Wefinex là gì? Hướng dẫn giao dịch sàn BO wefinex kiếm 1000$ mỗi ngày

 • Dịch vụ đổi thẻ tín dụng sang ngang
 • Dịch vu rút tiền thẻ tín dụng
 • DỊch vụ đáo hạn thẻ tín dụng
 • Dịch vụ tra CIC 5 năm
 • Winsbank ra mắt sàn winsbo trong hệ sinh thái của mình, sàn có tên là Wefinex. Sau khi phát hành 1 năm đã trở thành top 1 sàn giao dịch Cryptocurrency tại châu á. Thuận sẽ hưỡng dẫn các bạn đăng ký tài khoản trade cũng như hướng dẫn cách kiếm tiền trên sàn Wefinex.Net đầu năm 2021 này.

  Các bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập sàn bằng tài khoản trước đó nhưng hiện tại chuyên gia đọc lệnh team thuận chỉ đọc lệnh và hỗ trợ cho thành viên đăng ký theo link team phía dưới.

  Wefinex là gì?

  Wefinex là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Options) tốt nhất hiện nay thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Sàn wefinex được thành lập đầu tháng 4 năm 2020, được cấp phép bởi CySEC, Cơ quan uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính và quyền chọn nhị phân.

  giao diện trang chủ wefinex
  giao diện trang chủ wefinex

  Wefinex WinsBO đều là một sàn giao dịch của Winsbank, Do các nhà đầu tư đã đặt thuật ngữ “WinsBO” trong giai đoạn Pre-Launch nên mới có 2 tên như vậy.

  Phương pháp giao dịch trên Wefienx là chọn lệnh TĂNG hoặc GIẢM để dự đoán xu hướng đồng tiền ảo bitcoin. Lợi nhuận trên mỗi phiên giao dịch thành công tại lên tới 95% giá trị (ví dụ đặt lệnh 100$ đúng sẽ thu về 195$). Sàn cho phép tạo tài khoản miễn phí nhận 1000$ demo để người chơi có thể trải nghiệm thoải mái trước khi nạp tiền. Việc mở tài khoản thực để tham gia giao dịch chỉ với số tiền tối thiểu từ 5$ và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ $1.

  Hướng dẫn đăng ký Wefinex

  Trước khi tìm hiểu cách kiếm tiền với sàn Wefinex thì các bạn cần đăng ký tài khoản. Sàn Wefinex là 1 thành phần trong hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank (WinsBO). Để đăng nhập sàn các bạn chỉ cần dùng tài khoản có sẵn trên Winsbank hoặc đăng ký mới theo hướng dẫn dưới đây:

  Đăng ký tài khoản

  Thành viên mới nhấn vào link đăng ký: https://wefinex.net/register

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Wefinex

  Các bạn điền các thông tin để tạo tài khoản:

  • Địa chủ email: điền gmail của bạn
  • Mật khẩu: điền mật khẩu cua bạn
  • Biệt danh: điền tên nickname tài khoản (không dấu) sau đó ấn đăng ký.

  Sau đó vào gmail vừa điền để xác nhận tạo tài khoản như hình dưới:

  xác nhận email
  xác nhận email

  Kích hoạt tài khoản wefinex thành công -> Ấn activate now để đăng nhập tài khoản.

  Bật mã 2FA bảo mật tài khoản

  Để bảo mật tài khoản Wefinex khỏi hacker cũng như nạp rút tiền được an toàn tuyệt đối các bạn cần bật mã 2FA (xác minh 2 bước bảo mật bởi google). Các bạn làm theo các bước hướng dẫn bên dưới:

  Bước 1: Các bạn tiến hành Login Wefinex (đăng nhập vào tài khoản sàn wefinex vừa tạo).

  Bước 2: Truy cập vào mục hồ sơ rồi (tên user) rồi chuyển đến mục mã 2FA nhìn hình bên dưới để thao tác:

  bảo mật 2fa

  Bật mã 2fa phía dưới để tiến hàng thao tác:

  Bật mã 2fa bước 2

  Bật vào nút on màn hình sẽ hiển thị code để bật mã 2fa như hình bên dưới:

  code để bật mã 2fa
  code để bật mã 2fa

  Bước 3: Cài đặt 2FA Authenticator

  Các bạn hãy truy cập google play đối với máy android hoặc appstore nếu dùng iphone để tìm kiếm ứng dụng 2FA Authenticator và tiến hành cài đặt lên điện thoại.

  cài đặt 2fa

  Các bạn cài đặt ứng dụng Google Authenticator wở trên cùng như ảnh nhé. Sau khi cài ứng dụng bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên và đăng nhập bằng tài khoản google của bạn sau đó nhập dãy số ”MÃ SAO LƯU” trong Wefinex vào app 2fa để lấy dãy số bảo mật gồm 6 số vào xác minh bật 2fa trong wefinex.

  Mất mã 2fa wefinex: trước khi quét hoặc nhập mã sao lưu vào app 2fa hãy lưu lại hình ảnh QR hoặc Key dãy ký tự vào một nơi an toàn để sau lỡ xóa app thì có thể bật lại. Nếu lỡ xóa app mà không lưu lại key thì bạn cần liên hệ trực tiếp với sàn wefinex địa chỉ email [email protected].

  Xác minh danh tính wefinex

  Xác minh danh tính là cần thiết để lỡ xảy ra tranh chấp tài khoản thì các bạn có thể dựa vào thông tin đã cung cấp để lấy lại tài khoản của mình. Các bạn chưa biết có thể xem video bên dưới  để hoàn thành xác minh danh tính.

  Kết luận

  Hệ sinh thái ngân hàng số Winsbank ngày càng hoàn thiện, với việc ra mắt sàn giao dịch Wefinex sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thêm cớ hội gia tăng thu nhập.

  Với những người kiếm tiền như chúng ta thì chỉ cần đầu tư 100$ để mở tài khoản đại lý, hoa hồng sẽ được nhận thụ động x2 trong 6 tháng (cổ phiếu eshare – winsbank) và hoa hồng 7 tầng đối với sàn Wefinex (thu nhập ít nhất 1000$ mỗi tháng).

  Các bạn đăng ký tài khoản trên winsbank sau đó dùng tài khoản này để đăng nhập sàn và lấy link giới thiệu nhé. Hiện tại sàn đã hoàn thiện tất cả các chức năng giao dịch từ đầu tháng 4, các bạn trade rất dễ dàng kiếm được lợi nhuận.

Add Comment