Top 10 Địa Chỉ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Đăng Ký Nhận Vocher Giảm Giá

Nhận Vocher giảm giá qua Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi Rồi

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội ở đâu? Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ sử dụng để chi tiêu, thanh toán, thẻ tín dụng còn có chức năng rút tiền mặt.

Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng phát hành, giúp khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau. Số tiền có sẵn trong thẻ được ngân hàng cấp phụ thuộc vào điều kiện thu nhập của chủ thẻ. Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều những lợi ích hấp dẫn có thể kể tới như sau:

  • Có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mua sắm với giá trị thanh toán lớn từ vài triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.
  • Nhỏ gọn, tiện lợi, thanh toán dễ dàng mà không cần phải mang theo tiền mặt.
  • Có thể đáo hạn thẻ tín dụng cho ngân hàng bằng cách trả số dư nợ thẻ tối thiểu hoặc 100% số dư nợ.
  • Nhận sao kê hàng tháng từ ngân hàng gửi về giúp bạn quản lí chi tiêu tốt hơn.
  • Được hưởng ưu đãi khi chi tiêu qua thẻ tín dụng của ngân hàng như tích điểm đổi quà, chiết khấu giảm giá, trả góp lãi suất thấp,…
  • Chi tiêu thẻ tín dụng thường xuyên sẽ giúp chủ thẻ nâng điểm tín dụng, từ đó tạo uy tín cho chủ thẻ, tạo điều kiện nâng hạn mức tín dụng, hay những khoản giao dịch vay vốn về sau.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi, thẻ tín dụng tiềm ẩn những rủi ro nếu bạn quản lí chi tiêu không tốt. Chính vì thế, hãy cân nhắc trong việc chi tiêu tài chính để không trở thành “con nợ thẻ tín dụng”.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền hợp pháp được ngân hàng cấp cho chủ thẻ trong trường hợp khách hàng cần tiền mặt gấp. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giúp phát huy sức mạnh của sản phẩm này, nhưng nếu bạn không chi trả được số tiền đã rút, bạn sẽ trở thành nợ xấu và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng.

Địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng giá rẻ nhất tại Hà Nội
Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Cách rút tiền thẻ tín dụng

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau:

Rút tiền thẻ tín dụng tại ATM

Bạn đến những cây ATM có biểu tượng Visa hoặc Mastercard tại bất kì đâu, không nhất thiết phải là của ngân hàng phát hành thẻ. Cách rút tiền cũng tương tự như khi rút từ thẻ ghi nợ. Trình tự như sau:

+ Bước 1: Cho thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ

+ Bước 2: Nhập mã PIN (lưu ý không nhập sai quá 3 lần thẻ sẽ tự động bị khóa)

+ Bước 3: Chọn hoặc nhập số tiền muốn rút

+ Bước 4: Nhận lại thẻ rồi nhận tiền hoặc ngược lại tùy theo từng máy ATM

Rút tiền thẻ tín dụng qua tổng đài

Một số ngân hàng hiện nay hỗ trợ khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng qua tổng đài, theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện như sau:

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Tham gia bản tin chúng tôi


Leave a Reply

Nhận Voucher Giảm Giá Rút Tiền

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Lỗi rồi

Contact Me on Zalo
Call Now Button