Rút tiền thẻ tín dụng 79 phạm văn ngữ trung tự đống đa hà nội

Rút tiền thẻ tín dụng 79 phạm văn ngữ trung tự đống đa hà nội

Thẻ tín dụng ngày nay đã trở thành một vật dụng quen thuộc trong ví của nhiều người. Chiếc thẻ tín dụng đúng nghĩa là một phương tiện thanh toán quen thuộc khi sử dụng các dịch vụ từ ăn uống, vui chơi, đi lại… và đặc biệt là mua sắm. Với chiếc thẻ nhỏ gọn trong tay, bạn không còn lo lắng và có thể tự tin ra đường bất cứ khi nào cần.

Bên cạnh chức năng thanh toán, thẻ tín dụng còn có khả năng rất đặc biệt và tiện lợi đó là rút tiền. Vậy khi có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng tại Hà Nội, nơi nào là uy tín nhất để bạn có thể sử dụng? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có được những giải đáp chi tiết nhất.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng (Credit Card) thực chất là việc dùng thẻ tín dụng để ứng lấy tiền mặt. Vì số tiền trong thẻ tín dụng là khoản tiền được ngân hàng “tạm ứng” cho bạn sử dụng trước.

Do đó, khoản tiền bạn rút được từ thẻ được xem là khoản dư nợ tín dụng. Đây không phải là giao dịch rút tiền thông thường giống như bạn vẫn thường làm với thẻ ghi nợ (Debit Card).

Giải pháp rút tiền này có thể coi là một giải pháp cực kỳ tiện lợi, rất hữu ích đặc biệt khi bạn đang cần gấp một khoản tiền mặt nào đó để sử trang trải cho công việc, cho cuộc sống của bản thân.

3 cách rút tiền thẻ tín dụng

Thông thường có 3 cách để thực hiện việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Chúng bao gồm:

  • Cách 1: Sử dụng cây ATM:
    Đối với một số loại thẻ của các ngân hàng, bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng trực tiếp qua các cây ATM. Tuy nhiên, loại hình này không phải thẻ tín dụng nào cũng hỗ trợ. Chỉ một số rất ít loại thẻ của một số ngân hàng cho phép rút tiền trực tiếp. Thêm nữa, phí cho cách này cũng khá cao, dao động từ 3 – 5 %.
  • Cách 2: Mua hàng, thanh toán và bán lại cho cửa hàng:
    Tuy cách làm này không đúng lắm, rủi ro cao nhưng trong thực tế vẫn có một số cửa hàng cho phép mua hàng, thanh toán qua thẻ tín dụng và bán lại hàng cho chính cửa hàng. Tất nhiên khách hàng ngoài việc mất phí thanh toán qua thẻ, còn phải chịu tổn thất một khoản “kha khá” cho cửa hàng vì bán với giá rẻ hơn khi bán lại.
  •  Cách 3: Sử dụng dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng

rut tien the tin dung dong da 2

Contact Me on Zalo
Call Now Button