Dịch vụ POS VPBank (điểm chấp nhận thẻ) rút tiền mặt thẻ tín dụng tại vpbank

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

VPBank phối hợp với công ty chứng khoán VPBS cung cấp cho khách hàng dịch vụ nộp rút tiền trên tài khoản giao dịch chứng khoán tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc, đảm bảo các giao dịch nộp rút tiền được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và an toàn tuyệt đối

VPBank cung cấp máy chấp nhận thẻ (POS) giúp doanh nghiệp có phương thức thanh toán hiện đại, tiện lợi cho khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp giảm chi phí quản lý tiền mặt.

 

Lợi íchthebank thebank lamthetindungvpbank 1489741871 1495521703 1

a. Lợi ích đối với Đơn vị chấp nhận thẻ:

 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp do thanh toán qua thẻ giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng và khách hàng có xu hướng tiêu dùng nhiều hơn do không bị hạn chế bởi số tiền mặt mang theo.
 • Giảm chi phí quản lý tiền mặt, giảm thiểu rủi ro về tiền giả và trả chậm, tiết kiệm thời gian giao dịch.
 • Tăng thu lãi từ dòng tiền gửi qua tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng.
 • Nâng cao uy tín, tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp, cửa hàng năng động, hiện đại.
 • Được cung cấp miễn phí trang thiết bị, miễn phí đào tạo hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật.
 • Có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn của VPBank.
 • Có cơ hội trở thành điểm ưu đãi chủ thẻ VPBank và được truyền thông trên các kênh thông tin của VPBank.
b. Lợi ích đối với chủ thẻ:
 • An toàn

+ Người sử dụng không phải đem nhiều tiền mặt theo bên mình, vì vậy giảm rủi ro do nạn cướp giật, trộm cắp.

+ Nếu làm mất thẻ, chủ thẻ có thể báo cho ngân hàng khóa thẻ và phong tỏa tài khoản.

 • Thuận tiện

+ Người sử dụng thẻ không cần mang theo tiền mặt mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng thẻ để chi tiêu tại các điểm chấp nhận thẻ, hoặc Ứng/rút tiền mặt khi cần thiết.

+ Khi sử dụng thẻ ở nước ngoài, tiền được tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó, nên người sử dụng không phải mất thời gian đổi tiền.

 • Dễ dàng sử dụng

+ Sử dụng thẻ thanh toán trực tiếp tại những điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước.

+ Hơn hẳn sử dụng tiền mặt, người sử dụng thẻ có thể xem lại lịch sử giao dịch bằng thẻ của mình, quản lý việc chi tiêu hợp lý hơn.

 • Lợi ích về tài chính đối với chủ thẻ tín dụng: Khi sử dụng thẻ tín dụng thanh toán, chủ thẻ được tối đa đến 45 ngày hoàn trả khoản tiền đã sử dụng và không bị chịu bất cứ khoản lãi và phí giao dịch.

Chính sách phí: VPBank áp dụng chính sách phí ưu đãi và linh hoạt đối với từng nhóm đối tượng khách hàng.

 

Thủ tục và điều kiện đăng ký

Trở thành đại lý POS của VPBank:

3.1. Điều kiện trở thành đại lý POS của VPBank

Các doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam và nước ngoài có địa điểm kinh doanh và đăng ký kinh doanh hợp pháp trong lĩnh vực cung ứng hàng hóa, dịch vụ tại Việt Nam đều có thể đăng ký làm đơn vị chấp nhận thẻ của VPBank.

3.2. Thủ tục đăng ký đơn giản và thuận tiện:

 • Hồ sơ chuẩn bị: Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh, bản sao giấy tờ tùy thân (CMTND, Hộ chiếu, hộ khẩu) của người đại diện trước pháp luật của doanh nghiệp.
 • Ký kết hợp đồng: VPBank và Khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ chấp nhận thẻ sau khi có sự thống nhất về nội dung và hình thức theo Mẫu biểu hợp đồng của VPBank.
 • Nộp tiền mặt hoặc ủy nhiệm chi từ tài khoản của khách hàng tại VPBank và tài khoản giao dịch chứng khoán của khách hàng tại VPBS
 • Rút tiền mặt hoặc ủy nhiệm chi từ tài khoản giao dịch chứng khoán của khách hàng sang tài khoản khách hàng tại VPBank
 • Giao dịch được thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối
 • Với hệ thống CN/PGD trải rộng trên toàn quốc, dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất
 • Thủ tục và điều kiện đăng ký
 • Đối tượng Khách hàng:
  • Khách hàng cá nhân có tài khoản giao dịch chứng khoán mở tại VPBS
 • Thủ tục đăng ký:
  • Khách hàng chỉ cần điền thông tin vào một trong ba liên giấy: Giấy nộp tiền/Giấy lĩnh tiền mặt hoặc Ủy nhiệm chi
Dịch vụ tài khoản khác
Dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn

Dịch vụ tiền gửi không kỳ hạn là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp có nguồn tài chính chưa rõ được kế hoạch sử dụng vốn trong ngắn hạn. Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà vẫn được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh.

Dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn

Với Dịch vụ tiền gửi có kỳ hạn, VPBank sẽ mang đến cho khách hàng doanh nghiệp gửi tiết kiệm có nguồn thu nhập thường xuyên, đều đặn theo định kỳ lãi đã chọn, đảm bảo hoạt động kinh doanh hoặc các nhu cầu chi trả thường xuyên khác.

Dịch vụ chuyển tiền trong nước

Dịch vụ chuyển tiền trong nước của VPBank cho phép tổ chức, doanh nghiệp chuyển tiền/ chuyển khoản cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào có hoặc không có tài khoản tại VPBank nhanh chóng, kịp thời, an toàn với mức phí hợp lý

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

Với mạng lưới quan hệ đại lý trực tiếp với các ngân hàng trên khắp thế giới, dịch vụ chuyển tiền Quốc tế đi nước ngoài của VPBank giúp doanh nghiệp có thể chuyển tiền vào tài khoản của người hưởng ở các nước trên thế giới với chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức phí cạnh tranh.

Dịch vụ thu – chi hộ

Với dịch vụ Thu – chi hộ, VPBank đem đến nhiều lợi ích và tiện ích cho khách hàng là doanh nghiệp như: giảm thiểu rủi ro trong lưu trữ, vận chuyển, kiểm đếm tiền mặt, tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

Quản lý tài khoản tập trung

Giải pháp quản lý và kiểm soát dòng tiền hiệu quả, giảm chi phí giao dịch

Kiểm đếm tiền mặt

Dịch vụ Kiểm – đếm tiền mặt của VPBank sẽ đem đến cho doanh nghiệp tiện ích tối đa trong hoạt động thu tiền hàng hóa, dịch vụ, đảm bảo tính chính xác, an toàn và bảo mật.

Dịch vụ cá nhân
Dịch vụ nhận tiền Western Union trực tuyến (ABMT)

Với dịch vụ “ABMT – nhận tiền Western Union trực tuyến”, giờ đây quý khách có thể nhận tiền Western Union vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Dịch vụ chi trả lương

Là dịch vụ VPBank cung cấp cho Doanh nghiệp để thanh toán lương tự động cho nhân viên theo định kỳ trả lương

Dịch vụ chuyển tiền trong nước

VPBank với nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại hàng đầu hiện nay, mạng lưới chi nhánh và các điểm giao dịch trải rộng trên toàn quốc cam kết dịch vụ chuyển tiền đi/ đến của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

VPBank là thành viên Hệ thống viễn thông tài chính liên Ngân hàng quốc tế SWIFT và quan hệ đại lý với nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới, quý khách hàng có thể chuyển tiền đến bất cứ một cá nhân hay tổ chức thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking

Với dịch vụ Internet Banking, các chủ tài khoản tại VPBank có thể thực hiện giao dịch thanh toán chuyển tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ đổi tiền

Khách hàng trong nước và nước ngoài có nhu cầu đổi ngoại tệ và Khách hàng là các cửa hàng đại lý, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nhu cầu đổi ngoại tệ

Dịch vụ nộp, rút tiền Tài khoản chứng khoán tại VPBank

VPBank phối hợp với công ty chứng khoán VPBS cung cấp cho khách hàng dịch vụ nộp rút tiền trên tài khoản giao dịch chứng khoán tại các điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc, đảm bảo các giao dịch nộp rút tiền được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ Ngân hàng tại chỗ

Đây là sản phẩm dành cho các Hộ kinh doanh cá thể , các đại lý bán lẻ và các cá nhân có nguồn thu lớn, ổn định

Dịch vụ kiểm định ngoại tệ

Với Dịch vụ kiểm định ngoại tệ, VPBank giúp khách hàng kiểm định chất lượng ngoại tệ chính xác và nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên am hiểu nghiệp vụ

Dịch vụ kiểm đếm

Với Dịch vụ kiểm đếm, VPBank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong giao dịch.

Dịch vụ chi trả kiều hối Western Union

Quý khách hàng có người thân chuyển tiền từ nước ngoài về thông qua hệ thống Western Union VPBank có thể đến bất cứ một chi nhánh nào của ngân hàng chúng tôi trên toàn quốc để nhận kiều hối với thủ tục giải quyết nhanh chóng, an toàn, thuận tiện. Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài thông qua công ty kiều hối Western Union cho phép khách hàng cá nhân chuyển tiền cho một cá nhân khác hoặc từ một cá nhân đến các Công ty có ký hợp đồng liên kết với WU (Quick Pay) ở bất cứ một quốc gia khác trên thế giới, mục đích chuyển phù hợp theo quy định quản lý ngoài hối của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo