Mất tiền oan khi rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

RÚTTIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG VPBANK MIỄN LÃI LÊN ĐẾN 45 NGÀY

Bạn cần tiền gấp trong thời gian ngắn.

Bạn cần bổ sung vốn kinh doanh

Bạn cần đầu tư ngắn hạn

Bạn cần tiền mặt cho chi tiêu và mua sắm

Và trong tay bạn có thẻ tín dụng

TIEN24H.COM là một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng cho khách hàng tại VPbank và nhiều ngân hàng khác. TIEN24H.COM là một trong những đơn vị đầu tiên mang dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đến với khách hàng. Với kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng và là đối tác của nhiều Ngân hàng lớn, chúng tôi tự hào mang tới cho quý khách hàng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thuận tiện, an toàn và bảo mật nhất hiện nay.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank miễn lãi lên đến 45 ngày

Đến với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của TIEN24H.COM bạn được gì?

Khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại TIEN24H.COM, tổng chi phí cao nhất bạn phải chi trả chỉ là 2,5% trên tổng số tiền rút. Miễn lãi lên đến 45 ngày. Ví dụ: Rút 10 triệu đồng với dịch vụ của chúng tôi, mức phí cao nhất của bạn phải trả chỉ 250 nghìn đồng . Bạn được sử dụng miễn phí tiền từ hạn mức thẻ lên đến 45 ngày . Trong khi đó, hiện nay hầu hết các ngân hàng đang thu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng qua máy ATM lên đến 4% tổng số tiền khách hàng rút (tối thiểu 50 nghìn VND) và áp dụng ngay lãi suất lên đến gần 3%/tháng. Ví dụ: Bạn rút 10 triệu tại máy ATM và trả sau 1 tháng, phí rút tiền mặt tối thiểu 400 nghìn đồng, lãi suất áp dụng 30 ngày lên đến 300 nghìn đồng. Tổng chi phí sử dụng vốn lên đến 700 nghìn đồng.

TIEN24H.COM sẽ giao tiền tận nơi khách hàng yêu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụngtrong vòng 30 phút từ khi nhận được điện thoại của khách hàng. Đáp ứng mọi số tiền khách hàng muốn rút trong hạn mức thẻ. Chỉ cần quẹt thẻ tín dụng, không cần nhập mã PIN thẻ tín dụng. Bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng. Sử dụng thiết bị POS và mPOS hiện đại nhất hiện nay (nhận ngay tin nhắn và email báo cáo giao dịch thành công)

Dịch vụ rút tiền mặt thẻtín dụng của TIEN24H.COM ở đâu ?

Hiện nay TIEN24H.COM cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tận nhà tại tất cả các quận tại TP. HCM và vùng lân cận.

Điều kiện sử dụng dịchvụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của RUTTIENMAT.COM là gì?

Khách hàng đang sử dụng thẻ visathẻ mastercardthẻ JCB của các ngân hàng tại Việt Nam (có thể ngân hàng trong nước hoặc nước ngoài có văn phòng hoạt động tại Việt Nam).

Chính chủ thẻ là người thực hiện giao dịch, không nhận rút dùm hoặc đại diện rút khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Trong lần giao dịch đầu tiên với TIEN24H.COM chủ thẻ vui lòng mang theo chứng minh nhân dân hoặc passport cho nhân viên chúng tôi kiểm tra.

Quy trình thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng tại TIEN24H.COM.

Sau đó nhân viên TIEN24H.COM gọi điện lại xác nhận thông tin và sắp sếp thời gian địa điểm thực hiện giao dịch phù hợp. Khách hàng chuẩn bị thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân (hoặc passport).

Xuất trình thẻ tín dụng và giấy tờ chứng minh.

Cà vào máy POS. Ký tên vào hóa đơn mua hàng và nhận đủ số tiền đã cà.

Thanh toán phí rút tiền mặt và kết thúc giao dịch.

Dịch vụ khác của TIEN24H.COM.

TIEN24H.COM ngoài cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng còn cung cấp thêm dịch vụđáo hạn cho khách hàng.

Quý khách vui lòng truy cập vào website www.TIEN24H.com để biết rõ thông tin chi tiết về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank miễn lãi lên đến 45 ngày,

Cách tính lãi và phí phạt khi dùng thẻ tín dụng

Trên sao kê hàng tháng gửi tới chủ thẻ luôn có thông tin về số tiền thanh toán tối thiểu và ngày đến hạn thanh toán – tức ngày cuối cùng phải trả cho ngân hàng ít nhất số tiền tối thiểu.

Nhiều người biết rõ các lợi ích cơ bản của thẻ tín dụng trong thanh toán hàng hóa dịch vụ nhưng không phải ai cũng hiểu cách thức ngân hàng tính lãi, phí phạt đối với thẻ tín dụng.

hời gian ân hạn và cách tính lãi

Hiện nay hầu hết sản phẩm thẻ tín dụng của các ngân hàng đều có tính năng miễn lãi tới 45 ngày. Tuy nhiên đây là số ngày miễn lãi tối đa chứ không phải áp dụng cho tất cả các giao dịch từ thẻ. Số ngày được miễn lãi thực tế phụ thuộc vào thời điểm khách hàng thực hiện từng giao dịch, loại giao dịch và ngày sao kê của sản phẩm thẻ đó.

Chẳng hạn, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Flexi có ngày sao kê vào 15 hàng tháng. Ngày 16/3/2015 khách hàng thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ. Giao dịch này sẽ lên sao kê vào 15/4/2015. Như vậy tính riêng chu kỳ sao kê này, khách hàng đã có 30 ngày không phải thanh thoán và không chịu lãi. Sau khi chốt sao kê, khách hàng còn 15 ngày để trả nợ. Đến cuối ngày thứ 15, khách hàng thanh toán cho ngân hàng toàn bộ số tiền theo thông báo trên sao kê và không phải trả đồng lãi nào cả. Trong tình huống này, khách hàng đã tận dụng được tối đa 45 ngày miễn lãi.

Đối với các tình huống cần tiền mặt, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để ứng rút tại các ATM/POS mang biểu tượng của tổ chức thẻ quốc tế. Tuy nhiên giao dịch tiền mặt có tính rủi ro cao và BIDV cũng như các ngân hàng không khuyến khích khách hàng dùng thẻ tín dụng cho nhu cầu tiền mặt nên thường áp dụng chính sách phí rút tiền khá cao. Các giao dịch ứng tiền mặt cũng sẽ bị tính lãi ngay kể từ thời điểm thực hiện giao dịch.

Như vậy với mỗi chiếc thẻ tín dụng được phát hành, BIDV cam kết miễn lãi tối đa 45 ngày với điều kiện chậm nhất vào ngày đến hạn thanh toán, khách hàng trả hết toàn bộ dư nợ đã chi tiêu theo thông báo sao kê. Ngược lại dù chỉ thanh toán thiếu một đồng, khách hàng cũng được hiểu đã vi phạm cam kết và ngân hàng thực hiện tính lãi từ thời điểm khách hàng được giải ngân và lãi được tính cho tất cả các giao dịch kể từ thời điểm thực hiện giao dịch đó.

Phí phạt chậm thanh toán thẻ tín dụng

Phí phạt chậm thanh toán là khoản phí khách hàng thẻ tín dụng phải chịu nếu không thanh toán đủ và đúng hạn số tiền thanh toán tối thiểu. Trên sao kê hàng tháng gửi khách hàng luôn có thông tin về số tiền thanh toán tối thiểu và ngày đến hạn thanh toán. Ngày đến hạn là ngày cuối cùng khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng ít nhất số tiền tối thiểu.

Nếu vi phạm điều đó, khách hàng phải chấp nhận bị phạt một khoản phí tương ứng bằng tỷ lệ phần trăm phạt tính trên số tiền tối thiểu chưa thanh toán đúng thời hạn. Theo chính sách sản phẩm, BIDV tính phí phạt cho mỗi lần khách hàng vi phạm cam kết là 3% nhân số tiền tối thiểu chưa thanh toán đúng hạn.

Để không bị lãi và phí phạt chậm thanh toán

Trên cơ sở hiểu rõ đặc điểm tính lãi của sản phẩm thẻ và cách thức tính lãi của ngân hàng, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời điểm thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa dịch vụ sát với ngày sao kê của kỳ liền trước đó để tận dụng tối đa thời gian ân hạn và đặc biệt không sử dụng thẻ tín dụng cho mục đích tiền mặt.

Dùng thẻ tín dụng nếu không kiểm soát tốt khả năng tài chính của mình sẽ rất dễ rơi vào tình trạng lạm chi thậm chí nợ nần. Do đó để trở thành người tiêu dùng thông minh, chủ thẻ nên cân đối ngân sách chi tiêu hợp lý và luôn ghi nhớ ngày đến hạn để thanh toán đầy đủ và kịp thời.

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button