Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay tiêu dùng tín chấp theo hóa đơn tiền được hiện hiện nay chỉ được VPBank hổ trợ. Chương trình vay tín chấp theo hóa đơn điện khá dễ dàng chỉ cần khách hàng khách hàng cung cấp đủ giấy tờ như hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất với phí đóng hàng tháng tối thiểu 300 ngàn/ tháng là đủ điều kiện làm hồ sơ.

Những khách hàng nào đủ điều kiện vay tiền theo hóa đơn tiền điện ?

Những trường hợp vay theo hóa đơn tiền điện thì yêu cầu hộ gia đình bình thường, trường hợp là hộ gia đình kinh doanh thì không được hổ trợ trong diện được hổ trợ vay của VPBank. Trường hợp này bạn có thể tham khảo thủ tục vay tín chấp cá nhân theo giấy phép kinh doanh.

Những lưu ý khi làm hồ sơ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Đa số khách hàng tại thời điểm làm hồ sơ vay thì đều mất hóa đơn điện hoặc không đủ 3 phiếu đóng phí theo yêu cầu. Trường hợp này khách hàng phải lên công ty điện lực gần nhất nhờ công ty làm đơn xác nhận đóng phí 3 tháng ( nhớ có dấu tròn và chữ ký của người có trách nhiệm liên quan đóng dấu vào).

Một trường hợp nữa đó là các khu vực điện lực thường ghi thiếu địa chỉ. Ví dụ : phiếu địa chỉ ghi là : đường Ngô quyền, Hà Nội – Đáng lẽ ra phải ghi đầy đủ tên phường, xã, quận huyện … Trường hợp này khách hàng cũng phải lên công ty bưu điện làm đính chính cho đầy đủ tên phường, quận, huyện theo yêu cầu. Ví dụ : 20/5 Huỳnh Thúc kháng – Q. Thanh Khê – Đà Nẵng.

Mức lãi suất và số tiền tối đa được hổ trợ vay theo tiền điện

Vay theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng VPbank phải có hóa đơn điện tối thiểu 3 tháng phải trên 300 N/tháng và hiện nay đang cố định 3 mức lãi suất từ 1,66% – 2,17% – 2,95%. Hầu hết hóa đơn tiền điện mỗi khách hàng là khác nhau vì được căn cứ ttrene mức tiêu thụ điện của từng gia đình.

Đối với cá nhân có mức tiêu thụ tiền điện từ 300 ngàn đến 550 ngàn thì sẽ được hổ trợ vay từ 10 triệu đến 22 triệu với mức lãi suất cho vay là 2,95%.

Trường hợp khách hàng có mức tiêu thụ tiền điện từ 550 ngàn đến 1 triệu đồng thì mức vay được hổ trợ tối đa 30 triệu với mức lãi suất là 2,17%.

Với trường hợp tiền điện 3 tháng gần nhất trên 1 triệu thì khoản vay được hổ trợ tối đa 50 triệu với mức lãi suất là 1,66%.

Trường hợp được hổ trợ vay theo tiền điện và không được hổ trợ vay

Những khách hàng đang đứng tên trên hóa đơn điện sẽ là người đứng tên vay vốn. Nếu khách hàng không đứng tên trên hóa đơn muốn vay thì chỉ có giải pháp đi thay tên hợp đồng điện tại các công ty điện lực gần nhất và chờ giáp tháng cung cấp hóa đơn mới sẽ được hổ trợ vay. Bên cạnh đó người đi vay phải có độ tuổi dưới 55 tuổi và không có nợ xấu, dư nợ cao tại thời điểm vay vốn.

Liên hệ :

Email : tintv.tien24h@gmail.com

SDT : 0978 094 323

 

Add Comment