Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Online ngay tại nhà

 • Dịch vụ đổi thẻ tín dụng sang ngang
 • Dịch vu rút tiền thẻ tín dụng
 • DỊch vụ đáo hạn thẻ tín dụng
 • Dịch vụ tra CIC 5 năm
 • Rút tiền thẻ tín dụng Online là cách rút khách hàng tiết kiệm tối gian thời gian. Vậy, cách rút tiền thẻ tín dụng Online ngay tại nhà như thế nào?

  Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội, nhu cầu sử dụng tiền của con người ngày càng gia tăng. Chúng ta sẽ không thể dự đoán trước được khi nào phát sinh tình huống cần tiền mặt.

  Nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng thì cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi, ngoài tính năng thanh toán, chúng ta hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng.

  So với việc rút tiền tại cây ATM, rút tiền thẻ tín dụng Online trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Nó nhanh chóng trở thành giải pháp tối ưu kịp thời cho nhiều khách hàng. Thế nhưng, cách rút tiền Online như thế nào thì không phải ai cũng biết.

  Để hiểu rõ hơn về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngay tại nhà, các bạn hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

  Thẻ tín dụng Online là gì?

  Thẻ tín dụng Online hay còn được gọi là Credit Card. Đây là một loại thẻ được ngân hàng phát hành cho khách hàng để sử dụng vào mục đích thanh toán, không cần có tiền sẵn trong tài khoản. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ qua Internet mà không cần tới quầy giao dịch ngân hàng.

  Cũng giống với một chiếc thẻ tín dụng thông thường, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức để chi trả cho các khoản chi tiêu, mua sắm. Sau đó, khách hàng có nghĩa vụ phải hoàn trả số tiền này vào cuối kỳ theo quy định của ngân hàng.

  Căn cứ vào thu nhập cá nhân, uy tín tín dụng, mỗi khách hàng sẽ được cấp hạn mức khác nhau. Việc khách hàng chi tiêu, mua sắm nhưng không thanh toán nợ đúng thời hạn sẽ phải chịu lãi suất và mức phí phat cao.

  Điều kiện, thủ tục, quy trình mở thẻ tín dụng Online

  Để mở thẻ tín dụng Online, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện thủ tục ngân hàng đưa ra như sau:

  Điều kiện:

  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20-60, tùy quy định mỗi ngân hàng.
  • Khách hàng có mức thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
  • Không nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

  Thủ tục:

  • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú dài hạn…
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập qua hợp đồng, bảng lương…
  • Đối với đơn vị kinh doanh cần giấy phép kinh doanh, hoạt động trên 2 năm…

  Quy trình:

  Bước 1: Khách hàng truy cập vào website chính thức của ngân hàng muốn đăng ký mở thẻ.

  Bước 2: Tìm đến chuyên mục mở thẻ tín dụng Online.

  Bước 3: Điền đầy đủ thông tin ngân hàng yêu cầu.

  Bước 4: Ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận và tiến hành các bước tiếp theo.

  Bước 5: Hoàn thành thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng..

  Có rút tiền thẻ tín dụng Online được không?

  Mặc dù tính năng chính của thẻ tín dụng là để thanh toán các hóa đơn chi tiêu, mua sắm, mua hàng Online…Thế nhưng, trong những trường hợp cần tiền mặt gấp thì khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng tại nhà.

  Việc rút tiền mặt thẻ tín dụng xuất phát từ rất nhiều mục đích khác nhau như cần tiền để kinh doanh, cần tiền trả nợ ngân hàng cho khoản vay tín chấp, thế chấp…hay dùng vào các mục đích chi tiêu cá nhân khác.

  Tuy nhiên, đối với hình thức rút tiền thẻ tín dụng tại nhà thông thường cây ATM, khách hàng sẽ phải chịu phí rút và lãi suất cao. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Online.

  Với dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, khách hàng sẽ dùng thẻ tín dụng của mình để quẹt thẻ. Nhưng, thay vì giao hàng hóa, đơn vị cung cấp sẽ đưa tiền mặt cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ. So với rút tiền cây ATM hay ngân hàng thì cách rút tiền này phí thấp hơn rất nhiều.

  Lợi ích của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà

  Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Online giúp việc rút tiền diễn ra đơn giản, nhanh gọn. Khách hàng không chỉ được hưởng lợi ích từ ngân hàng phát hành mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Add Comment