Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng

Ngày nay, tiềm mặt đã không còn là phương thức thanh toán duy nhất cho các hoạt động mua sắm, giải trí, làm đẹp,… của bạn và thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán thay thế tiền mặt ngày càng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới, nhất là ở các nước phát triển nhờ vào một khoản tiền định mức mà ngân hàng cấp cho bạn khi đăng kí mở thẻ để bạn ” tiêu trước trả sau” .

Thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi nhưng để trở thành một người quản lí tài chính thông minh, không rơi vào cảnh nợ nần với thẻ tín dụng là điều không hề đơn giản. Bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng nào cung cấp dịch vụ này tốt nhất, bạn đang loay hoay với số nợ tín dụng vì cũng sắp đến ngày bạn phải thanh toán với ngân hàng. Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, chúng tôi cung cấp tới bạn những thông tin về địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng với mong muốn có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng, đồng thời giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất về dịch vụ này.

1. Bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng nếu bạn không muốn:

– Chịu lãi suất cao
– Chịu phí phạt trả chậm
– Lịch sử tín dụng ngập trong nợ xấu
– Ảnh hưởng đến những giao dịch tiếp theo
– Mất uy tín với ngân hàng, không được nâng hạng mức sử dụng thẻ, không được tạo điều kiện cho những giao dịch vay vốn từ ngân hàng.

2. Những bất lợi cho khách hàng khi có nợ xấu:

  • Bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi cao 3% tháng và phạt phí trả chậm lên đến 4%.
  • Làm mất uy tín và điểm tín dụng của mình với ngân hàng.

=> Bạn sẽ có tên trong danh sách của  hệ thống gọi là Credit Information Center (CIC). Đây là một tổ chức của Ngân hàng Nhà nước việt Nam. Tổ chức này sẽ liên kết tất cả các thông tin khách hàng của các ngân hàng khác nhau. Do vậy nếu bạn bị nợ xấu tại một ngân hàng nào đó thì các ngân hàng khác hoàn toàn có thể nắm được những thông tin nợ xấu của bạn.

3. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng của H&B để thực hiện việc đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn với ngân hàng, bạn được:

  • Thanh toán 100% số dư nợ trong thẻ tín tụng của bạn chỉ trong vòng 10 phút.
  • Phí dịch vụ chỉ từ 1,5%.
  • Miễn phí toàn bộ lãi suất trong vòng 45 ngày.
  • Tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách sử dụng thẻ thông minh để tránh bị ngân hàng tính lãi.
  • Phục vụ đáo hạn thẻ tận nơi 24/24.
  • Luôn nhắc bạn thanh toán đáo hạn trước ngày đáo hạn.
  • Từ việc giữa uy tín với ngân hàng mà bạn có thể được nâng hạn mức thẻ, được tạo điều kiện thuận lợi trong việc vay vốn hay trong các giao dịch tiếp theo với ngân hàng
  • dao han the tin dung techcombank 2

4. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng cũng được đơn giản hóa tối đa:

–  Bạn chỉ cần gọi điện vào hotline mà chúng tôi sẽ cung cấp ở mục địa chỉ.
– Chúng tôi sẽ cử các nhân viên đến tận địa điểm các bạn yêu cầu để có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất
– Bạn cần cung cấp cho chúng tôi CMND, bản sao kê, số tiền đáo hạn thẻ tín dụng , số tài khoản và tên chi nhánh nơi
bạn đăng kí mở thẻ.
– Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp trên hệ thống mobile banking, chỉ trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút, bạn cần thanh toán phí đáo hạn với chúng tôi là thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng của các bạn đã được hoàn tất.

Đến với địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng, bạn sẽ được đáo hạn thẻ tín dụng và rút tiền thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc có thể kể đến như VPBank, TPBank, Vietcombank, ACB, Techcombank,…

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button