Algorand thành lập quỹ DeFi 330 triệu USD

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Trong thông báo mới đây, nền tảng Blockchain Algorand đã thành lập một quỹ DeFi trị giá 330 triệu USD nhằm đẩy mạnh phát triển DeFi trên Algorand.

Algorand là một giao thức sử dụng thuật toán đồng thuận proof-of-stake thuần túy với tốc độ giao dịch cao được tạo ra bởi Silvio Micali, một trong những nhà toán học và khoa học máy tính ưu việt nhất trong 50 năm qua.

Algorand có một hệ thống layer 2 để vận hành cả các giao dịch thông thường và các giao dịch DeFi phức tạp. Ngoài ra, khi các block mới được tạo ra, phần thưởng sẽ được trao cho những người nắm giữ token gốc, ALGO.

Quỹ DeFi 330 triệu USD sẽ tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái DeFi trên nền tảng Algorand. DeFi là một phân ngành tiền điện tử đang tập trung phát triển vào các công cụ tài chính như lending, borrowing và trading với các tài sản tổng hợp – nhưng theo kiểu phi tập trung.

DeFi đã trở nên phổ biến trên Blockchain Ethereum nhưng hiện tại Ethereum đang bị các Blockchain đối thủ cạnh tranh rất ác liệt.

Nói về quỹ DeFi này, Algorand Foundation cho biết: “Quỹ sẽ ở dạng token ALGO, với tổng là 150 triệu ALGO trị giá khoảng 334 triệu USD ở thời điểm hiện tại. Hiện quỹ đang tìm kiếm các dự án tiềm năng để tài trợ”.

Không chịu thua kém, Harmony (ONE), một nền tảng blockchain được thiết kế để chạy các ứng dụng Ethereum, mới đây cũng đã tuyên bố thành lập quỹ 300 triệu USD.

“Hy vọng quỹ 300 triệu USD sẽ thu hút các dự án đã chạy trên các Blockchain khác, chẳng hạn như Ethereum và các giải pháp mở rộng xDai và Polygon”, đại diện Harmony Foundation cho biết.

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo