Lock&Lock vào top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2016

Nhà cung cấp nổi bật :

Shopee Tiki lazada Sendo

Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp (2012-2016) LockLock đạt giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng. Kết quả bình chọn thu thập từ hơn 78.000 người tham gia trong suốt 10 tháng (tháng 1-10/2016) với trên 4.000 sản phẩm, dịch vụ đề cử. Buổi trao giải diễn ra tại TP HCM vào cuối tháng 11.

LockLock là thương hiệu đồ dùng nhà bếp và gia dụng quen thuộc với người tiêu dùng Việt, dòng sản phẩm nổi bật là hộp bảo quản thực phẩm kín khí, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe.

polyad

Ông Chun Hae Woo – Tổng giám đốc Công ty LockLock nhận giải thưởng.

Ông Chun Hae Woo – Tổng giám đốc Công ty LockLock cho biết từ top 100, năm nay công ty đã vào đến top 10. Điều này cho thấy LockLock nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Nhà cung cấp nổi bật :

Shopee Tiki lazada Sendo

“Chúng tôi đang mở rộng hoạt động sản xuất và thương mại trên toàn quốc để tất cả người tiêu dùng Việt có thể tìm thấy và lựa chọn sản phẩm của LockLock mọi lúc mọi nơi. Công ty cũng triển khai các chương trình trách nhiệm xã hội và hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước”, ông Chun Hae Woo chia sẻ.

polyad

Nhà cung cấp nổi bật :

Shopee Tiki lazada Sendo

Ông Chun Hae Woo – Tổng giám đốc Công ty LockLock nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin Dùng.

Nhằm tri ân khách hàng, từ ngày 8-12/12, LockLock tổ chức chương trình khuyến mãi với mức giảm giá ưu đãi lên đến 50% tại kho Long Hậu F2C LockLock (lô N.5 -7, Khu công nghiệp Long Hậu mở rộng, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An).

locklock-vao-top-10-san-phm-dich-vu-tin-dung-2016-2

Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể đi xe bus miễn phí của LockLock tại các điểm Diamond Plaza (quận 1), Cantavil (quận 2), An Đông Plaza (quận 5), Crescent, Mỹ Khánh, Sky Garden (quận 7) và Hoàng Anh Gia Lai 3 (Nhà Bè) để đến kho. Với mỗi hóa đơn trên một triệu đồng, khách hàng có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng, nhận các phần quà với tổng giá trị lên tới gần 440 triệu đồng.

 Minh Trí

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments