Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Dịch vụ Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng VIB 

Thẻ tín dụng VIB đang dần trở thành một phương tiện thanh toán hữu dụng trong việc chi tiêu, mua sắm,…Từ giờ trở đi, bạn không cần mang quá nhiều tiền mặt bên người, chỉ cần thẻ tín dụng bạn có thể thanh toán tất cả hóa đơn một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng VIB tại Tphcm áp dụng cho tất cả các dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Đông Á, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Techcombank, ngân hàng HSBC, ngân hàng BIDV, ngân hàng Citibank, ngân hàng Eximbank, ngân hàng Vietinbank,…v…v…

Thu nhập khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của chúng tôi

Nếu có thu nhập từ lương:

• Thẻ tín dụng Classic: Từ 6 triệu/tháng trở lên

• Thẻ tín dụng Gold: Từ 8 triệu/ tháng trở lên

• Thẻ tín dụng Platinum: Từ 15 triệu/ tháng trở lên

Nếu là Doanh nghiệp:

• Thẻ tín dụng Classic/ Gold: Từ 12 triệu/tháng trở lên

• Thẻ tín dụng Platinum: Từ 15 triệu/ tháng trở lên

Nếu là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam:

• Thu nhập: Từ 45 triệu/tháng trở lên

Hồ sơ đăng ký dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi

Đối với khách hàng thu nhập từ lương: bản sao CMND/hộ chiếu, chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp: bản sao hộ chiếu, đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất của ngân hàng.

Đối với khách hàng là người nước ngoài: bản sao CMND/Hộ chiếu, Visa/ Giấy phép lao động/ Giấy tờ tạm trú, chứng từ chứng minh thu nhập, sao kê ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại.

nganhangquocte

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất là chuyên nghiệp, nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.

– Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời của các nhân viên tới từng khách hàng.

– Sự tin cậy và đảm bảo uy tín trong từng giao dịch

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng VIB nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Tại sao chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ chúng tôi, đến với chúng tôi, bạn sẽ được gì?

– Rút tiền thẻ tín dụng 100% hạn mức từ thẻ tín dụng để sử dụng mà không phải chịu phí cao. Được hưởng ưu đãi tối đa đến 45 ngày không lãi suất.

– Đáo hạn 100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5-10%.

– An toàn: bạn thanh toán tại quầy, nhận tiền ngay và không phải giao thẻ lại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết các vấn đề của bạn.

Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ đáo nợ thẻ cho ngân hàng với lãi suất thấp. Đến ngày hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, bạn mang thẻ qua chỗ chúng tôi. Bạn sẽ được chi trước khoản tiền để trả cho ngân hàng. Việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng khi chưa có ngay tiền để nộp.

 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HDBank
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng HSBC
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng LienVietPostBank
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng MBbank
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng PGBank
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank
 • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng SCB

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mới mang đến cho bạn những đặc tính nổi bật bao gồm, được hưởng tối đa 45 ngày tín dụng không lãi suất, được chấp nhận tại trên 35 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới, mua sắm linh hoạt qua Internet, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt tại hơn 1,9 triệu máy ATM trên toàn cầu. Ngoài ra, dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng mới còn có thêm những ưu đãi của chương trình điểm thưởng/ hoàn tiền.

Hồ sơ đăng ký dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng VIB chúng tôi

dich vu rut tien the tin dung ngan hang vib

Đối với khách hàng thu nhập từ lương: bản sao CMND/hộ chiếu, chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp: bản sao hộ chiếu, đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất của ngân hàng.

Đối với khách hàng là người nước ngoài: bản sao CMND/Hộ chiếu, Visa/ Giấy phép lao động/ Giấy tờ tạm trú, chứng từ chứng minh thu nhập, sao kê ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ công ty Nhân Đức

 • Trong khi thẻ tín dụng hiện nay lại không cho rút tiền mặt hoặc rút tiền tại các cây ATM thì lại gặp rất nhiều bất lợi như: Phí rút cao, bị ngân hàng tính lãi ngay tại thời điểm rút. Nhưng khi đến công ty chúng tôi bạn sẽ thấy việc rút tiền thật dễ dàng, an toàn và tiện lợi bởi những lý do sau:
 • Việc rút tiền thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền hàng tháng vì lãi suất khi rút tiền từ thẻ tín dụng của công ty Nhân Đức rất thấp. Dịch vụ hỗ trợ rút tại quầy của chúng tôi thay vì bạn phải đi tìm cây ATM, việc rút tiền tại quầy sẽ đảm bảo sự an toàn cho bạn, khi phải rút một khoản tiền mặt lớn, bạn sẽ không phải lo lắng việc có ai theo dõi mình hay đi theo mình hay không.
 • Rút tiền thẻ tín dụng cũng sẽ được tiến hành nhanh chóng, không giống như rút tiền tại cây ATM sẽ giới hạn khoản tiền rút, vì vậy khi rút tiền với một số lượng lớn, bạn thường phải rút đi rút lại nhiều lần mới đủ số tiền mình cần rút.
 • Đến với rút tiền thẻ tín dụng bạn chỉ cần một thao tác là bạn sẽ nhanh chóng được nhận khoản tiền như bạn mong muốn. Bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro khi rút tiền tại cây ATM như: bị nuốt thẻ, cây AMT hết tiền, cây AMT đang bảo dưỡng…
 • Ngoài ra, rút tiền thẻ tín dụng bạn sẽ được tư vấn miễn phí các tính năng của thẻ tín dụng để bạn chi tiêu an toàn và ít tốn chi phí như: Cách chi tiêu để không bị tính lãi, không mất lãi khi đến kỳ hạn thanh toán…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng VIB nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất !

NHÂN ĐỨC – DỊCH VỤ RÚT TIỀN THẺ – TÍN DỤNG

Rút tiền nhanh chóng – An Toàn
Rút 100% hạn mức thẻ tín dụng
Nhận tiền tại nhà
Phí rút thấp hơn rất nhiều so với rút tại ATM và quầy giao dịch
Không bị ngân hàng tính lãi suất
Hỗ trợ tận nơi, 24/7

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button