Vay vốn cực dễ dàng với dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp giúp giải quyết nhanh chóng các thủ tục cần thiết, vay vốn không cần tài sản đảm bảo dễ dàng, tiết kiệm thời gian. 

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp là gì? Thủ tục cần cung cấp khi làm hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng

 

Vay tín chấp là sản phẩm vay vốn với tiện ích nhanh chóng, không cần tài sản đảm bảo ngày càng trở nên phổ biến. Kèm theo đó dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp cũng ra đời giúp khách hàng có một hồ sơ đẹp, đầy đủ thông tin theo tiêu chuẩn của tổ chức tín dụng cho vay, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn hoặc thậm chí giải quyết các hàng rào luật, quy định cho vay của ngân hàng và tổ chức tín dụng cho vay.

 

Vay tín chấp có hai hình thức phổ biến nhất là vay tín chấp theo lương hoặc lương chuyển khoản, và vay tín chấp theo lương trả theo tiền mặt. Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp đi kèm với 2 hình thức này cũng khác nhau. Trong đó:

 

Làm hồ sơ vay tín chấp theo lương, lương chuyển khoản thường được ưa chuộng hơn, đặc biệt là tại các ngân hàng vì có căn cứ rõ ràng thông qua sao kê tài khoản lương.  Chính sách lãi suất vay tín chấp cũng khá ưu đãi chỉ từ 0.8 /2%/ tháng cho khách hàng. Hiện tại các ngân hàng cho vay tín chấp được khách hàng yêu thích có thể kể đến: VP bank, Vietinbank, Vietcombank, …

 

Làm hồ sơ vay tín chấp theo tiền mặt không phổ biến, thường chỉ áp dụng tại các công ty tín dụng bên ngoài, vì thủ tục phức tạp, thời gian xét duyệt lâu hơn vì khả năng kiểm tra  được độ chính xác thông tin của khách hàng đưa ra cũng thấp hơn.  Khách hàng ít nhất phải nộp bảng lương có xác nhận ở công ty 6 tháng gần nhất với thời điểm vay để bên cho vay kiểm tra khả năng trả nợ khách hàng.

 

Nhìn chung, việc giải ngân vay tín chấp sẽ dựa trên mức độ uy tín thể hiện ở thu nhập, đơn vị công tác, vị trí công tác,.. cũng như số tiền cần vay của bạn để tổ chức tín dụng quyết định cho vay.

 

dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp - ảnh minh họa

 

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp

 

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp về cơ bản thì hoàn toàn miễn phí tại ngân hàng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí phát sinh thêm nhằm xét duyệt hồ sơ vay. Việc biết trước giấy tờ chuẩn bị giúp khách hàng giảm bớt thời gian, vay vốn nhanh chóng. Hồ sơ vay tín chấp bao gồm:

 

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng
  • Bản sao công chứng CMTND
  • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu/KT3
  • Sao kê tài khoản lương, bảng lương, xác nhận lương
  • Bản sao hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác.

 

Lời khuyên dành cho khách hàng làm hồ sơ vay tín chấp

 

Khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng nên sử dụng dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp tại chính ngân hàng bạn vay vốn, và được chính các nhân viên tư vấn tại đây hướng dẫn làm thủ tục. Không nên tin vào những người môi giới bên ngoài, với những lời hứa hẹn về mức vay để làm giấy tờ hồ sơ vay tín chấp giả, kém chất lượng, nhằm hợp thức hóa việc vay vốn ngân hàng. Dịch vụ làm hồ sơ giả luôn tiếp cận những người cần vay tiền nhưng không đủ yêu cầu để đưa ra những chào mời đánh đúng điểm yếu những người cần vay tiền.

 

Hồ sơ vay tín chấp giả - ảnh minh họa

 

Không nên làm hồ sơ vay tín chấp giả

 

Không ít khách hàng có nhu cầu vay vốn nhưng lại không đủ điều kiện làm hồ sơ vay như: người làm việc theo hợp đồng ngắn hạn, người hưởng lương không có hợp đồng lao động, người kinh doanh không có chứng minh thu nhập,…  và dễ dàng bị các đối tượng làm hồ sơ vay tín chấp giả lợi dụng.

 

Tuy nhiên, các nhân viên ngân hàng đã xử lý hàng trăm, nghìn bộ hồ sơ vay tín chấp, họ có thể dễ dàng phát hiện ra điểm thật, giả trong các hồ sơ này với kĩ năng và nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình. Vì vậy để tránh mất tiền cho các đối tượng làm hồ sơ giả,  khách hàng không đủ điều kiện vay không nên tin vào các đối tượng này bởi không dễ qua mặt ngân hàng trong việc xác minh hồ sơ vay.

 

Đặc biệt theo điều 139 Bộ luật hình sự, trường hợp người sử dụng hợp đồng lao động (HĐLĐ) giả vay tín dụng để chiếm đoạt tài sản của NH có giá trị từ hai triệu trở lên thì bị xử lý hình sự về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nếu người sử dụng HĐLĐ giả, không có ý thức chiếm đoạt, gây thiệt hại về tài sản cho NH mà chỉ có ý định sử dụng HĐLĐ giả để được vay tiền nhanh, bản thân người vay nghiêm túc và có đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng thì bị xử lý hình sự về tội “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

 

Mọi quy định về việc làm hồ sơ vay tín chấp không chỉ có trong quy định của ngân hàng, mà còn được quy định theo của luật pháp, do đó việc làm hồ sơ giả vay tín chấp chắc chắn sẽ bị chịu sự trừng phạt theo quy định của pháp luật.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về vay vốn dễ dàng với dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp  Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

 

Các thông tin về thẻ tín dụng và vay tín chấp sẽ được Tien24h liên tục cập nhật. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline: 0907975888/ 0915987639  để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments