Những thẻ tín dụng giúp bạn “kiếm tiền”

Thẻ tín dụng hoàn tiền không chỉ là công cụ thanh toán đơn thuần, nó cũng có thể là một công cụ giúp bạn “kiếm tiền” cho mỗi lần thanh toán.

Kiếm tiền thẻ tín dụng là như thế nào?

Cụm từ “Kiếm tiền thẻ tín dụng” đã và đang trở thành mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng loại thẻ này. Vậy kiếm tiền thẻ tín dụng là như thế nào? Khách hàng có thể kiếm tiền trên thẻ ra sao?

“Kiếm tiền” bằng thẻ tín dụng thực chất là một tính năng được ngân hàng cung ứng trên thẻ. Nói cách khác “kiếm tiền thẻ tín dụng” là việc khách hàng nhận lại được một số tiền khi dùng thẻ để mua sắm hàng hóa dịch vụ. Số tiền được hoàn trả sẽ tương ứng với giá trị hàng mua, tiền có thể được chuyển thẳng vào tài khoản của khách hàng hoặc nhận tiền mặt tùy theo hình thức của mỗi ngân hàng.

Top thẻ tín dụng ngân hàng kiếm tiền hiệu quả hiện nay

Thẻ tín dụng Citibank Visa Cashback Platinum

 • Giá trị số tiền bạn kiếm được từ thẻ tín dụng Citibank Visa Cashback Platinum: Tối đa 6% giá trị chi tiêu, tiền hoàn lại sẽ được sử dụng vô thời hạn
 • Hình thức quy đổi: Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua sắm hoặc rút tiền mặt tại ATM, thanh toán dư nợ thẻ.
 • Thông tin khác: Giá trị hoàn 6% chỉ áp dụng cho các chi tiêu tại CGV, Grab bao gồm: Grab Rides, Grab Food và Grab Delivery; 4% chi tiêu cho bảo hiểm và các sản phẩm dịch vụ khác.
 • Tổng số tiền hoàn lại được tích lũy tối đa sẽ là 600.000 VND/tháng hoặc 7.2 triệu VND/năm. Số tiền hoàn lại tối thiểu để bạn được quy đổi phải là 800.000 VND.
 • Ngoài hàng triệu ưu đãi mua sắm khác, bạn nhận được bảo hiểm vắng nhà khi bị mất tài sản, hạn mức tín dụng tối đa lên tới 900 triệu VND, phí thường niên của thẻ là 1.2 triệu VND.

Thẻ tín dụng VIB Platinum Cash Back

Khách hàng có trong tay thẻ tín dụng VIB Platinum Cash Back sẽ có cơ hội nhận được số tiền như sau:

– Hoàn lại tiền lên tối đa lên đến 6% trên giá trị thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ tín dụng VIB qua dịch vụ ngân hàng điện tử VIB/MyVIB và cho Y tế, Giáo dục

 • Hoàn tiền 3% cho ẩm thực, xem phim tại rạp
 • Hoàn tiền 0,3% cho mọi giao dịch còn lại
 • Tối đa 1.000.000 VND/tháng

– Hình thức quy đổi: Mua sắm, rút tiền mặt tại ATM hoặc dùng để thanh toán dư nợ

– Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày cho toàn bộ giao dịch chi tiêu mua sắm

– Thông tin khác: Số tiền hoàn lại tối thiểu để được quy đổi phải là 500.000 VND. Hạn mức tối đa của thẻ này là 500 triệu VND.

– Bạn cần có thu nhập tối thiểu 15 triệu VND/tháng hoặc 45 triệu VND/tháng đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam để đăng ký.

Thẻ tín dụng Platinum CashBack Standard Chartered

 • Số tiền bạn có thể kiếm được khi ngân hàng Standard Chartered hoàn tiền là: 0,5% cho mọi giao dịch bằng nội tệ, 1% cho mọi giao dịch bằng ngoại tệ qua thẻ tín dụng Platinum CashBack Standard Chartered
 • Hình thức quy đổi: Mua sắm, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Một lưu ý là bạn sẽ không được nhận tiền mặt cho số tiền được hoàn lại.
 • Được ưu đãi tại các CLB golf hàng đầu Việt Nam và hơn 3.500 điểm giao dịch ở Việt Nam và Châu Á.
 • Thông tin khác: Với thẻ này bạn sẽ được bảo hiểm mua sắm qua thẻ tới 3.000 USD.
 • Thu nhập tối thiểu để bạn mở thẻ này của ngân hàng Standard Chartered là 10 triệu VND/tháng.

Đăng ký thẻ CashBack của Standard Chartered để nhận ưu đãi

Đăng ký thẻ CashBack của Standard Chartered để nhận ưu đãi

Thẻ tín dụng Vietcombank Cashback Plus American Express

Tiêu dùng thẻ tín dụng Vietcombank Cashback Plus American Express khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi sau:

 • Kiếm 10% số tiền đã mua sắm cho giao dịch đầu tiên;
 • Tặng 5.000.000 VND cho chủ thẻ có doanh số chi tiêu cao nhất mỗi tháng;
 • Chủ thẻ càng chi tiêu nhiều càng tiết kiệm nhiều hơn như: Hoàn tiền đến 5% cho các giao dịch chi tiêu tại các đơn vị chấp nhận thẻ thuộc chuỗi Alfresco’s và C Express trên toàn quốc. Ngoài ra, chủ thẻ được hoàn tiền 0,3% cho tất cả giao dịch chi tiêu.
 • Chủ thẻ Vietcombank American Express được tặng gói bảo hiểm toàn cầu với mức tối đa là 105 triệu đồng và được tích luỹ điểm thưởng từ các giao dịch chi tiêu hoặc rút tiền mặt bằng thẻ để quy đổi thành tiền thưởng.
 • Tài khoản của khách hàng chỉ bị trừ tiền sau 15 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch giúp khách hàng vẫn được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn trên số tiền đã chi tiêu;

Thẻ tín dụng Vpbank StepUp

Nhanh tay kiếm tiền từ thẻ tín dụng Vpbank StepUp khi sử dụng:

– Hoàn 5% cho các giao dịch online tại các máy POS có đăng kí mã ngành là: Thời trang, công nghệ và sách báo) và hoàn 5% cho các giao dịch Uber/Grab và bảo hiểm. Ngoài ra, VPBank còn chấp nhận hoàn 5% tại trang web thương mại điện tử bao gồm các website được liệt kê sau:

 • Website nước ngoài: Amazon, Ebay, Alibaba
 • Website VietNam: Lazada, Adayroi, Hotdeal, Muachung, Pico, Cao Phong, VHC, Phuc Anh, Nguyen Kim, The gioi di dong, Cung Mua, FPT Shop

– Hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim

– Hoàn 0,3% cho các giao dịch khác

– Hoàn tối đa 600.000 VND/tháng/chủ thẻ chính

Xem thêm: Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank hiện nay

Đăng ký rút tiền, Vay tiền nhanh

Đăng ký rút thẻ ,vay tiền nhanh 24h !

Cám ơn bạn

Đã xảy ra sự cố

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of