Binance Earn là gì – Hướng dẫn sử dụng các chức năng Binance Earn 2022

Mặc dù APY (lợi nhuận năm) của người dùng có thể thấp hơn hầu hết lợi nhuận trên các nền tảng canh tác Defi (PancakeSwap, UniSwap,..), nhưng Binance Earn đã cung cấp cho chúng ta sự an toàn của các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và bảo mật tốt hơn thông qua sàn giao dịch tập trung của họ. Vậy Binance Earn là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Binance Earn là gì – Hướng dẫn sử dụng các chức năng Binance Earn 2022

Mặc dù APY (lợi nhuận năm) của người dùng có thể thấp hơn hầu hết lợi nhuận trên các nền tảng canh tác Defi (PancakeSwap, UniSwap,..), nhưng Binance Earn đã cung cấp cho chúng ta sự an toàn của các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và bảo mật tốt hơn thông qua

Binance Earn là gì?

Binance Earn là gì ? Đây là một tính năng trên sàn giao dịch Binance cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm tiền thụ động bằng cách sử dụng mã thông báo tiền điện tử. Tùy chọn kiếm tiền sẽ khác với giao dịch giao ngay và giao dịch hợp đồng tương lai vì đây là một chiến lược đầu tư thụ động chỉ yêu cầu người dùng gửi hoặc stake mã thông báo vào bộ kiếm tiền Binance Earn.

Dưới đây là các sản phẩm có sẵn thông qua Binance Earn: Gửi tiết kiệm cố định, Gửi tiết kiệm linh hoạt và Khởi chạy quản lý tài sản chung.

Tiết kiệm linh hoạt

Tiết kiệm linh hoạt cho phép người dùng gửi tiền điện tử của mình và nhận lãi suất từ ​​tiền gửi hàng ngày. Điều này sẽ tốt hơn so với việc nắm giữ vì nó mang lại cho người dùng tiền lãi hàng ngày và hơn nữa nó có thể được rút hoặc lấy lại bất kỳ lúc nào thậm chí có thể rút chung với tiền lãi của người dùng.

Tiết kiệm có kỳ hạn cố định

Điều này rất giống với tiết kiệm linh hoạt, chỉ là nó có một thời gian cố định mà khoản tiền gửi của bạn sẽ ở trên nền tảng trước khi có sẵn để rút. Nếu bạn rút tiền trước ngày đến hạn hoặc ngày được chấp thuận, bạn sẽ mất tiền lãi. Việc đặt cược có thời hạn cố định có giới hạn người dùng được phép tham gia. Khi đã đạt đến giới hạn vốn, các đăng ký tiết kiệm có kỳ hạn cố định sẽ được đóng lại.

Binance Swap

Giao dịch trao đổi Binance hoặc trao đổi thanh khoản Binance sử dụng công nghệ tạo thị trường tự động và các nhóm thanh khoản. Đây là sự kết hợp của dịch vụ tài chính tập trung và phi tập trung, mang lại cho người dùng lợi nhuận hàng năm cao thông qua việc cung cấp tính thanh khoản trên sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX). Người dùng được cung cấp tùy chọn để hoán đổi sang các loại tiền điện tử có liên quan trong nhóm thanh khoản và hưởng phí xử lý và trượt giá thấp. Tài sản có thể được xóa bỏ bất kỳ lúc nào với một khoản phí rút tiền nhỏ.

Dual Saving (Tiết kiệm kép)

Điều này cho phép người dùng đăng ký một sản phẩm với một nội dung cụ thể và khi hết hiệu lực, người dùng có thể chuyển sang một nội dung khác. Vào ngày kết thúc, đơn vị tiền tệ quyết toán cuối cùng được xác định bằng cách so sánh giữa giá quyết toán và giá thực hiện, đảm bảo một trong hai tài sản có thể thu được lợi ích. Không thể đổi trước đơn đặt hàng sau khi đăng ký thành công vì nó bị khóa trong thời hạn đã chọn.

Kho tiền BNB (BNB Vault)

Kho biền BNB (Binance BNB vault) là một sản phẩm đầu tư được đảm bảo vốn với giao diện dễ dàng. Nó cho phép người dùng tối đa hóa thu nhập trên BNB của bạn bằng cách sử dụng tài chính tập trung và phi tập trung trong một bước duy nhất bằng cách tích hợp các sản phẩm sinh học khác nhau vào hệ sinh thái sinh học. Kho tiền BNB cho phép người dùng tối đa hóa lợi nhuận và nhận được tất cả lợi ích từ mọi cơ hội có sẵn.

Tiết kiệm cố định cho lãi suất cao hơn kỳ hạn linh hoạt và thời gian gửi từ 7 đến 90 ngày.

Hoạt động cho vay

Hoạt động cho vay tương tự như tiết kiệm có kỳ hạn cố định. Nó có nguồn cung hạn chế, có nghĩa là người dùng sẽ cần nhanh chóng đăng ký gói, cộng với nó mang lại APY cao hơn. Vì vậy, nó là một bản sao của tiết kiệm cố định, nhưng nó không thường xuyên như tiết kiệm cố định.

Locked Staking

Bằng cách giữ bằng chứng về số tiền đặt cược trong ví giao ngay của mình, người dùngcó thể kiếm được phần thưởng khi đặt cược. Nó có thể bị khóa từ 7 đến 90 ngày, nhưng việc đặt cược bị khóa có thể linh hoạt và cố định, nhưng nó thay đổi theo từng đồng tiền. Không phải tất cả đều cho phép bạn rút tiền.

Binance Launchpool

Nhóm khởi chạy là bệ khởi chạy Binance nổi tiếng, đó là một hệ thống khởi chạy mã thông báo, nơi người dùng Binance tài trợ cho mã thông báo thông qua các dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO). Điều này bao gồm canh tác lợi nhuận hoặc khai thác thanh khoản, trong đó người dùng khóa tiền trong các nhóm thanh khoản để nhận mã thông báo mới.

Sự kết hợp giữa IEO và canh tác năng suất mang lại cho chúng tôi nhóm khởi chạy Binance. Tại đây người dùng có thể đặt cược BNB của bạn hoặc bất kỳ đồng xu nào được liệt kê trên danh sách nhóm khởi chạy để nhận được một phần của mã thông báo mới được liệt kê trên Binance.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button