Ngân hàng NCB hợp tác cùng Bảo hiểm nhân thọ Prévoir

Ngày 2/12, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prévoir Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) vừa ký kết hợp đồng hợp tác độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Đây là thỏa thuận hợp tác độc quyền đầu tiên của Prévoir Việt Nam cũng như của NCB trong việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng.

polyad

Tham dự sự kiện có bà Patricia Lacoste – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Prévoir); ông Khamsaya Soukhavong – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Prévoir Việt Nam; bà Lê Thúy Bình – Tổng giám đốc Prévoir Việt Nam. Ngoài ra còn có ông Vũ Hồng Nam (Chủ tịch Hội đồng quản trị NCB); bà Trần Hải Anh (Phó chủ tịch NCB); ông Lê Xuân Nghĩa – Thành viên Hội đồng quản trị NCB  và nhiều cán bộ cấp cao khác.

Sự hợp tác giữa các tổ chức tài chính và công ty bảo hiểm (Bancassurrance) khá phổ biến trên thế giới nhằm hợp nhất dịch vụ để nhân đôi lợi ích cho khách hàng. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, hợp tác này đã được đẩy mạnh đồng thời cũng là chiến lược được các ngân hàng và công ty bảo hiểm sử dụng để phát triển và phân phối một cách hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm cho đối tác, khách hàng hai bên.

Thông qua hình thức hợp tác này, NCB và Prévoir Việt Nam sẽ cùng đưa ra những gói sản phẩm ưu đãi lãi suất và gói bảo hiểm kèm theo, đồng thời mang tới cho khách hàng cách đầu tư thông minh, giúp tối ưu hóa khả năng sinh lời tài chính và bảo vệ tối đa lợi ích. Đồng thời cũng cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng – bảo hiểm cho nhân viên, các công ty thành viên và đối tác của mỗi bên.

Prévoir Việt Nam thuộc Prévoir Vie – một trong những tập đoàn tài chính và bảo hiểm có bề dày hơn 100 năm về bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm hưu trí tại Pháp, đồng thời có nhiều kinh nghiệm phục vụ nhu cầu đầu tư, bảo vệ khách hàng cá nhân và hộ gia đình trên toàn thế giới. NCB cũng là một ngân hàng trẻ năng động và sáng tạo với 21 năm phát triển cùng mạng lưới hơn 130 đơn vị kinh doanh rộng khắp trên cả nước. Ngân hàng từng bước khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ và trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả tại Việt Nam.

polyad

Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm của Prévoir Việt Nam cùng sự năng động, chuyên nghiệp của NCB, sự hợp tác này kỳ vọng sẽ tạo nên một liên kết mới với những đột phá mang tính đổi mới, sáng tạo trong lĩnh vực Bancassurrance tại Việt Nam. Đồng thời, việc này cũng tạo điều kiện để NCB phát huy thế mạnh của mình, liên kết chặt chẽ với các công ty cung cấp dịch vụ tài chính, trong đó có bảo hiểm để tạo ra sản phẩm dịch vụ đa dạng.

Bà Trần Hải Anh – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị NCB cho biết, khách hàng của NCB và Prévoir sẽ được phục vụ tất cả nhu cầu về dịch vụ tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Việc hợp tác này sẽ giúp NCB hoàn thiện vòng quay nhu cầu của khách hàng bằng việc đáp ứng đầy đủ 4 nền tảng dịch vụ chủ chốt: cho vay, giao dịch, đầu tư và bảo hiểm, mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả và đa dạng.

“Liên kết hợp tác đang được triển khai mạnh mẽ với Prévoir Việt Nam sẽ tạo thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ mới và lợi ích cho các bên tham gia, tối ưu hóa thế mạnh của mỗi bên đối tác và cùng nhau phát triển”, bà Hải Anh cho biết.

Bà Patricia Lacoste – Chủ tịch Hội đồng quản trị Prévoir Việt Nam kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Prévoir Vie cũng nhấn mạnh, thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp Prévoir có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn nữa thông qua mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp của NCB tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước. Điều này phù hợp với kế hoạch và tham vọng phát triển kinh doanh của Prévoir Việt Nam sau hơn 10 năm tham gia vào thị trường bảo hiểm Việt Nam, giúp tập đoàn có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam.

“Đây là một sự khởi đầu tốt đẹp và nền tảng để NCB và Prévoir Việt Nam tiến tới quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai”, bà Patricia Lacoste cho biết thêm.

(Nguồn: NCB)

Add Comment