Thưởng Tết cao nhất ở TP HCM 500 triệu đồng

 • Dịch vụ đổi thẻ tín dụng sang ngang
 • Dịch vu rút tiền thẻ tín dụng
 • DỊch vụ đáo hạn thẻ tín dụng
 • Dịch vụ tra CIC 5 năm
 • Theo báo cáo của 1.100 doanh nghiệp gửi Sở Lao động Thương binh Xã hội TP HCM về mức thưởng Tết, một đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có mức thưởng cao nhất là 500 triệu đồng. Đơn vị này hoạt động trong lĩnh vực bao bì, nhựa.

  Hiện mức thưởng Tết bình quân tại TP HCM đạt trung bình 8 triệu đồng một người. Đây mới chỉ là khảo sát sơ bộ, đến 31/12 thành phố mới công bố khảo sát đầy đủ mức thưởng của 3.000 doanh nghiệp.

  Một đại diện Sở Lao động TP HCM cho biết, doanh nghiệp ngừng hoạt động, giải thể năm nay giảm so với năm trước cho thấy tình hình sản xuất ít khó khăn hơn. Do vậy mức thưởng bình quân sẽ cao hơn các năm nhưng mức cao nhất không vượt quá 2 tỷ đồng của năm ngoái.

  Những đơn vị thưởng Tết cao thường tập trung trong các lĩnh vực như ngân hàng, dầu khí, nhựa bao bì, tài chính… Năm ngoái doanh nghiệp thưởng cao nhất cũng thuộc lĩnh vực nhựa – bao bì.

  Mức thưởng tết cao nhất 500 triệu đồng theo thống kê sơ bộ của TP HCM đã vượt mức thưởng 385 triệu ở Cần Thơ công bố những ngày trước. Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng yêu cầu các tỉnh thành sớm hoàn thành báo cáo tình hình lương, thưởng Tết gửi về trước 31/12.

  Duy Trần

Add Comment