Vay tín chấp theo lương

Bạn đang cần tiền gấp để kinh doanh, mua sắm, trả nợ ai đó,… và bạn là người đi làm công ăn lương do bị mất cân đối về kế hoạch tài chính hoặc nguồn thu trong tương lai chưa về khiến cho bạn chưa tới cuối tháng đã hết tiền, bạn đang muốn mua một số thứ trong đợt khuyến mại mà chỉ trong thời  gian này mới có, nếu bỏ qua bạn sẽ không có được cơ hội đó,….Vậy làm sao để có tiền nhanh bây giờ trong khi bạn không thế đi vay mượn được ai. Bạn vay mượn anh em bạn bè nhưng họ cũng không có đc số tiền bạn cần,…

Vay tín chấp theo lương ngân hàng VPbank là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, không cần bạn phải có công ty hay người thân bảo lãnh. Bạn chỉ cần chứng minh thu nhập của mình đáp ứng đủ điều kiện của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ vay vốn với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng, không mất chi phí trong quá trình làm hồ sơ và cam kết bảo mật khoản vay tối đa cho khách hàng. Khi vay tín chấp bằng lương VpBank bạn có thể vay khoản tiền mặt tối đa lên đến hơn 500 triệu đồng.

Điều kiện vay theo lương

 • Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi (áp dụng cho cả nam và nữ).
 • Tại thời điểm vay bạn không nợ trên 3 khoản vay và không có nợ xấu tại các ngân hàng khác. (Nếu bạn nợ 3 khoản vay hoặc ít hơn nhưng không có nợ xấu thì bạn vẫn đủ điều kiện vay tín chấp tại VP Bank)
 • Bạn đang đi làm tại công ty với thời gian làm việc trên 03 tháng và đang có mức lương tối thiểu là 3.000.000 vnđ. Với dịch vụ cho vay tín chấp của VP bank thì bạn nhận lương theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản đều có thể vay vốn tai VP bank.
 • Bạn có thể vay khoản vay tối đa gấp 10 lần số lương thu nhập hàng tháng của bạn.
 • Ngân hàng VP Bank hiện có chi nhánh tại 57 tỉnh thành phố trên cả nước. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các thành phố như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Nguyên…Tp Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai… thì bạn có thể vay vốn của chúng tôi một cách dễ dàng và đơn giản.
 • Thời gian vay: tương đối dài lâu, bạn có thể vay từ 06 thánh đến 60 tháng, giúp bạn có quyền lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Lãi suất vay ưu đãi: dao động từ 0.8% đến 1.66%/Tháng (Mức lãi suất sẽ áp dụng một cách linh hoạt theo điều kiện, quy mô công ty và sản phẩm vay)

Những giấy tờ cần thiết khi vay tín chấp theo lương

 • Chứng minh thư nhân dân của người vay.
 • Sổ hộ khẩu gia đình
 • Hợp đồng lao động / Hoặc xác nhận công tác để chứng minh công việc bạn đang làm.
 • Bảng lương hoặc giấy tờ có thể xác nhận lương 3 tháng gần nhất, nếu lương của bạn được gửi theo hình thức chuyển khoản, bạn cần sao kê tài khoản lương trong 3 tháng gần nhất.
 • Thẻ bảo hiểm y tế (nếu có)

Lưu ý: Bạn không cần gửi bản gốc hay bản công chứng những giấy tờ trên, bạn chỉ cần gửi bản photo hoặc ảnh chụp để tiết kiệm thời gian cho mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau khi bạn tham khảo và hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi có hình thức nhận hồ sơ vô cùng linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button