Rút tiền thẻ tín dụng VIB : Hạn mức, phí, lãi suất và 2 cách rút tiền mặt nhanh

Dịch vụ Rút tiền thẻ tín dụng VIB : Hạn mức, phí, lãi suất và 2 cách rút tiền mặt nhanh

Rút tiền thẻ tín dụng VIB là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng do hệ thống ngân hàng VIB cung cấp nhằm mang lại nhiều tiện ích cho chủ thẻ trong thanh toán giao dịch trực tiếp, trực tuyến và cả rút tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng.

Đây là giải pháp hiệu quả khi tiêu dùng bên ngoài trong các trường hợp bắt buộc phải dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không được hỗ trợ sử dụng… bạn cần tiền mặt gấp mà không biết xoay sở từ đâu trong khi tài khoản thanh toán không đủ tiền.

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng VIB và muốn rút tiền mặt tuy nhiên bạn không biết ngân hàng có hỗ trợ giao dịch này không? Phí rút tiền như thế nào?… Trong bài viết này Chin Pay sẽ giải đáp và hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ thẻ tín dụng VIB với chi phí thấp nhất.

1. Rút tiền thẻ tín dụng VIB là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng VIB là hình thức rút tiền hợp pháp từ ngân hàng Quốc Tế VIB thông qua thẻ tín dụng của họ trong các trường hợp khẩn cấp bắt buộc phải dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không được hỗ trợ sử dụng.

Trong trường hợp thực sự cần thiết bắt buộc phải rút tiền từ thẻ tín dụng VIB, bạn nên chú ý một số điểm như hạn mức, phí, lãi suất… Ngoài ra chọn cách rút tiền phù hợp cũng rất quan trọng để phát huy hiệu quả của chiếc thẻ nhất giúp cho các giao dịch từ thẻ của bạn luôn đẹp và uy tín hơn trong mắt ngân hàng.

2. Thẻ tín dụng VIB có rút tiền mặt được không?

Khi có nhu cầu, chủ thẻ vẫn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB Mastercard một cách nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, ngân hàng Quốc Tế VIB không khuyến khích vì chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán, khi bạn thực hiện rút tiền sẽ bị tính phí và lãi.

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại bất cứ ATM nào của ngân hàng VIB hoặc của ngân hàng khác có biểu tượng Visa/MasterCard với cách rút tiền mặt thẻ tín dụng vib tương tự như rút tiền từ thẻ thông thường.

3. Loại thẻ tín dụng nào của VIB có thể rút được tiền mặt?

Hiện nay, tất cả các loại thẻ tín dụng của VIB đều được phép rút tiền mặt trong những lúc cần thiết bao gồm:

– Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1

 – Thẻ tín dụng VIB Online Plus

 – Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

 – Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate

 – Thẻ tín dụng VIB Happy Drive

 – Thẻ tín dụng VIB Travel Élite

 – Thẻ tín dụng VIB Cash Back

 – Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited

 – Thẻ tín dụng VIB Financial Free

 – Thẻ tín dụng VIB TrueCard

Ngoài ra tất cả các loại thẻ tín dụng khác do VIB phát hành riêng biệt dành cho khách hàng cao cấp và cá nhân trong từng thời kì đều có thể rút tiền mặt để tiêu dùng.

top dia chi dao the tin dung ha noi6

4. Điều kiện rút tiền thẻ tín dụng VIB được quy định như sau:

 – Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam Bất cứ nghề nghiệp & tuổi tác.

 – Sở hữu thẻ tín dụng được cấp bởi ngân hàng VIB và trong thẻ có đủ số tiền bạn cần rút

 – Chính chủ sở hữu

5. Hồ Sơ và Thủ tục rút tiền từ thẻ tín dụng VIB

Khách hàng đáp ứng các điều kiện trên, muốn làm rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CMND/Hộ chiếu

– Thẻ tín dụng VIB còn hạn mức

6. Hạn mức rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB là bao nhiêu?

Với thẻ tín dụng VIB bạn chỉ được rút với 50% hạn mức do ngân hàng Quốc Tế VIB quy định tùy theo từng loại thẻ, không thể rút hết toàn bộ tiền có trong thẻ tín dụng.

Tuy nhiên vẫn có 1 số dòng thẻ tín dụng của VIB cho phép bạn rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức tín dụng được cấp như thẻ VIB Financial Free.

7. Phí rút tiền thẻ tín dụng VIB

Thông thường, mọi giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB đều mất một khoản phí khi rút tiền mặt do không phải là chức năng chính nên bạn sẽ phải chịu mức phí rất cao từ ngân hàng.

 – Phí rút tiền mặt tất cả các thẻ tín dụng cảu VIB tại ATM là 4% giá trị giao dịch, tối thiểu 80.000 VNĐ.

8. Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

– Hiện tại lãi rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB đang được áp dụng dao động tối thiểu 2,33% – tối đa 3%/tháng, riêng thẻ VIB Financial Free sẽ được hưởng lãi 0% trong 3 tháng đầu.

 – Đối với những khách hàng có lịch sử giao dịch “minh bạch” và có điểm giao dịch tốt sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn.

9. Hướng dẫn rút tiền từ thẻ tín dụng VIB

Hiện tại theo CHIN PAY được biết thì có 2 cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng VIB với 50-100% hạn mức khả dụng tùy từng loại thẻ và cách bạn rút.

 – Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB trực tiếp ở ATM.

 – Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB qua dịch vụ.

9.1. Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB tại cây ATM

Nếu muốn rút tiền thẻ tín dụng VIB tại cây ATM thì bạn hãy đến những cây ATM có chữ Visa hoặc Mastercard của VIB hoặc ngân hàng khác, sau đó thực hiện rút tiền bình thường như trên thẻ ghi nợ.

 – Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ.

 – Bước 2: Nhập mã PIN (lưu ý không nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động bị khóa).

 – Bước 3: Chọn số tiền muốn rút.

 – Bước 4: Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB qua cây ATM  tuy nhanh chóng và tiện lợi bởi mạng lưới ATM được đặt khắp nơi, Tuy nhiên, giao dịch rút tiền này sẽ bị tính lãi suất 2-4% và phí 4% theo biểu phí của ngân hàng.

9.2. Cách rút tiền thẻ tín dụng VIB qua dịch vụ

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB  nằm trong chương trình hỗ trợ khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng VIB chính chủ muốn rút tiền mặt từ thẻ để tiêu dùng bên ngoài. Khi bạn quẹt thẻ để thanh toán bên dịch vụ sẽ không đưa cho bạn hàng hóa như bạn đi mua sắm bình thường mà sẽ đưa cho bạn số tiền mặt tương ứng bạn mới giao dịch.

Đây đang là hình thức rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng vib qua máy POS đang được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi với nhiều lợi ích vượt trội so với rút tiền qua ATM hay ngân hàng như:

 – Không bị tính lãi khi rút tiền trong 45 ngày tiếp theo.

– Hưởng mức phí thấp chỉ từ 1.6%, Nhận tiền nhanh chỉ trong vòng 3 phút

 – Rút được 100% hạn mức thẻ VISA/MASTER/JCB

 – Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho KH thân thiết ( giảm phí, tặng quà,…)

 – Được tư vấn miễn phí về thẻ, về lãi suất,.. Giúp khách hàng tối ưu được dòng tiền.

 – Hoàn toàn không mất thêm phí.

 – Có hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà

Với hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB qua dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để rút nhanh số tiền bạn cần với mức phí thấp:

 + Bước 1: Gọi ngay 0907975888 hoặc add ZALO 0907975888 để được tư vấn và hướng đến văn phòng Chin Pay gần khu vực của bạn.

 + Bước 2: Lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của ngân hàng quốc tế VIB.

 + Bước 3: Mang theo thẻ tín dụng, cùng các giấy tờ chính chủ.

 + Bước 4: CHIN PAY sẽ thực hiện giao dịch an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất và bạn sẽ nhận được tiền sau 1-3 phút.

Nếu bạn đang muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB với mức phí tối ưu nhất, hãy liên hệ ngay với CHINPAY để được tư vấn nhiệt tình nhé..!!!

10. Ưu Điểm và Lợi ích khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB Mastercard thực chất là một công cụ cho vay của ngân hàng Quốc Tế VIB, bạn đang tạm ứng tiền của ngân hàng để chi tiêu, mua sắm trước rồi trả sau và khi có nhu cầu, chủ thẻ vẫn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB.

Đây là chương trình hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng cần rút tiền mặt thường xuyên với các ưu điểm như sau:

 – Có thể rút tiền trong thẻ một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng để làm nguồn tiền mặt trong lúc bạn rỗng túi.

 – So với nhiều ngân hàng khác thì ngân hàng Quốc Tế VIB có lãi suất và mức phí rút tiền mặt khá rẻ và linh hoạt tùy theo từng loại thẻ:

 – Khi cần tiền mặt, khách hàng được thanh toán và nhận tiền ngay tại thời điểm rút mà không bị giới hạn thời gian và không gian rút tiền bởi khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều hình thức rút tiền mặt khác nhau.

11. Có nên rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB không?

Có thể dễ dàng nhận thấy rút tiền thẻ tín dụng VIB tiện lợi và dễ dàng giúp giải quyết được những khó khăn tài chính trước mắt nhưng đây không phải là giải pháp dài hạn an toàn mà bạn nên lựa chọn.

Nếu tình hình tài chính của bạn không thực sự tốt sẽ rất áp lực và có thể trở thành gánh nặng cho bạn bởi mức phí và lãi khi rút tiền từ thẻ tín dụng lên tới 8% nên bạn cần tìm hiểu kỹ và lưu ý khi sử dụng, nhất là vấn đề rút tiền từ thẻ tín dụng xong phải thanh toán đúng hạn để tránh mất những khoản tiền phát sinh từ phí và lãi suất.

Thay vào đó, bạn hãy cân nhắc và chủ động điều chỉnh hành vi tiêu dùng của mình sao cho khoa học, có kiểm soát để không phải rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Tuy nhiên có những lúc bạn rơi vào tình thế bất đắc dĩ thì lúc này bạn nên chọn và sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Uy Tín bởi lợi ích mà dịch vụ này cho bạn cũng rất lớn.

Tóm lại, bạn hãy cân nhắc xem có nên rút tiền mặt qua thẻ tín dụng VIB hay không và nếu có thì hãy lựa chọn đơn vị uy tín khi sử dụng dịch vụ này!!!

Kết luận

Đến đây thì chắc bạn đã biết rút tiền thẻ tín dụng VIB là gì cũng như: Hạn mức, phí, lãi suất và cách rút tiền mặt nhanh rồi phải không? Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin chi tiết cần thiết giúp bạn có thể dễ dàng hiểu và áp dụng để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB mỗi khi có nhu cầu khẩn cấp.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button