Vpbank quá lừa đảo khách hàng

Gấu em nghe theo lời quảng cáo của Vpbank mở cái thẻ Vpbank lady do được hoàn tiền 5% khi chi tiêu tại tất cả cơ sở y tế, bảo hiểm, giáo dục. Tuy nhiên, đến lúc gấu em phải đi khám tại Việt Pháp quẹt thẻ tín dụng thì đếch được hoàn tiền 5% như quảng cáo.
Quay sang hết hỏi hotline đến hỏi nhân viên tư vấn, lãnh đạo thì đều không ai trả lời được chi tiêu tại đâu thì được hoàn tiền 5%
Em cảnh báo các cụ các mợ mở thẻ Vpbank lady hoặc thẻ Step up của Vpbank nhé, chớ có tin lời quảng cáo của bọn này mà ôm bực tức vào người. Làm ăn như bọn Vpbank này thì khách hàng sớm muộn cũng chạy hết

Thẻ tín dụng VPLady

Giới thiệu chung

Thế nào là cuộc sống trọn vẹn của một người phụ nữ toàn diện? VPBank tin rằng đó là khi Quý khách chăm sóc gia đình thật tốt, vừa hết mình trong công việc và vẫn dành thời gian chăm sóc bản thân.
Thấu hiểu được những điều này, VPBank cho ra đời Thẻ tín dụng quốc tế VPLady MasterCard với những đặc tính nổi trội được thiết kế riêng cho người phụ nữ toàn diện.

Ưu đãi hoàn tiền cho mọi chi tiêu lên đến 5% giá trị giao dịch (*). Cụ thể:

 • –       Hoàn 5% cho các giao dịch chi tiêu thuộc mã ngành Bảo hiểm (ví dụ: Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty…)
  –       Hoàn 5% cho các giao dịch chi tiêu thuộc mã ngành y tế và giáo dục (ví dụ: VUS, ILA, Vinschool, các bệnh viện và nhà thuốc trên toàn quốc…)
  –       Hoàn 2% cho các giao dịch chi tiêu tại Hệ thống siêu thị Metro, Big C, Coopmart. Kể từ ngày 21/11/2017, VPBank áp dụng cho mua sắm tại Hệ thống siêu thị VinMart.
  –       Và đặc biệt hoàn 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại
 • Quý khách được miễn phí thường niên thẻ chính trong năm đầu tiên có điều kiện và miễn phí thường niên thẻ phụ cho tối đa 5 thành viên trong gia đình (**)
 • Miễn phí thường niên cho chủ thẻ chính các năm tiếp theo khi tổng giá trị chi tiêu trong năm trước đó đạt 60 triệu đồng.
 • Tận hưởng thế giới ưu đãi bất tận với chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của VPBank (giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm và dịch vụ)
 • Hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày
 • Tham gia trả góp với lãi suất 0% tại tất cả các thương hiệu trên toàn quốc (***)
 • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 10.000 điểm tại Việt Nam và hơn 25 triệu điểm trên toàn thế giới có biểu tượng MasterCard
 • Rút tiền mặt dễ dàng tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam và 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng MasterCard
 • Xem lịch sử giao dịch, Quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua Dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B.
 • Bảo mật cao hơn với công nghệ thẻ Chip EMV
 • Dịch vụ Tin nhắn SMS thông báo giao dịch tức thì  và Chăm sóc khách hàng 24/24

VPBank bị tố cho vay lãi suất “cắt cổ”, mượn danh xiết nợ khách hàng

Tư vấn cho khách hàng với thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập. Một khách hàng nhận “quả đắng” với lãi suất vay 35%/năm và phải trả 10 triệu “phí rủi ro”của ngân hàng VPBank

vpbank fe

vpbank fe

Thủ tục vay linh hoạt, lãi suất đến 35%?
Theo phản ánh của khách hàng (ông Nguyễn Đức T. trú tại thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội) đang vay vốn tại Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng; Tên viết tắt bằng tiếng Việt: Công ty tài chính VPBank; Tên bằng tiếng nước ngoài: VPBank Finance Company Limited; Tên viết tắt bằng tiếng nước ngoài: VPB FC.
Trao đổi với phóng viên báo Pháp luật Việt Nam, ông T cho biết: “ngày 29/9/2014, qua tư vấn tôi có tiến hành ký hợp đồng theo mẫu đơn đề nghị mở tài khoản, phát hành thẻ ghi nợ vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (FE CREDIT) số 512961 với thông tin tài sản hiện tại của người đề nghị vay vốn như: tủ lạnh, ti vi, máy lạnh,máy giặt kềm theo hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất.”
Trong bản hợp đồng cũng nêu rõ thông tin việc làm của cá nhân là hình thức tự doanh, với mức thu nhập của gia đình là 20 triệu đồng/ 1 tháng, chi phí dành cho cá nhân cùng với gia đình sẽ là 8 triệu đồng/ tháng. Tổng số tiền vay là 50 triệu đồng với thời hạn hợp đồng vay là 36 tháng, theo đó hàng tháng tôi sẽ phải thanh toán số tiền cả gốc và lãi sẽ là 2.262.000 VNĐ/tháng.
Ông T cho biết thêm: “ vì tình trạng gia đình đang gặp khó khăn nên mới phải đi vay ngân hàng số tiền trên, và để vay được số tiền theo hợp đồng trên, bản thân tôi cũng không được nhận đầy đủ số tiền theo hợp đồng mà chỉ nhận được trên thực tế là 40 triệu đồng. khi thắc mắc về số tiền nhận được không đúng với hợp đồng đã ký, thì tôi được phía nhân viên tư vấn vay cho biết số tiền bị thiếu hụt so với hợp đồng là 10 triệu đồng được tính vào phí rủi ro”
Sau khi xem bản hợp đồng do ông T cung cấp, điều khiến PV không khỏi băn khoăn so với số tiền đã ghi trên hợp đồng là 50 triệu đồng, trong khi thực tế khách hàng chỉ nhận được 40 triệu đồng. Câu hoit đặt ra ở đây số tiền 10 triệu đồng bị thiếu hụt đã được sử dụng vào mục đích để mua bảo hiểm rủi ro hay được sủ dụng vào mục đích khác ?  Và có hay không khoản “chênh lệch” 10 triệu đồng ở trên đang lọt vào túi của nhân viên tư vấn vay?
Có hay không chuyện mượn danh cơ quan chức năng để “xiết nợ”?
Sau khi được phía ngân hàng tiến hành giải ngân cho vay, để thực hiện theo đúng cam kết đã ghi trên hợp đông. Hàng tháng ông T đều đã tiến hành chuyển tiền qua 1 số ngân hàng để thanh toán cho phía VPBank với số tiền quy định cả gốc và lãi sẽ là 2.262.000 VNĐ/ 1 tháng. Tuy nhiên, đến ngày 21/3/ 2015, do là ngày nghỉ (thứ 7) các ngân hàng không làm việc nên ông T đã không thực hiện được việc chuyển tiền cho phía ngân hàng VPBank như đã cam kết.
Có thể lo sợ người vay trên hợp đồng khó có khả năng thanh toán, chiều cùng ngày 21/3, ông T nhận được tin nhắn ( không dấu) từ số di động 0905.128.xxx với nội dung thông báo đại ý rằng: “ thông báo ông Nguyễn Đức T 9h ngày 23/3/2015 liên hệ tòa án nhân dân huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Giải quyết hồ sơ vi phạm pháp lý với công ty tài chính FE, ông có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản công ty theo điều 140 bộ luật hình sự Việt Nam. Khi đi mang theo CMND hộ khẩu và hợp đồng. Nếu ông bỏ trốn công ty sẽ phát lệnh truy nã trên toàn quốc”.
Để minh chứng về việc trên, ông T có chuyển số di động đã nhắn tin cho PV, sau khi liên hệ với số máy do ông T cung cấp. Trao đổi trong điện thoại chủ nhân số máy trên cho biết hiện đang công tác tại PC45, phòng pháp lý thuộc CATP. Hà Nội, với chức danh kiểm sát viên? Nhưng khi PV yêu cầu cung cấp thông tin rõ ràng về đơn vị công tác, địa chỉ nơi đang làm việc thì người đàn ông này liền cúp máy.
Tìm hiểu thông tin từ một số cán bộ đang công tác tại CATP. Hà Nội thì PV được biết hiện tại CATP. Hà Nội không có đơn vị nào có tên là phòng Pháp Lý, PC 45 như PV đã cung cấp.
Trước sự việc như trên đề nghị CATP. Hà Nội, cũng như ngân hàng VPBank cần sớm vào cuộc để làm rõ vấn để về việc cho vay cũng như việc có hay không việc “mạo danh” cán bộ ngành công an để thu nợ.
Báo Pháp Luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc./.
[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Leave a Reply

Contact Me on Zalo
Call Now Button