Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ

Nhiều khách hàng băn khoăn về thời gian thực tế phải chờ để nhận được tiền tại tài khoản sau khi giao dịch, hay các mức phí và cách thức thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ.

– Tôi thực hiện giao dịch vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ thì sau bao ngày người nhận mới nhận được tiền?

– Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc (24/7, cả ngày nghỉ, ngày lễ) mọi nơi, tùy theo kênh giao dịch của ngân hàng và người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức (real-time).

– Phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là bao nhiêu?

– Tùy theo chính sách dịch vụ cụ thể của từng ngân hàng sẽ có các mức phí chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ khác nahu. Hiện nay, với 15 ngân hàng đã triển khai mức phí giao động từ 5.500 đồng đến 11.000 đồng cho một giao dịch dưới 50 triệu đồng. So với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng truyền thống, với mức phí có thể lên đến vài chục nghìn đồng một giao dịch với hạn mức tương tự.

– Khi chuyển tiền tới ngân hàng khác, dịch vụ có phân biệt mức phí của chuyển tiền nội tỉnh và ngoại tỉnh hay không?

– Dịch vụ không phân biệt lệnh chuyển tiền nội tỉnh hay ngoại tỉnh. Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện thành công giao dịch 24/7, kể cả ngày lễ hoặc chủ nhật

– Làm thế nào để biết ngân hàng của tôi có triển khai dịch vụ này?

– Để biết ngân hàng của khách hàng có triển khai dịch vụ không và thẻ của khách hàng có thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ được không, khách hàng liên hệ với ngân hàng hoặc truy cập website của ngân hàng để biết chi tiết.

Hiện nay có 15 ngân hàng đã chính thức triển khai dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ra thị trường là Vietcombank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank, VIB, TienPhong Bank, SHB, MB, Oceanbank, HDBank, VP Bank, GP Bank, VietABank, OCB.

Đến cuối năm 2012 sẽ có thêm khoảng 7 ngân hàng nữa kết nối xong, đưa tổng số ngân hàng triển khai dịch vụ lên hơn 20 ngân hàng. Những ngân hàng này bao gồm Vietinbank, DongA Bank, BIDV, LienVietPostBank, OCB, Navibank, Hongleongbank

– Tôi phải thực hiện giao dịch như thế nào, có phải điền vào biểu mẫu (form) quy định như chuyển tiền tại quầy không?

Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ, khách hàng không phải điền bất cứ mẫu (form) chuyển tiền nào như các dịch vụ chuyển tiền truyền thống qua quầy giao dịch. Khách hàng chỉ cần tiếp cận kênh giao dịch của ngân hàng (ATM, Internet banking, Mobile banking…) và nhập số thẻ của người nhận tiền.

Hệ thống ngay lập tức sẽ tự động nhận diện ngân hàng người nhận, kiểm tra thông tin và hiển thị tên người nhận tương ứng với số thẻ khách hàng nhập. Khách hàng chỉ cần kiểm tra tên người nhận có chính xác hay không trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền .

Mỗi ngân hàng đều có hướng dẫn cụ thể khách hàng cách thực hiện giao dịch, khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng hoặc truy cập website ngân hàng để biết thêm chi tiết.

1/ Giới thiệu dịch vụ:
Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ là dịch vụ cho phép khách hàng Eximbank:

 • Sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán (VND hoặc ngoại tệ) mở tại Eximbank thực hiện chuyển tiền đến thẻ do các ngân hàng khác phát hành thông qua kênh Internet Banking hoặc Mobile Banking của Eximbank.
 • Sử dụng thẻ nội địa (thẻ V-TOP, thẻ trả trước vô danh, thẻ đồng thương hiệu, …) do Eximbank phát hành để nhận tiền chuyển đến từ các ngân hàng khác.
2/ Đặc điểm dịch vụ:
 • Giao dịch thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.
 • Không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để giao dịch, thực hiện giao dịch thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking Eximbank 24/7.
 • Chủ thẻ thụ hưởng nhận được tiền chuyển ngay tại thời điểm chuyển tiền.
 • Hạn mức sử dụng dịch vụ:
  • Chuyển tiền đi:
   + Số tiền chuyển tối đa/giao dịch: 300 triệu đồng.
   + Số lần chuyển tiền tối đa/ngày: 05 lần.
  • Nhận tiền chuyển đến:
   + Hạn mức chuyển tiền tùy thuộc quy định của ngân hàng chuyển tiền.
   + Đối với thẻ trả trước nội điạ vô danh: chỉ được nhận 1 lần và số tiền được nhận tối là 5 triệu đồng.
  • Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua Internet Banking
   Giới thiệu chung

   Với dịch vụ Internet Banking, các chủ tài khoản tại VPBank có thể thực hiện giao dịch thanh toán chuyển tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

   Đặc điểm
   • Dịch vụ chuyển tiền Internet Banking hoạt động 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần
   • Dịch vụ cho phép Khách hàng chuyển tiền cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào có tài khoản tại bất cứ Ngân hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam. Hạn mức chuyển tiền lên tới 500.000.000VND/ngày
   • Riêng dịch vụ chuyển tiền 24/7, Khách hàng có thể chuyển tiền từ Tài khoản Thẻ Ghi nợ Nội địa/Thẻ Ghi nợ Quốc tế/Tài khoản Thanh toán tại VPBank đến người hưởng có tài khoản thẻ tại Vietcombank, Sacombank, ACB, Eximbank, TienPhongBank, HDBank, MB , GP và SHB và sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống các ngân hàng tham gia trong thời gian tiếp theo. Hạn mức chuyển tiền lên tới 50.000.000VND/ 1 giao dịch và 500.000.000VND/ngày
   • Dịch vụ chuyển tiền chứng khoán VPBS cho phép Khách hàng chuyển tiền đến người hưởng có tài khoản mở tại VPBS
   Lợi ích
   • Khách hàng không phải đến VPBank mà vẫn thực hiện được các giao dịch chuyển tiền
   • Giao dịch chuyển tiền của Khách hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn
   • Tài khoản của người được thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch được thực hiện thành công với các giao dịch chuyển tiền trong VPBank, chuyển tiền qua thẻ 24/7 và chuyển tiền chứng khoản VPBS
   • Khách hàng được miễn phí với các giao dịch chuyển tiền trong hệ thống VPBank
   Thủ tục và điều kiện đăng ký
   • Đối tượng áp dụng: Khách hàng cá nhân có đủ các điều kiện sau đây:
    • Khách hàng chuyển tiền có Tài khoản Thẻ Ghi nợ Nội địa/Thẻ Ghi nợ Quốc tế/Tài khoản Thanh toán tại VPBank và đăng ký sử dụng gói dịch vụ Internet Banking (i2b) có chức năng thanh toán
    • Khách hàng nhận tiền có Tài khoản Thẻ Ghi nợ Nội địa/Thẻ Ghi nợ Quốc tế/Thẻ Tín dụng tại VPBank
   • Hãy chuyển tiền cho bạn bè và người thân ngay hôm nay sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 qua Internet Banking của VPBank

Tham gia bản tin chúng tôi


Contact Me on Zalo