Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance: Bật bảo mật & xác minh danh tính cá nhân (KYC)!

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Binance (Đây là một giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay)

Nếu đã tham gia đầu tư Cryptocurrency thì chắc chắn bạn không thể không sở hữu một tài khoản giao dịch trên sàn Binance. Đây là một giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay.

Do đó nếu bạn là một nhà đầu tư, một người quan tâm đến tiền điện tử thì chắc chắn bạn sẽ cần có một tài khoản tại đây. Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản sàn Binance, cách bảo mật tài khoản và xác minh danh tính cá nhân (KYC) để thuận tiện và đảm bảo an toàn khi giao dịch nhé.

Ngoài ra cũng sẽ có kèm video cách sử dụng cơ bản để mua bán/ giao dịch cryptocurrency trên Binace đấy.

Cập nhật 2021: Hiện nay sàn Binance đã cho phép chúng ta mua Bitcoin (và một số đồng coin khác) bằng tiền VNĐ rất đơn giản ngay trên ứng dụng điện thoại. Bạn có thể mua bằng cách chuyển khoản hoặc mua bằng thẻ Visa/Mastercard đều được nhé. => Xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Binance là gì?

Bây giờ trước khi đi vào tạo một tài khoản giao dịch tại Binance chúng ra hãy dành 1 phút để xem tìm hiểu thêm về sàn giao dịch này nhé.

Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao, là một CEO của công ty Beiji Technology tại Thượng Hải Trung Quốc. Câu chuyện sáng lập và xây dựng sàn Binance của Changpeng Zhao cũng là một đề tài mà giới truyền thông, khỏi nghiệp đã tốn rất nhiều giấy mực.

Changpeng Zhao trên trang bìa tạp chí Forbes

Tại thời điểm Ngọc viết bài này thì Binance là một trong số những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới. Với những tính năng bảo mật tốt, độ an toàn cao, tính thanh khoản nhanh. Và điều đặc biệt là quá trình giao dịch diễn ra cực kỳ nhanh chóng, hệ thống hoạt động vô cùng ổn định. (thiết lộ thêm: cá nhân Ngọc thực hiện 90% các giao dịch tạị đây)

Sàn Binance là sàn top 1 thế giới với volume giao dịch rất cao

Một số tính năng nổi bật của Binance

Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này cũng giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất và thu hút nhà đầu tư nhanh nhất trong thời gian qua.

Ngoài ra, Binance còn phát hành chính đồng coin của mình (BNB) nhằm mục đích tài trợ cho sự phát triển của Binance. Khi giao dịch trên sàn Binance nếu bạn bật chức năng sử dụng đồng BNB để làm phí giao dịch thì sẽ được giảm đến 50%.

Sử dụng BNB làm phí giao dịch để được giảm 50%

Ở phần sau Ngọc sẽ hướng dẫn bạn bật chức năng này lên để tiết kiệm khi giao dịch trên Binance đấy.

Một số thông tin khác về Binance:

Binance hiện hỗ trợ hầu hết các đồng tiền điện tử và được giao dịch chính với các đồng lớn như  BTC, ETH và USDT, BNB….

 • An toàn & ổn định: Binance sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ, trong thời gian sử dụng sàn Binance trong 1 năm qua Ngọc chưa thấy bất kỳ sự trục trặc nào.
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt web, Android, IOS, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
 • Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha… và đặc biệt là có tiếng Việt
 • Tính thanh khoản cao: Hầu hết các coin list trên sàn Binance đều là những coin tiềm năng nên có tính thanh khoản cực cao
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH),  Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…
 • Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, công ty cho biết nhóm của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.
 • Sản phẩm đã được chứng minh: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Giao diện Tranding Basic của sàn Binance

Còn dưới đây là giao diện Trading Advance (nâng cao) của Binance

Bạn cũng có thể tải App Binance để dùng trên diện thoại rất tiện lợi.

Ok đến đây chắc rằng bạn đang rất nôn nóng để tạo một tài khoản trên sàn Binance rồi đúng không? Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Bước 1: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Tại trang chủ của Binance, click nút “Đăng ký” ở góc phải như hình dưới. Bạn nhớ chuyển ngôn ngữ giao diện sàn Binance sang tiếng Việt để dễ tháo tác nhé.

cách tạo tài khoản sàn binance

Tiếp theo bạn có thể mở tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động đều được. Tuy nhiên Coin Đến Rồi khuyến kích nên dùng địa chỉ email để đăng ký tài khoản nhé.

cách mở tài khoản giao dich sàn binance

Tiếp theo bạn cần nhập thông tin như:

 • Địa chỉ email của bạn
 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn binance
 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”

Click nút nút “Tạo tài khoản” để tạo tài khoản.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một mã số kích hoạt được gửi qua email như hình bên dưới, copy mã này để quay lại Binance xác minh nhé.

hướng dẫn đăng ký tài khoản binance

Nhập 6 số xác minh vào để verify nhé.

xác minh qua email

Ok như vậy là bạn đã tạo một tài khoản trên sàn Binance thành công. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện như hình dưới ở đây:

 • Có thể nạp tiền pháp định để mua crypto ngay (giao dịch p2p)
 • Nạp tiền điện tử để giao dịch
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ visa/master card
 • Hoặc nhấn bỏ qua để vào giao diện của sàn

đăng ký tài khoản binance thành công

Lần đầu đăng nhập bạn sẽ được yêu cầu thực hiện bước cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản. Mục đích để gia tăng mức độ bảo mật tài khoản của bạn.

Bước 2: Cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản Binance

Binance cho phép bạn bảo mật theo 3 cách:

 • Bằng ứng dụng (app) Google Authentication và…
 • SMS Authentication (tin nhắn qua điện thoại)
 • Xác minh qua địa chỉ email

Ở đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn bật 2FA bằng Google Authentication nhé.

Tíck chọn mục “Xác minh Google”

cách bật bao mật 2fa sàn binance

Đầu tiên bạn cần mở điện thoại vào tải ứng dụng Google Authentication về máy. Binance cũng cung cấp cho bạn link download ứng dụng này trên IOS và Android như dưới hình rồi nhé, click vào và down về máy sử dụng thôi hoặc lên Appstore và Google Play để tải.

Nhấn nút “Tiếp the0” để di chuyển qua bước tiếp theo.

cách bật bảo mật 2fa trên sàn binance

Ok bây giờ Binance sẽ cung cấp cho bạn một mã QR và một dãy số như hình dưới.

bật bảo mật 2fa tài khoản binance

Sau khi download Google Authenticator về điện thoại, bạn bật ứng dụng lên nhấp vào dấu “+” => tiếp theo nhấp vào “Quét mã vạch“. (Bạn cũng có thể nhập dãy mã số thủ công nếu không thể quét mã QR nhé)

cach bat 2fa cho tai khoan binance

Cách quét mã vạch trên app Google Authentication

Đưa camera điện thoại vào ô hình vuông màu đen/trắng bên trên “Scan QR-code” để quét mã QR code, sau khi quét xong bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại sẽ có mã code của sàn Binance. Mã này sẽ thay đổi mỗi 30 giây 1 lần nhé.

bat 2fa cho binance

Di chuyển sang bước 3 bạn cần backup lại mã 2FA của bạn. Bạn nên ghi lại đoạn mã này ra một tờ giấy sau đó cất vào tủ, két sắt  😛  nhé. Đây chính là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn đánh mất điện thoại hoặc cài lại app Google Authentication.

Nhấn “Tiếp theo” để sang bước cuối cùng.

backup mã google authenticator

Cuối cùng Binance sẽ yêu cầu bạn nhập:

 • Mã xác minh được gửi qua emai
 • Nhập 6 số trên ứng dụng Google Authentication

l & mã xác minh trên ứng dụng Google Authenticator vào. Nhấn “Gửi” để hoàn tất việc bật bảo mật 2FA nhé.

bật bảo mật 2fa

Như vậy là xong bạn đã bật bảo mật 2FA thành công. Lần sau mỗi khi đăng nhập ngoài Email+Password thì Binance sẽ yêu cầu thêm mã code 2FA, bạn chỉ cần bật ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên và lấy mã code của Binance nhập vào là được.

Tiếp theo bạn cũng nên bật thêm bảo mật 2 lớp bằng SMS (tin nhắn) bạn cũng có thể thao tác tương tự. Với cách này mỗi lần đăng nhập Binance sẽ gửi về tin nhắn trên điện thoại của bạn 6 con số bạn chỉ cần nhập vào và đăng nhập.

Trong tài khoản bạn vào bảo mật, click mục “Xác thực SMS” nhấn nút “Bật”

cách bật xác minh bằng SMS trên binance

Tiếp theo chọn mã vùng VN (+84) nhập số điện thoại của bạn vào nhấn nút “Lấy mã”

***Lưu ý: Nếu bạn không thấy tin nhắn gửi về thì cũng có thể click vào dòng ” Hãy thử xác minh bằng giọng nói” ngay sau đó sẽ có cuộc gọi đến máy bạn đọc 6 số xác minh bằng tiếng Việt luôn nhé.

Nhập tiếp mã số xác minh & mã số của ứng dụng Google Authenticator vào, nhấn “Gửi” để hoàn tất.

bật bảo mật SMS cho tài khoản Binance

Như vật là xong phần bật bảo vệ 2 bước cho tài khoản. Tiếp theo bạn cũng cần thực hiện bước xác minh danh tính cá nhân.

Bước 3: Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân (KYC) trên Binance

Kết thúc bước 2 bên trên là bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch trên sàn Binance được rồi, tuy nhiên để đảm bảo tài khoản an toàn hơn nữa và để có thể rút nhiều hơn 2 BTC ra khỏi sàn mỗi ngày thì bạn cần tiến hành xác minh danh tính cá nhân. (được gọi là KYC)

Sau khi xác minh danh tính cá nhân tài khoản của bạn sẽ được bảo vệ mỗi khi giao dịch trên dàn và hạn mức rút tiền ra khỏi sàn mỗi ngày cũng sẽ được tối đa đến 100 BTC.

Để tiến hành xác minh danh tính cá nhân bạn chỉ cần chuẩn bị:

 • Giấy tờ tuỳ thân 1 trong 3 loại sau: Passport, chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe
 • Chụp 3 tấm ảnh trong đó: một tấm mặt trước của giấy tờ, một tấm mặt sau và 1 tấm ảnh bạn cầm đúng giấy tờ đó chụp selfie (ảnh tự sướng ấy)

Ok bây giờ chúng ta tiến hàng xác minh KYC nhé.

Bạn vào biểu tượng hình người, ở góc phải phía trên. Sau đó chọn “Xác minh”

hướng dẫn cách xác minh kyc binance

Nhấn nút “Xác thực” trong mục thông tin cá nhân như bên dưới.

xác minh kyc

Tiếp theo chọn quốc gia (Việt Nam)

hướng dẫn cách xác minh danh tính cá nhân trên sàn binance

Nhập các thông tin cá nhân, địa chỉ đúng theo như giấy tờ mà bạn sẽ dùng để xác minh danh tính nhé.

kyc sàn binance

Nhấn “Star” để bắt đầu gửi hình ảnh giấy tờ.

cách kyc binance

Chọn “Vietnam”, sau đó chọn tiếp loại giấy tờ bạn sẽ dùng để xác minh KYC

 • Passport (hộ chiếu)
 • Driver’s license (giấy phép lái xe)
 • Identity card (chứng minh nhân dân)

làm sao để xác minh kyc sàn binance

Tiếp theo bạn chọn “Upload file” để tải hình ảnh đã chụp và lưu ở máy nhé.

cach xac minh kyc

Tải ảnh mật trước của CMND lên. Nhấn “Confirm”

xác minh kyc bằng chứng minh nhân dân

Tiếp theo tải ảnh mặt sau của CMND. Nhấn “Confirm”

xác minh kyc tài khoản binance

Tiếp theo tải cái ảnh tự sướng bạn cầm CMND nữa lên là gần xong rồi. Nhấn “Complete”

kyc binance bằng cmnd

Cuối cùng nhập mã xác minh của ứng dụng Google Authenticator nữa, nhấn “Gửi” để hoàn tất.

xác minh kyc binance thành công

Thông thường Binance sẽ cần thời gian xem xét khoảng vài tiếng đến 1 ngày, như của mình là mất khoảng 4 – 5 giờ là Binance xác minh xong. Sau khi xác minh thành công tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp lên Lv.2 và hạn mức rút hàng ngày ra khỏi sàn tối đa là 100BTC như hình dưới đây.

cách xác minh kyc tài khoản sàn binance bằng cmnd

KYC thành công – hạn mức rút 100BTC/ngày

Tiếp theo bạn có thể vào cài đặt tài khoản để bật mục “Sử dụng BNB trả phí giao dịch” lên để được giảm phí giao dịch đến 25% nhé!

cách sử dụng bnb làm phí giao dịch trên sàn binance

Hướng dẫn sử dụng sàn Binance & cách mua bán trên sàn

Bạn có một tài khoản trên sàn Biance, bây giờ bạn có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch mua bán được rồi nhé. Nhưng cũng phải nói rằng đến thời điểm này hệ sinh thái của sàn Binance đã rất lớn vì vậy một người mới không dễ để có thể làm quen ngay trong một thời gian ngắn.

***Ngay bên dưới video này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và mua bán coin trên sàn Binance nhé!

Hướng dẫn nạp coin vào sàn Binance

1. Nạp coin trên giao diện website:

 • Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn chọn “Ví” -> “Ví Spot”

hướng dẫn nạp coin vào sàn binance

 • Tiếp theo bạn sẽ được chuyển vào khu vực ví của bạn. Ở đây bạn có thể chọn nút “Nạp” hoặc có thể tìm đúng loại coin bên dưới danh sách đều được.

cách nạp coin vào sàn binance

 • Khi nhấn nút “Nạp” bạn sẽ được chuyển và khu vực có địa chỉ ví từng loại coin muốn nạp nhé.

Ví dụ ảnh bên dưới là chọn ETH, Binance sẽ cung cấp ngay cho bạn địa chỉ ví ETH. Cũng lưu ý nhớ chọn Network phù hợp. Trong đó các loại network phổ biến như ERC20, BEP2, BTC. Một coin có thể có nhiều hơn một Network.

nạp coin vào sàn binance

Địa chỉ ví trên sàn để bạn có thể nạp coin vào

 • Ok, bây giờ bạn chỉ cần chuyển coin vào địa chỉ ví này nhé. Sau khi chuyển đợi đủ xác thực trên mạng lưới là tiền sẽ vào ví sàn của bạn thôi.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch trên sàn Binance

Khi mở một tài khoản trên sàn Binance thì chắc chắn mục đích lớn nhất của chúng ta để để giao dịch, mua bán các đồng tiền điện tử nhằm kiếm lợi nhuận. Tức là cố gắng làm sao để có thể mua với giá rẻ và tìm cách bán với giá cao hưởng chênh lệnh.

Tất cả những thao tác đó được gọi là giao dịch (trade).

Ví dụ: Hiện tại có 9000 USDT trên sàn và giá BTC thời điểm này là $9.400 thì bạn sẽ không mua được đủ 1BTC. Nhưng bạn dự đoán trong vài ngày nữa nó sẽ xuống với giá $8.500, do đó bây giờ bạn đặt một lệnh chờ mua  1 BTC với giá $8.500. Và nếu đúng như dự đoán thì đến lúc giá về điểm đó thì bạn sẽ mua được 1BTC, còn không lệnh mua sẽ không khớp. 

Hoặc đơn giản hơn hiện bạn tại bạn mua 1BTC với giá $9.400, bạn giữ ở đó đến tháng sáu BTC lên giá là 11.000, lúc này bạn bán ra. Bạn lãi $1.600 -> Tóm lại là bạn đang mua bán dựa trên sự chênh lệnh giá của các đồng coin.

Tuy nhiên nói thì nghe dễ như vậy nhưng khi giao dịch trên sàn bạn sẽ cần phải hiểu một số thuật ngữ cũng như những cách đặt lệnh cơ bản của sàn Binance như sau:

1. Lệnh giao dịch

Lệnh giao dịch được hiểu là một thao tác bạn ra lệnh cho sàn giao dịch. Khi bạn muốn mua thì đặt lệnh mua, khi muốn bán thì đặt lệnh bán.

Và để thực hiện lệnh giao dịch thì chắc chắn bạn sẽ phải nắm chắc khái niệm cặp giao dịch

2. Cặp giao dịch

Cặp giao dịch có thể hiểu là bạn dùng đồng coin này để giao dịch với đồng coin khác. Ví dụ bạn dùng ETH giao dịch với BTC thì hiện cặp giao dịch của bạn là ETH/BTC.

Ví dụ ở hình dưới bạn có thể thấy hiện tại đang là lệnh MUA giữa cặp giao dịch là ETH/BTC. Tức là dùng BTC để mua 3 ETH với giá của sàn hiện tại là 0.026 BTC ~ $241/ETH -> Như vậy để mua 3ETH cần có 0.078BTC

cách đặt lệnh giao dịch trên sàn binance

Tương tự như vậy, nếu bạn muốn đặt lệnh bán trên cặp giao dịch ETH/BTC thì bạn sẽ bán 1.5 ETH với giá trên sàn là  0.026 -> Bạn sẽ thu về được 0.039 BTC.

Tóm lại: Với cặp lệnh ETH/BTC tức là bạn đang dùng BTC để mua ETH hoặc sẽ bán ETH để lấy BTC. Tương tự với các cặp giao dịch khác cũng thế.
cách đặt lệnh bán trên sàn binance

Đó là loại lệnh cơ bản nhất gọi là lệnh Limit, tuy nhiên trên sàn Binance còn có một số lệnh khác nữa, bạn cùng tìm hiểu nhé.

3. Lệnh Limit (lệnh giới hạn)

Đây là loại lệnh chúng ta hay dùng nhất, chính là lệnh mua bán ở bên trên mà Coin Đến Rồi vừa mô tả. lệnh limit có thể được hiểu là lệnh mua/bán một đồng coin nào đó với giá mà bạn mong muốn.

Ví dụ: Giá BTC hiện tại đang là 9285 USDT, bạn muốn bán với giá 10.500 thì bạn chỉ cần đặt một lệnh bán limit. Khi BTC lên đến giá mong muốn thì lệnh sẽ được khớp -> Bán BTC thành công với giá mong muốn

cách sử dụng lệnh limit trên sàn binance

4. Lệnh Market (lệnh thị trường)

Với loại lệnh này thì bạn không thể set một mức giá mong muốn, giá giao dịch sẽ theo thị trường. Tức là thị trường đang giao dịch ở mức giá bao nhiêu thì bạn sẽ mua bán tương ứng với mức giá đó.

Ví dụ bên dưới ảnh bạn thấy khi chuyển sang kiểu đặt lện market thì bạn sẽ chỉ mua bán với giá BTC đang giao dịch trên thị trường hiện tại. Lệnh thị trường là lệnh sẽ được khớp ngay tức khắc.

cách mua bán coin trên sàn binance

5. Lệnh Stop-Limit (Lệnh dừng – giới hạn)

Lệnh Stop-Limit thực ra lệnh kết hợp giữa lệnh giới hạn và lệnh thị trường. Hay còn gọi là lệnh điều kiện hoặc lệnh nếu-thì, lệnh cắt lỗ (Stop loss) đều được.

Ví dụ đơn giản thế này cho bạn dễ hiểu, hiện tại giá BTC là $9,266 và bạn dự đoán nó sẽ còn tăng. Vậy bạn có thể đặt một lệnh Stop-Limit với điều kiện như sau: Nếu giá BTC lên đến $10,000 (stop) thì sẽ tự động mở một lệnh bán với giá $10,050 (limit). Đúng điều kiện đó lệnh sẽ được kích hoạt, cái này là để chốt lãi.

cách sử dụng lênh stop limit trên sàn binance

Hoặc nếu dùng để stop loss (cắt lỗ) thì bạn có thể dùng lệnh stop-limit như sau: Nếu giá BTC giảm về $8,500 thì sẽ kích hoạt ngay một lệnh bán với giá $8,049. Mục đích là cắt lỗ ngay ở thời điểm đó.

6. Lệnh OCO (One Cancels the Other)

Thực chất đây là lệnh kết hợp giữa lệnh giới hạn (limit) và lệnh dừng giới hạn (stop-limit). Bạn cứ hiểu nôm na đây là chức năng Binance cho phép bạn đặt giới hạn liền một lúc, khi một trong 2 lệnh được kích hoạt thì lệnh còn lại sẽ tự huỷ.

Lệnh OCO tuy rất hiệu quả trong việc chốt lãi, cắt lỗ tuy nhiên lại rất dễ bị nhầm lẫn do đó bạn cần thật sự hiểu và đặt lệnh thật kỹ nhé.

Ví dụ về lệnh OCO:

 • Lệnh mua: Ví dụ giá BTC hiện tại là $9,200. Bạn sẽ đặt lệnh mua limit nếu về $8500, đồng thời nếu BCT tăng lên mức kháng cự $10,000 (stop) thì cũng sẽ mua ngay với giá $10,050 (vì bạn tin giá BTC sẽ tăng nữa khi vượt kháng cự)
 • Lệnh bán: Ví dụ giá BTC hiện tại là $9,200. Bạn đặt lệnh bán limit nếu giá lên $10,000, đồng thời nếu BTC giảm về mức $9000 (stop) thì cũng bán với mức giá $8,900 (vì bạn tin BTC sẽ còn rơi mạnh nếu thủng mức hỗ trợ)

cách đặt lệnh oco trên sàn binance

***Lưu ý khi đặt giá cho lệnh OCO bạn cần chú ý:

 • Lệnh mua: Giá giới hạn < giá hiện tại < giá dừng giới hạn
 • Lệnh bán: Giá giới hạn > giá hiện tại > giá dừng giới hạn

Khi đã hiểu tất cả các loại lệnh giao dịch của sàn Binance như ở trên thì việc giao dịch sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể thực hiện lệnh trên ứng dụng điện thoại tương tự nhé.

Cách giao dịch trên trên App Binance

Binance đã có app trên cả App Store và Google Play nên rất tiện lợi để bạn cài đặt, thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào ngay trên điện thoại.

 • Tải app Binance trên App Store tại đây
 • Tải app Binance trên Google Play tại đây

Để bắt đầu trade coin bạn có thể vào ngay mục “Giao dịch” ở dưới cùng màn hình.

cách giao dịch trade coin trên app binance

Ở trên bạn sẽ thấy các mục tương ứng với số từ 1 đến 10 như sau:

(1) Đây là nơi bạn thay đổi các cặp giao dịch

(2) Nơi xem chart (biểu đồ giá coin) & các thị trường giao dịch khác

(3) Chọn đặt lệnh mua hoặc bán

(4) Nơi chọn kiểu lệnh giao dịch là limit, market, stop-limit hay OCO

(5) Nơi đặt giá cho lệnh giao dịch

(6) Sổ lệnh bán, có thể được hiểu là tất cả giá bán, số lượng coin những người khác đang đặt bán

(7) Giá hiện tại của một đồng coin (giá thị trường)

(8) Sổ lệnh mua, giá mua và số lượng coin những người khác đang đặt lệnh mua trên sàn

(9) Nơi bạn có thể điều chỉnh hiển thị của sổ lệnh. Điều chỉnh số thập phân của giá. Bạn có thể điều chỉnh chỉ hiện thị tường mua hoặc chỉ hiển thị tường bán.

(10) Nơi hiển thị tất cả các lệnh chờ

Cách đặt lệnh giao dịch trên app Binance như sau:

 1. Chọn coin muốn giao dịch ở nơi chọn cặp giao dịch
 2. Chọn loại lệnh giao dịch (mua hoặc bán)
 3. Đặt một mức giá theo kiểu lệnh bạn muốn
 4. Nhấn nút mua hoặc bán
 5. Theo dõi khớp lệnh ở mục hiển thị các lệnh chờ
Tham khảo thêm: Ngoài việc mua bán bằng giữa các cặp giao dịch coin với nhau thì hiện nay sàn Binance đã cho phép chúng ta mua Bitcoin (và một số đồng coin khác) bằng tiền VNĐ rất đơn giản ngay trên ứng dụng điện thoại. Bạn có thể mua bằng cách chuyển khoản hoặc mua bằng thẻ Visa/Mastercard đều được nhé. => Xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Hướng dẫn rút các đồng coin ra khỏi sàn Binance

Sau khi bạn đã giao dịch, mua bán trên sàn Binance rồi thì chắc chắn đến lúc nào đó bạn sẽ cần rút coin ra để bán lấy tiền VNĐ chẳng hạn. Hoặc thậm chí đơn giản là bạn chuyển coin sang ví cho người khác ở sàn khác thì thao tác này được gọi là rút coin ra khỏi sàn.

Quy trình để rút coin ra khỏi sàn như sau (cách thao tác trên App nhé, trên website bạn làm tương tự)

Trước hết bạn vào mục “Ví”, tại đây bạn sẽ thấy tất cả các đồng coin hiện có trong ví

cách rút coin ra khỏi sàn binance

Tiếp theo muốn rút coin nào bạn click luôn vào coin đó, hoặc có thể tìm bằng cách gõ tên coin ở ô tìm kiếm.

rút coin ra khỏi sàn

Ví dụ ở đây mình sẽ rút ETH ra khỏi sàn, click vào ETH.

rút eth ra khỏi sàn binance

Tiếp theo bạn cần chọn loại ví theo network nào? Nhập chính xác địa chỉ ví rút coin ra, nhập số lượng coin muốn rút. Nhấn nút “Rút”

hướng dẫn cách rút coin ra khỏi sàn binance

Tiếp theo bạn cần nhập các mã xác minh bảo mật (bạn bật bao nhiều cách xác minh thì Binance sẽ yêu cầu bấy nhiêu cách – ở dưới mình dùng 3 cách luôn). Sau khi nhập mã xác minh xong nhấn nút “Gửi”

rút coin

Ok bây giờ bạn đợi mạng lưới xác nhận và nếu rút thành công Binance cũng sẽ gửi cho bạn một email thông báo đã chuyển thành công số coin cụ thể như bên dưới.

rút coin khỏi sàn binance thành công

Lời kết

Ok như vậy Ngọc đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản sàn Binance, bật bảo mật 2FA và xác minh danh tính cá nhân để nâng hạn mức rút tối đa lên 100 BTC/ngày. Cá nhân Ngọc khuyên bạn nên làm đủ 3 bước này để có một tài khoản an toàn, ổn định và được xác minh danh tính rõ ràng tránh các trường hợp tranh chấp trong qúa trình giao dịch nhé.

Sàn Binance chắc chắc trong tương lai sẽ phát triển rất mạnh và các đồng coin tiềm năng sẽ được list trên sàn này do vậy bạn hãy tạo cho mình một tài khoản tại đây nhé.

Trong quá trình thao tác nếu có bất cứ câu hỏi nào cần hỗ trợ đừng quên để lại bình luận ở bên dưới. Ngọc sẽ trả lời bạn chậm nhất trong 24 h.

Một số câu hỏi thường gặp về sàn Binance:

Sàn Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay. Binance được thành lập từ 7/2017, đến nay sàn Binance phát triển cực kỳ mạnh mẽ trở thành một trong những sàn uy tín nhất số 1 thế giới hiện nay.

Sàn Binance có uy tín không?

Có! Đây là sàn có khối lượng volume giao dịch lớn nhất thế giới. Sàn cũng có những phương thức bảo mật nhiều lớp & có bảo hiểm cho các nhà đầu tư khi mở tài khoản giao dịch trên sàn.

Có thể dùng tiền VNĐ để mua bán Bitcoin trên sàn Binance?

Được! Và rất đơn giản. Hiện nay bạn có thể dùng VNĐ để mua Bicoin (hoặc các đồng coin khác) thông qua giao dịch ngang hàng (P2P) ngay trên sàn Binance.

Cách nạp, rút tiền trên sàn Binance có khó không?

Là một sàn giao dịch lớn nên các thao tác nạp rút rất trực quan và đơn giản. Bạn có thể thực thiện thao tác nạp tiền vào sàn Binance hoặc rút tiền ra khỏi sàn chỉ trong vài phút.

Sàn Binance có tiếng Việt không?

Có! Điểm thú vị đó là Binace hỗ trợ rất tốt cộng đồng nhà đầu tư tại Việt Nam. Ngôn ngữ tiếng Việt luôn có sẵn trên Binance nên rất dễ sử dụng đối với người không biết tiếng Anh.

Nguồn : Ngọc Anh

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button