Giá vàng hôm nay 4/12: Tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần

Nhà cung cấp nổi bật :

Shopee Tiki lazada Sendo

Giá vàng hôm nay 2/12: Tăng phiên thứ hai trong tháng 12

Giá vàng ngày 2/12/2016: Tiếp tục lao dốc?

Giá vàng hôm nay 1/12: Lao dốc phiên đầu tháng

Giá vàng hôm nay 4/12: Tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần - 1

Giá vàng hôm nay 4/12: Tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần. Ảnh minh hoạ

Nhà cung cấp nổi bật :

Shopee Tiki lazada Sendo

Với 3 phiên giảm, 3 phiên tăng, giá vàng trong nước ghi nhận mức tăng mạnh 300-400 nghìn đồng trong cả tuần. Đây là mức tăng theo tuần khá mạnh trong nhiều tuần gần đây. Mức tăng này cũng đẩy giá vàng lên cao nhất trong 3 tuần qua.

Nhà cung cấp nổi bật :

Shopee Tiki lazada Sendo

Chốt phiên giao dịch tuần này, giá vàng SJC đã tái lập và giữ vững mốc 36 triệu đồng khi đóng cửa ở mức 36-36,3 triệu đồng mỗi lượng. Tuy nhiên khoảng cách chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra được nới rộng lên 300 nghìn đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng Doji cũng chốt tuần ở mức 36-36,3 triệu đồng mỗi lượng.

Theo ghi nhận tại hệ thống Doji, mặc dù ảm đạm trong những phiên giao dịch đầu tuần, song nhờ sự tăng giá vào những phiên cuối tuần giao dịch thị trường đã được cải thiện và trở nên sôi động hơn.

Công ty Doji thậm chí còn dùng từ “bừng sáng” để thể hiện sự sôi động của thị trường trong nước khi giới đầu tư hào hứng và kỳ vọng vào một đợt tăng giá mới.

Kết thúc phiên chốt tuần tăng mạnh 0,47% lên 1.178,1 USD/ounce, kết quả khảo sát về giá vàng tuần tới cũng khá lạc quan.

Theo kết quả khảo sát với giới phân tích của hãng Kitco, có tới 60% nhà phân tích ủng hộ xu hướng tăng giá trong tuần tới, có 25% cho rằng giá vàng tuần tới giảm và 15% cho rằng giá đi ngang.

Còn đối với kết quả khảo sát trong giới đầu tư thì ngược lại, chỉ có 33% cho rằng giá vàng tuần tới tăng, trong khi có tới 58% cho rằng giá giảm và 9% giữ quan điểm trung lập.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments