tử Tư Tận Tâm là bạn đã được tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi sẽ cân nhắc làm sao để khách hàng chỉ phải trả chi phí ở mức thấp nhất; nhưng lại nhận được kết quả toàn mỹ nhất. Chúng tôi sẽ xác định mục tiêu và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện để đem về cho bạn kết quả trong thời gian sớm nhất. Rút ngắn thời gian điều tra, đem về thông tin chính xác và cam kết không phát sinh phụ phí là những gì Tận Tâm cam đoan với khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thám tử cần thiết cho nhu cầu hiện nay.

              DỊCH VỤ THÁM TỬ CÁ NHÂN:

 • Thám tử điều tra ngoại tình.
 • Thám tử cho việt kiều, ngoại kiều
 • Thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu.
 • Thám tử giám sát học sinh – sinh viên.
 • Thám tử xác minh nhân thân.
 • Thám tử tìm người thất lạc bỏ trốn.
 • Thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại
 • Thám tử truy tìm biển số xe.

               DỊCH VỤ THÁM TỬ CHO DOANH NGHIỆP:

 • Thám tử điều tra hàng giả hàng nhái.
 • Thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty.
 • Truy tìm gián điệp trong công ty.
 • Điều tra giám sát nhân viên công ty.
 • Thám tử thu hồi công nợ.
 • Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh.
 • Thám tử điều tra theo yêu cầu.

Văn phòng thám tử chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ quý cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân tất cả mọi vấn đề khó khăn. Chúng tôi là tổ chức chuyên nghiệp có nghiệp vụ để đào sâu, có được những thông tin ẩn trong các tình tiết và làm sáng tỏ mọi thứ.

Ngoài các dịch vụ thám tử trên, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn, tham vấn về các trường hợp cần tìm thông tin. Để giúp khách hàng xác định được mục tiêu cũng như nhu cầu tìm thông tin. Sau đó chúng tôi sẽ đề xuất dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử là dịch vụ vén bức màn che giấu sự thật, để mang lại chân tướng cho khách hàng.

Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng nghĩa với việc quý vị có được sự hỗ trợ đông đảo các chuyên viên về vấn đề an ninh, luật và tài chính, đặc biệt là tại TP HÀ NỘI,TPHCM – Sài Gòn … Không chỉ tìm kiếm thông tin, mà đơn vị chúng tôi còn cung cấp cả giải pháp

Báo giá chi phí dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Tphcm (Sài Gòn)

Khách Hàng đến với công ty thám tử Bảo Minh với nhiều nhu cầu khác nhau. Do vậy mức phí sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, từng vụ việc, từng thời gian cụ thể.
+ Theo dõi giám sát đối tượng ở Hà Nội giá dao động từ 900.000VNĐ đến 1.500.000VNĐ(Giá theo ngày).
+ Theo dõi giám sát đối tượng ở Sài Gòn giá dao động từ 800.000VNĐ đến 1.500.00VNĐ (Giá theo ngày).
+ Theo dõi giám sát đối tượng ngoại tỉnh giá dao động từ 1.500.000VNĐ đến 2.300.000VNĐ(Giá theo ngày).
+ Dịch vụ xác minh nhân thân giá thấp nhất là 3.500.000VNĐ trên một vụ việc.
+ Xác minh số điện thoại, định vị số điện thoại có giá từ 1.500.000VNĐ đến 4.500.000VNĐ tùy từng nhà mạng và khoảng thời gian.
+ Lấy danh sách cuộc gọi, lịch sử cuộc gọi, nhật ký cuộc gọi: Giá liên hệ
+ Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái giá liên hệ trực tiếp vì cần thêm thông tin để điều tra.
+ Lấy mẫu ADN của người lạ: phí từ 10.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.
+ Xét nghiệm mẫu ADN: 7.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.

Thám tử Bảo Minh với tiêu chí chung là giá thuê phù hợp, chi phí hợp lý để hoàn thành tốt công việc cũng như khả năng chi trả của Khách Hàng.

thamtu1

Chúng tôi cam kết cho tất cả Dịch vụ thám tử.

Là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu chúng tôi sẵn sàng cam kết ở mức cao, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bất kì khách hàng nào thuê thám tử tư, sử dụng dịch vụ điều tra của công ty chúng tôi.

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Trước, sau và trong quá trình sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty chúng tôi
 • Thông tin chính xác 100%. Nếu sai sự thật chúng tôi cam đoan sẽ hoàn trả 100% lại tiền.
 • Uy tín- Chính xác- Nghiệp vụ cao – Nhanh chóng luôn là phương châm số 1 của dịch vụ thám tử chúng tôi
 • Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư chất lượng nhất Việt Nam

Với những tiêu chí đảm bảo quyền lợi như trên, chúng tôi luôn mang đến sự tin cậy rất cao và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng đã từng thuê thám tử, đã từng sử dụng dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi.

Giá Dịch Vụ Thám Tử Tại Hà Nội

Hầu hết khách hàng tìm đến dịch vụ này đều tìm hiểu giá dịch vụ thám tử là bao nhiêu?. Tuy nhiên dịch vụ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giờ làm việc, độ nguy hiểm, khu vực…… dưới đây, Thám Tử Tư Tận Tâm đưa ra mức giá tham khảo để quý khách chuẩn bị:

+ Tại Hà Nội: Giá dịch vụ thám tử tư từ 700.000đ – 1.000.000đ (Tuỳ vào thời gian làm việc)

+ Tại các tỉnh lân cận: Không có mức giá cụ thể bởi mỗi tỉnh có mức giá khác nhau nên nếu quý khách cần biết thì hãy gọi cho chúng tôi

Ngoài trung tâm TP.Hà Nội. Thám tử tư Tận Tâm còn cung cấp dịch ở các tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị ,Thừa Thiên-Huế.

+ Số giờ làm việc trong ngày: 12h

+ Có làm thêm giờ hay không? Tuỳ vào yêu cầu của quý khách. Sau 12h làm việc thì chúng tôi sẽ tính thêm chi phí

Các dịch vụ Thám Tử Tư Tận Tâm cung cấp

Dịch vụ tìm kiếm thông tin của chủ nhân số điện thoại

Có bao giờ bạn cầm trong tay chỉ một hoặc một vài thông tin ít ỏi của một người; nhưng lại muốn tìm hiểu toàn bộ thân thế cũng như gia cảnh của họ? Có bao giờ bạn tiếc nuối, vì chỉ kịp lưu lại số điện thoại nhưng nay người ta đổi số; cho nên bạn mất liên lạc rồi? …v.v… Đừng lo lắng, hãy để Thám Tử Tư Tận Tâm giúp bạn tìm ra đối tượng bạn cần, bất kể họ là ai. Một số điện thoại thôi – Và chúng tôi sẽ gửi ngay thông tin của người đó cho bạn.

Dịch vụ theo dõi, điều tra, xác minh ngoại tình

Đã cập bến hôn nhân, ai cũng mong muốn tìm cho mình một tổ ấm hạnh phúc, bình yên. Ai cũng muốn một ngôi nhà, bão dừng sau cánh cửa. Nhưng nếu bão tố vẫn đến, vẫn có kẻ muốn cố tình chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình bạn – Đừng chống đỡ một mình trong cô đơn, hãy để Thám Tử Tư Tận Tâm sát cánh hỗ trợ bạn.

Bất kể kẻ thứ ba ấy ở đâu, làm gì, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ tìm ra bằng được. Mọi thông tin như tiểu sử gia đình, nơi ở, nơi làm việc sẽ được tìm ra không sót một chi tiết. Các chứng cứ như hình ảnh, clip ngoại tình cũng sẽ được thu thập. Cuối cùng, khi đã chắc ăn, chúng tôi sẽ giúp bạn bắt quả tang tận tay để các đối tượng hết đường chối cãi.

Dịch vụ giám sát con cái

Trong xã hội phức tạp như hiện nay, tâm hồn như tờ giấy trắng của trẻ em có thể bị vấy bẩn bất cứ lúc nào bởi tệ nạn xã hội, bạn bè xấu lôi kéo, rủ rê, … Và có thể nói vì bận bịu công việc, nhiều bậc phụ huynh chẳng có thời gian quan tâm sát sao con cái. Họ cho rằng chỉ cần cung cấp cho con tiền để học hành, sinh hoạt là đủ rồi. Cũng có những người nhận ra, ngoài vật chất, con cái mình cũng cần được sẻ chia về tinh thần ; nhưng rồi họ cũng không có đủ thời gian để dành cho con trẻ.

Bởi vậy, rất nhiều bậc cha mẹ đã nhờ đến sự trợ giúp của Thám Tử Tư Tận Tâm. Bạn không thể lúc nào cũng kè kè bên con mình. Nhưng chúng tôi thì có thể, miễn là khách hàng yêu cầu. Bình thường, thám tử của chúng tôi làm việc 12h/ ngày. Nhưng có thể tăng thời gian theo nhu cầu của bạn. Nhất cử nhất động của con bạn sẽ được chúng tôi theo dõi sát sao và kịp thời báo cáo lại.

Dịch vụ định vị, theo dõi

Nếu bạn đang nghi ngờ ai đó lừa dối hay không trung thực với mình, bất kể đó là một người họ hàng, một nhân viên công ty hay đối thủ cạnh tranh, … hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn không muốn tự mình xác minh thông tin, chúng tôi sẽ giúp bạn. Định vị, theo dõi và giám sát họ, hãy để chúng tôi lo. Đảm bảo thông tin được cập nhật chính xác đến từng phút giây.

Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

Nếu công việc của bạn liên quan đến quản lý nhân sự, và trong quá trình cùng làm việc, bạn nhận thấy cấp dưới của mình có biểu hiện bất thường, hãy tìm tới dịch vụ thám tử của Thám Tử Tư Tận Tâm. Không thể coi nhẹ những biểu hiện bất thường ấy được. Vì mỗi nhân viên là một cá thể đang góp sức cho sự phát triển thịnh vượng của công ty. Cho nên, chúng ta không thể để một con sâu làm rầu nồi canh được.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ tất cả những thông tin liên quan đến nhân viên ấy: sơ yếu lí lịch; gần đây có hành vi lừa đảo, hai mang, gián điệp không; chứng cứ phạm tội; … Cuối cùng, bạn sẽ có một quyết định đúng đắn, sáng suốt rẳng nên giữ hay sa thải nhân viên trong diện tình nghi.

Dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Buôn có bạn, bán có phường chưa hẳn đã là điều tốt. Vì như vậy, những doanh nghiệp kinh doanh sẽ phải chịu áp lực từ đối thủ cạnh tranh. Cạnh tranh về cả số lượng lẫn chất lượng.

Nếu không muốn mất nhiều thời gian, công sức tự do thám, các bạn hãy liên hệ với Tận Tâm để chúng tôi hỗ trợ. Tất nhiên, nếu bạn đã biết trước một vài thông tin về đối thủ thì hãy cứ cung cấp cho chúng tôi. Nó sẽ làm rút ngắn thời gian điều tra cũng như giảm giá thành của dịch vụ. Kết quả mang lại cho bạn sẽ là những thông số, phân tích tỉ mỉ về giá sản phẩm và dịch vụ họ cung cấp; chiến lược và chiến thuật họ áp dụng; điểm khác biệt trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ; số lượng và chất lượng nguồn nhân lực của họ; v.v … Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng.

Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Dịch vụ cho doanh nghiệp thứ 3 mà Thám Tử Tư Tận Tâm cung cấp chính là dịch vụ điều tra kênh phân phối. Ngày nay, để tối đa hóa doanh thu bán hàng, các công ty, doanh nghiệp đều phải sở hữu mạng lưới phân phối thật tốt.

Vậy, khi nào bạn nên điều tra kênh phân phối của mình? Thứ nhất, đó là trường hợp từ trước đến nay họ vẫn nhận sản phẩm từ mình đều đặn. Nhưng nay lại dừng không rõ lí do. Hoặc trường hợp thứ hai, bạn phát hiện họ đang bày bán một lượng lớn hàng hóa giả nhưng lại mang nhãn mác của công ty mình. Thêm nữa, hành vi gian lận, bán phá giá, cạnh tranh không lành mạnh cũng cần được theo dõi để xử lý nghiêm minh. Thám Tử Tư Tận Tâm sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng “thanh lọc” các kênh phân phối của mình để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty

Đây là dịch vụ giúp bạn nhanh chóng tìm ra kẻ cố tình phá hoại, trộm cắp tài sản chung của công ty, gây thiệt hại đến ngân sách chung. Mất cắp đồ đạc, vật dụng đã là đáng báo động rồi. Nhưng nếu thứ bị đánh cắp là tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty thì hậu quả lại càng nghiêm trọng hơn nữa. Vì đó có thể chính là những bí mật về chiến lược, về bí quyết kinh doanh của công ty bạn.

Để tránh tình trạng mất cắp đồ đạc hay thông tin mật rơi vào tay đối thủ lặp lại nhiều lần, hãy nhờ đến sự can thiệp của Thám Tử Tư Tận Tâm. Chỉ qua một thời gian điều tra nhất định, mọi thông tin liên quan đến kẻ tình nghi sẽ được chúng tôi cung cấp lại cho bạn: thông tin cá nhân; động cơ trộm cắp; bằng chứng về hành vi trộm cắp để tiện cho việc khởi tố. Hãy tin ở sự làm việc đầy trách nhiệm, nhiệt tình của Tận Tâm và bạn sẽ không phải thất vọng.

Hi vọng khi muốn thuê dịch vụ thám tử, khách hàng sẽ nhớ tới Thám Tử Tư Tận Tâm đầu tiên. Hãy để chúng tôi đồng hành và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn. Sự ủng hộ, tin tưởng của bạn chính là động lực to lớn cho đội ngũ những người thực hiện nhiệm vụ là chúng tôi!

Địa chỉ thám tử tại Hà Nội:

Văn Phòng Luật Sư Trọng Tín

Địa Chỉ : 87-89 Trần Hưng Đạo , Hà Nội.( Đối Diện Bộ Công An TP.Hà Nội )

Telegram : (+84)0907975888

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button