Dịch vụ rút tiền & đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Đống Đa

Dịch vụ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tại quận Đống Đa đang ngày càng phổ biến. So với rút tiền tại ngân hàng, hay không thanh toán được khoản nợ tín dụng đúng hạn đây là một dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Những lợi ích mà dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng mang lại.

Rút tiền thẻ tín dụng thông qua dịch vụ vừa an toàn cho chủ thẻ lại có mức chi phí cùng nhiều lợi ích khác. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là:

+ Rút được toàn bộ hạn mức của thẻ

+ Phí dịch vụ thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng, phí dịch vụ chỉ từ 1,6%

+ Không bị tính lãi ngay khi rút tiền như phía ngân hàng

+ Tiếp tục nhận ưu đãi miễn lãi 45-55 ngày của ngân hàng

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi trên địa bàn thậm chí cả rút tiền tại nhà

dia chi quet the tin dung hai phong

Như vậy so với rút tiền tại ngân hàng, bạn sẽ phải trả những khoản phí: Phí rút tiền 4%, Lãi suất, phí phạt trả chậm và chỉ rút được 50-70% hạn mức thẻ tín dụng thì việc rút tiền tại những nơi cung cấp dịch vụ giúp chủ thẻ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Chủ thẻ cũng không phải trả thêm bất cứ tiền phát sinh nào ngoài tiền phí rút tiền.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ được các đơn vị mở ra nhằm hỗ trợ chủ thẻ thanh toán nợ tín dụng đúng hạn. Qua đó, bạn sẽ tránh được khoản lãi suất, phí phạt trả chậm và còn làm tăng điểm tín dụng trên hệ thống CIC. Đây là yếu tố hàng đầu giúp bạn vay tiền ngân hàng nhanh hơ hay gia tăng hạn mức tín dụng ban đầu.

Dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại Quận Đống Đa có an toàn không?

Khách hàng luôn là nguồn động lực khiến cho dịch vụ phát triển hơn mỗi ngày, vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ thông tin của bạn luôn được bảo mật an toàn tuyệt đối. Mọi giấy tờ, thẻ liên quan đến tài khoản tín dụng của bạn đều được hoàn trả khi kết thúc giao dịch. Chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ khách hàng ngay khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Chính vì vậy dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng tại quận Đống Đa rất an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ ngay khi có nhu cầu. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, liên hệ với chúng tôi ngay theo hotline: 070 555 1900 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button