3 cách rút tiền thẻ tín dụng Online không cần thẻ ngay tại nhà

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, các giao dịch thanh toán điện tử từ thẻ tín dụng rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và tính bảo mật. Bạn đọc có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng không cần thẻ có thể tham khảo 3 cách rút tiền thẻ tín dụng online tại nhà mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng online không cần thẻ hiện nay

Với ưu điểm về hạn mức thanh toán, lãi suất và những ưu đãi hoàn tiền, thẻ tín dụng ngày càng được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay. Loại thẻ này cho phép khách hàng thanh toán các giao dịch ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Sử dụng thẻ tín dụng cũng giúp chủ thẻ quản lý chi tiêu một cách tốt hơn. Ngoài chức năng thanh toán đơn thuần, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của cá nhân, gia đình.

Giai đoạn hiện nay, giao dịch rút tiền online được ưu tiên lựa chọn hơn cả bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và độ bảo mật cao. Khách hàng thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền dưới hình thức này ngay tại nhà mà không cần thẻ.

Ưu điểm rút tiền thẻ tín dụng online không cần thẻ

Một số ưu điểm của hình thức rút tiền thẻ tín dụng online không cần thẻ như sau:

  • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu.
  • Có thể rút tối đa số tiền trong hạn mức thẻ.
  • Thao tác đơn giản, nhanh chóng.
  • Không giới hạn số giao dịch rút tiền trong ngày.
  • Bảo mật thông tin cao.
  • Nhận tiền vào thẻ thanh toán ngay khi giao dịch rút tiền thành công.
  • Chi phí rút tiền thấp hơn các hình thức rút tiền trực tiếp khác.

3 cách rút tiền thẻ tín dụng online không cần thẻ ngay tại nhà

Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua tổng đài

Hiện nay một số ngân hàng đã triển khai dịch vụ hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài. Hình thức này cho phép khách hàng rút tối đa 50% hạn mức thẻ và nhận tiền tại tài khoản thanh toán.

Chủ thẻ có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng cần liên hệ với tổng đài viên của ngân hàng trong khung giờ quy định và cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin thẻ phù hợp. Tổng đài viên sẽ kiểm tra và đối chiếu với hệ thống để đảm bảo tuyệt đối về độ chính xác. Sau khi xác minh thông tin, khách hàng cần chờ đợi vài phút để hoàn tất thủ tục rút tiền. Tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng mà chi phí cho hình thức rút tiền này có sự chênh lệch.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng qua ứng dụng

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của các ứng dụng ngân hàng trong các giao dịch chuyển tiền, thanh toán, rút tiền mặt hay đơn giản hơn là trong quản lý chi tiêu. Giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào ứng dụng của ngân hàng để thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng mỗi khi có nhu cầu.

Các bước rút tiền mặt thẻ tín dụng qua ứng dụng:

Bước 1: Truy cập ứng dụng ngân hàng, đăng nhập thông tin cá nhân và thông tin thẻ.

Bước 2: Kiểm tra số tiền hạn mức còn lại trong thẻ tín dụng và xác định số tiền cần rút.

Bước 3: Lựa chọn mục rút tiền trong ứng dụng.

Bước 4: Nhập số tiền cần rút, tài khoản nhận tiền.

Bước 5: Xác nhận thanh toán phí và nhập mã OTP xác thực.

Bước 6: Hoàn tất thủ tục rút tiền, nhận tiền tại tài khoản thanh toán.

Với hình thức này, khách hàng có thể thực hiện rút tiền thẻ tín dụng 24/7 mà không cần có sẵn loại thẻ này trong người. Tuy nhiên khách hàng sẽ không nhận được tiền mặt trực tiếp mà phải thông qua một tài khoản thanh toán khác. Như vậy để có tiền mặt sử dụng, bắt buộc khách hàng phải thực hiện thêm một giao dịch khác đó chính là mang thẻ thanh toán đến cây ATM và rút tiền như thông thường.

Rút tiền thẻ tín dụng online tại nhà thông qua quét mã thanh toán 

Hình thức rút tiền này khá mới mẻ nhưng mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Về bản chất giao dịch rút tiền này giống như việc khách hàng quét mã thanh toán các sản phẩm mua sắm, tiêu dùng. Điểm khác biệt ở đây đó chính là khách hàng sẽ nhận về số tiền mặt tương ứng từ phía đơn vị cung cấp dịch vụ.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với phía cung cấp dịch vụ sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn cụ thể về các thao tác quét mã, nhận tiền. Ưu điểm của hình thức rút tiền này đó chính là khách hàng có thể rút tối đa 100% hạn mức và được miễn lãi suất trong thời hạn từ 45-55 ngày. Ngoài ra mức chi phí rút tiền khá thấp và sẽ do sự thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ.

Khách hàng có thể đăng ký rút tiền ngay tại nhà với đơn vị cung cấp dịch vụ. Chỉ sau thời gian từ 30 – 60 phút, nhân viên của các đơn vị này sẽ giao tiền đến địa điểm mà khách hàng chỉ định mà không hề phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng online ngay tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này.

Tham gia bản tin chúng tôi


Leave a Reply

Nhận Voucher Giảm Giá Rút Tiền

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi rồi

Contact Me on Zalo
Call Now Button