Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VIB phí rẻ

Khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng VIB với chi phí rẻ, giao dịch nhanh chóng, an toàn có thể tham khảo dịch vụ đáo hạn mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này.

Có được phép đáo hạn thẻ tín dụng VIB?

Thẻ tín dụng VIB do ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB ban hành nhằm hỗ trợ các hoạt động thanh toán của khách hàng. Loại thẻ này cho phép khách hàng có thể sử dụng để thanh toán các hóa đơn mua sắm, tiêu dùng hoặc trực tiếp thực hiện giao dịch rút tiền mặt để đáp ứng các nhu cầu của cá nhân và gia đình. Hiện nay thẻ tín dụng VIB được chia làm nhiều loại khác nhau với từng hạn mức riêng phù hợp với mức tài chính và khả năng chi trả của khách hàng.

Hàng tháng khách hàng có trách nhiệm hoàn trả số tiền đã sử dụng từ thẻ tín dụng với ngân hàng. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp hoặc có một tháng bất kỳ nào đó vì các nguyên nhân khác nhau mà khách hàng không có đủ kinh tế để thanh toán đúng hạn với ngân hàng. Khi ấy khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí phạt khá lớn do ngân hàng VIB đưa ra và có thể vướng vào nợ xấu nếu chậm trễ thanh toán quá 30 ngày.

Chính vì vậy nhiều chủ thẻ đã tìm đến các đơn vị tài chính để được hỗ trợ một số vốn nhất định nhằm thanh toán đúng hạn số tiền đã tiêu dùng từ thẻ tín dụng với ngân hàng. Giao dịch này được định nghĩa là đáo hạn thẻ tín dụng.

Đáo hạn thẻ tín VIB được các công ty tài chính triển khai từ nhiều năm trở lại đây. Hình thức này được áp dụng với mọi loại thẻ tín dụng do ngân hàng VIB ban hành.

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng VIB uy tín, chi phí thấp

Chắc hẳn rằng, mọi chủ thẻ tín dụng VIB đều mong muốn thực hiện giao dịch đáo hạn với chi phí thấp, thủ tục nhanh chóng. Trên thị trường hiện nay có vô số các đơn vị cung cấp giải pháp đáo hạn với các yêu cầu và điều kiện khác nhau. Mức chi phí đáo hạn cũng từ đó mà chênh lệch. Vì vậy để chọn lựa một địa chỉ uy tín nhằm đáo hạn thẻ tín dụng VIB đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho giao dịch này là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thẻ tín dụng 24h là một đơn vị tài chính chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ liên quan đến thẻ tín dụng trong đó có dịch vụ đáo hạn thẻ.  Tại đây, khách hàng được phép đáo hạn bất cứ loại thẻ tín dụng nào do ngân hàng VIB ban hành dù hạn mức thẻ cao hay thấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cùng với mức chi phí thấp, chỉ từ 1,3%/giao dịch.

Bên cạnh đó, Thẻ tín dụng 24h hiện cũng đã mở rộng và triển khai dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển và cả tiền bạc.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng VIB tại Thẻ tín dụng 24h

Như đã nói ở trên, thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng VIB tại Thẻ tín dụng 24h diễn ra khá nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng có thể đáo hạn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như độ bảo mật thông tin.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng VIB tại đơn vị tài chính này sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Thẻ tín dụng 24h bằng một trong 2 cách sau đây: Liên hệ trực tiếp đến số tổng đài 0926.046.597 hoặc cung cấp thông tin tại mục bình luận hoặc mục trò chuyện tại website này.

Bước 2: Chủ thẻ tín dụng VIB cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin thẻ, số tiền và thời gian mong muốn đáo hạn.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên của Thẻ tín dụng 24h sẽ kiểm tra các thông tin mà khách hàng cung cấp đồng thời thông báo về mức chi phí khách hàng cần thanh toán cho giao dịch đáo hạn.

Bước 4: Hoàn tất hồ sơ và hợp đồng đáo hạn giữa 2 phía.

Bước 5: Khách hàng đóng phí đáo hạn với nhân viên Thẻ tín dụng 24h.

Bước 6: Chủ thẻ tín dụng nhận số tiền đáo hạn từ phía nhân viên của Thẻ tín dụng 24h. Khách hàng có thể yêu cầu nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản cá nhân mà mình mong muốn.

Bước 7: Khách hàng tất toán số tiền đã sử dụng trong thẻ tín dụng với ngân hàng VIB và chờ đợi được xét duyệt hạn mức mới.

Bước 8: Khách hàng dùng số tiền hạn mức mới để hoàn trả số tiền đã mượn từ Thẻ tín dụng 24h. Kết thúc giao dịch đáo hạn.

Với 8 bước kể trên tưởng chừng như rất phức tạp thế nhưng với sự hỗ trợ và hướng dẫn của đội ngũ nhân viên Thẻ tín dụng 24h, giao dịch đáo hạn sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này của chúng tôi. Nếu còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào bạn đọc hãy bình luận phía bên dưới bài viết để được giải đáp cụ thể và sớm nhất.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button